Trang chủ >> Ảnh đẹp

Mãn nhãn với Thành phố mộng mơ

06-09-2017 - 09:28

DN&TH; Đà Lạt là một địa danh du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.

Cảnh đẹp Đà Lạt chủ yếu là thiên nhiên mang vẻ thơ mộng và lãng mạn bởi những dãy núi trùng trùng điệp điệp với những cánh rừng thông xanh bạt ngàn rì rào trong gió tạo lên vẻ quyến rũ đến say đắm lòng người.

Đặc biệt là khi bạn ngắm nhìn toàn bộ cảnh sắc thiên nhiên Đà Lạt và Thành phố sương mù với góc nhìn từ trên cao nhìn xuống sẽ rất tuyệt vời giống như chốn bồng lai tiên cảnh.

Đồng thời Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả mọi người

Người ta thường nói Cảnh đẹp Đà Lạt là mang vẻ đẹp của sự mộng mơ, vẻ lãng mạn ngọt ngào tựa như tình yêu của chàng trai và cô gái.

Nhân dịp Triển lãm đầu tiên của Dân ảnh 91-94  với chủ đề "Sắc màu cuộc sống tôi yêu" Tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu  xin giới thiệu bộ ảnh Cảnh đẹp Đà Lạt của họa sỹ Bùi Tiến Dũng ( thành viên Dân Ảnh 91 - 94) – Những phong cảnh Đà Lạt được yêu thích nhất này bạn sẽ có cho mình những ý tưởng hay để sẵng sàng cho hành trình khám phá Đà Lạt- Thành phố trong mơ trong thời gian tới, hãy đảm bảo rằng những cảnh đẹp này bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ khi đến Đà Lạt nhé.

 

Nghĩ về Đà Lạt một chiều thu
Hoàng hôn xào xạc lá vàng khô
Mây in đáy nước Hồ Than Thở
Suối nhạc trầm reo thoảng trúc tơ
Đất đỏ quanh co vạt áo chàm
Hương rừng nước gió ngát Phong Lan
Phấn thông vàng rắc say hồ điệp
E ấp sương chiều tỏa núi lam
...Tình tươi xanh mầu rừng ân ái
Hoa thơm khoe sắc Hồ Xuân Hương
Tấm lòng thanh thản thềm Pa Lát
Say khúc nhạc ngân thác Pren.

 

 Thành Đô

 

Ảnh: Bùi Tiến Dũng

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x