Trang chủ >> Ảnh

Ngôi làng trăm tuổi bị lãng quên ở Đồng Văn

Ngôi làng trăm tuổi bị lãng quên ở Đồng Văn image

Những ngôi nhà trình tường ở làng Thiên Hương, Đồng Văn, Hà Giang hầu hết đều là nhà cổ trên 100 năm.

Mùa hoa sưa nở trắng trời Hà Nội image

Phan Đình Phùng, Điện Biên, Ngô Quyền hay Thanh Niên là những tuyến phố đang ngập tràn sắc trắng tinh khôi của hoa sưa.

Bốn bức ảnh Việt Nam vào top đẹp nhất thế giới image

Cuộc thi của Smithsonian đã chọn ra 3 ảnh của tác giả Việt và một của nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp tại Việt Nam vào top đẹp nhất.

Ấn tượng hình ảnh Lễ rước nước thiêng trên sông Lam image

Lễ rước nước từ thượng nguồn sông Lam về Thượng điện đền Vua Mai (thị trấn Nam Đàn, Nghệ An) là hoạt động mở màn cho Hội đền Vua Mai Xuân Mậu Tuất.


Người Sài Gòn khiêng đồ tháo chạy khi công ty nhựa cháy ngùn ngụt

Người Sài Gòn khiêng đồ tháo chạy khi công ty nhựa cháy ngùn ngụt Trong khi 250 cảnh sát nỗ lực ngăn lửa từ xưởng nhựa sang khu dân cư ở Bình Chánh, hàng trăm người ôm đồ tháo chạy.

Xúc động đám cưới tập thể của những người lao động nghèo xứ Huế

Xúc động đám cưới tập thể của những người lao động nghèo xứ Huế -22 cặp vợ chồng là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đám cưới tập thể. Nhiều cặp vợ chồng đã rất xúc động bởi sau nhiều năm tháng kết hôn với nhau, giờ mới được chính thức lên xe hoa

Cuộc sống tuổi 80 của thiếu tá tình báo 6 lần bị cưa chân

Cuộc sống tuổi 80 của thiếu tá tình báo 6 lần bị cưa chân Thiếu tá Nguyễn Văn Thương (80 tuổi) là tình báo trong cuộc chiến chống Mỹ, từng bị đối phương cưa chân đến 6 lần để ép lấy lời khai.

Cuộc sống trong căn nhà 2 mét vuông giữa phố cổ Hà Nội

Cuộc sống trong căn nhà 2 mét vuông giữa phố cổ Hà Nội Người đàn ông 70 tuổi và con trai gần 30 tuổi sống trong căn nhà 2 mét vuông ở trung tâm Hà Nội.

Chinh phục đỉnh Nà Lay, ngắm Bắc Sơn trong mây

Chinh phục đỉnh Nà Lay, ngắm Bắc Sơn trong mây Để ngắm toàn cảnh thung lũng Bắc Sơn đẹp như chốn thần tiên, nhiều người phải vượt qua hàng nghìn bậc đá cheo leo hiểm trở, sinh hoạt khó khăn cực nhọc trên đỉnh núi Nà Lay.

Dự án lấn sông Đồng Nai như thế nào sau 2 năm tạm dừng

Dự án lấn sông Đồng Nai như thế nào sau 2 năm tạm dừng Sau khi đổ 90% đất nền xuống sông Đồng Nai, dự án đã tạm dừng, nhiều người tận dụng làm quán nhậu, trồng rau.

Những con đường chuyên bán củ quả dân dã ở Sài Gòn

Những con đường chuyên bán củ quả dân dã ở Sài Gòn Nhiều loại củ quả đặc sản của ba miền như sấu, thị, quất hồng bì, củ chuối... được bán dọc vỉa hè các tuyến đường của TP HCM

Người dân đổ về cầu Long Biên bơi lội khi nước lên cao

Người dân đổ về cầu Long Biên bơi lội khi nước lên cao Mực nước sông Hồng lên cao gần ngưỡng báo động không phải là rào cản với những người thích bơi lội tại Hà Nội.

Ảnh hưởng bão, đường Hà Nội thành 'biển nước'

Ảnh hưởng bão, đường Hà Nội thành 'biển nước' Trận mưa lớn liên tục từ sáng nay khiến nhiều tuyến phố ở khu vực đường vành đai 3 và trung tâm thủ đô ngập sâu.

Cuộc sống trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa

Cuộc sống trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa Là nơi chôn cất lớn nhất TP HCM, nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) còn là nơi mưu sinh của những người dân sống quanh đây.
x