Trang chủ >> Bất động sản

Chủ tịch FLC: "Chúng tôi sẽ tìm mua lại những dự án lớn đang đắp chiếu, quây tôn"

Chủ tịch FLC: "Chúng tôi sẽ tìm mua lại những dự án lớn đang đắp chiếu, quây tôn"

"Với điều kiện, các dự án này phải đủ thủ tục pháp lý để có thể triển khai ngay. 2018 sẽ là năm FLC tập trung vào hoạt động M&A (mua bán, sáp nhập - PV) bất động sản", ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2017 trao đổi với VnEconomy trong ngày đầu năm mới.

Đầu năm nghe môi giới bất động sản kể chuyện nghề

Công việc nhàn hạ, thời gian tự do, thu nhập cao… là những gì mọi người vẫn nghĩ về nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên, bước chân vào nghề mới thấy mọi việc không như mơ.

Chuẩn mực sống đang dần thay đổi

Cư dân đô thị ngày càng ưa thích không gian sống chung cư mà bỏ dần thói quen phải sở hữu “mảnh đất cắm dùi”.

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở không chỉ là nơi cư trú mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, màu sơn nhà cũng là yếu tố thể hiện cá tính riêng biệt.


Khu “đất vàng” Hà Nội được bán gần 500 triệu/m2

Khu “đất vàng” Hà Nội được bán gần 500 triệu/m2 Một khu "đất vàng" ở quận Hoàn Kiếm vừa được Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sang tay với giá gần 500 triệu đồng/m2...

“Cuộc chiến” trên thị trường căn hộ dọc sông phía Tây Nam Sài Gòn

“Cuộc chiến” trên thị trường căn hộ dọc sông phía Tây Nam Sài Gòn Những động thái về quyết sách quan trọng của TP HCM trong việc nâng cấp, đầu tư và cải tạo các dự án hạ tầng trọng điểm ở phía Tây đang mở ra viễn cảnh một cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt trên thị trường căn hộ khu vực này.

Căn hộ 42m² rộng thênh thang nhờ màu trắng tinh khôi image

Căn hộ 42m² rộng thênh thang nhờ màu trắng tinh khôi Cùng xem căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này đã “lột xác” hoàn toàn như thế nào khi chủ nhà chỉ cần phủ sơn trắng tinh lên toàn bộ không gian nhé!

Thêm rủi ro cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Florence Mỹ Đình?

Thêm rủi ro cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Florence Mỹ Đình? DNTH - Dự án không chỉ dính tai tiếng khi chưa đủ điều kiện mở bán căn hộ theo quy định nhưng vẫn tiến hành nhận đặt chỗ, rao bán rầm rộ ngoài thị trường. Những khách hàng có ý định mua căn hộ tại dự án Florence Mỹ Đình sẽ còn phải gặp nhiều rủi ro khác.

Phường Khương Trung – Hà Nội: Nghi vấn hàng loạt công trình xây dựng không phép?

Phường Khương Trung – Hà Nội: Nghi vấn hàng loạt công trình xây dựng không phép? Doanh nghiệp và Thương hiệu nhận được phản ánh của người dân về hàng loạt công trình tại phường Khương Trung có dấu hiệu không phép, nhưng vẫn được xây dựng mà không hề có phản ứng gì của cơ quan chức năng.

Dự án Florence Mỹ Đình: Méo mó hình thức đặt cọc huy động vốn

Dự án Florence Mỹ Đình: Méo mó hình thức đặt cọc huy động vốn Hiện trạng ngổn ngang móng hầm, chưa đủ điều kiện mở bán theo quy định, dự án Florence (số 28 lô X3, đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm) của chủ đầu tư Công ty CP Nhà Mỹ Xuân Hà Nội vẫn được rao bán vô tư với hình thức đặt cọc giữ chỗ - một hình thức huy động vốn không được pháp luật cho phép vào thời điểm hiện tại.

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội: “Nhà trăm tuổi” nguy cơ mất an toàn vì sửa chữa, cơi nới vượt “phép”

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội:  “Nhà trăm tuổi” nguy cơ mất an toàn vì sửa chữa, cơi nới vượt “phép” Vừa qua, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu (DN&TH;) nhận được đơn kiến nghị về hành vi xây dựng trái pháp luật nghiêm trọng tại số nhà 53 phố Ngô Thì Nhậm không được xử lý. Theo đó, UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản gửi UBND quận Hai Bà Trưng xem xét, giải quyết theo quy định, nhưng đến nay công dân vẫn chưa nhận được câu trả lời từ phía UBND quận Hai Bà Trưng mặc cho hành vi xây dựng vẫn được diễn ra.

Khu đô thị giữa Thủ đô 'ôm đất' 14 năm không triển khai

Khu đô thị giữa Thủ đô 'ôm đất' 14 năm không triển khai Vừa qua, Chủ tịch thành phố Hà Nội yêu cầu rà soát, đề xuất điều chỉnh hoặc hủy bỏ các dự án, công trình có trong kế hoạch sử dụng đất nhưng đã quá 3 năm chưa thực hiện. Ngay giữa trung tâm Thủ đô, khu đô thị mới Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai), với trên 35 ha do Tổng Công ty Licogi làm chủ đầu tư nhưng đến nay 14 năm vẫn chưa triển khai.

"Đau đầu" với condotel

"Đau đầu" với condotel Nhiều tỉnh, thành gặp khó khăn trong việc quản lý hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn do loại hình này vẫn chưa được pháp luật quy định cụ thể

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 333 TRẦN KHÁT CHÂN: Phường Thanh Nhàn có “thiết lập vùng cấm” cho công trình xây dựng?

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 333 TRẦN KHÁT CHÂN Phường Thanh Nhàn có “thiết lập vùng cấm” cho công trình xây dựng? Xây dựng cơ bản, theo quy hoạch trong nội thành Hà Nội được rất nhiều văn bản dưới luật điều chỉnh. Tuy nhiên trên địa bàn các phường nội thành Hà Nội, các công trình xây dựng sai giấy cấp phép, ngày nào cũng thấy xuất hiện trên mặt báo.
x