Trang chủ >> Đô thị cuộc sống

Mễ Trì - Hà Nội: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phạm, trách nhiệm thuộc về ai?

Mễ Trì - Hà Nội: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phạm, trách nhiệm thuộc về ai?

Hàng loạt công trình trên địa bàn phường Mễ Trì có dấu hiệu sai phạm nhưng đến nay vẫn chưa bị kiểm tra, xử lý triệt để khiến người dân bức xúc, đặt ra câu hỏi liệu chính quyền sở tại có bật đèn xanh cho vi phạm?.

Hà Nôi: Hàng loạt chung cư mini biến tướng, phá vỡ quy hoạch thủ đô!

Trên thị trường bất động sản Hà Nội đang xuất hiện nhiều loại “nhà trọ” được rao bán dưới dạng "căn hộ chung cư mini" nhưng chất lượng lại khiến khách hàng “mếu máo”, đáng nói là các công trình có dấu hiệu phá vỡ quy hoạch đô thị vì xây dựng tùy tiện, kiến trúc lộn xộn... nhưng cơ quan quản lý Nhà nước dường như không quan tâm đến vấn đề này.

Tập đoàn T&T: Coi thường tính mạng cư dân!

Người dân sinh sống tại Chung cư T&T Riverview có địa chỉ tại 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội (thuộc Tập đoàn T&T) đang cảm thấy bất an khi nhiều lối thoát hiểm đang bị siêu thị và nhà trẻ chiếm dụng.

Phường Láng Hạ: Công trình có dấu hiệu sai phạm ngang nhiên tồn tại, chính quyền làm ngơ?

DN&TH; Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép vẫn băng băng về đích nhưng lực lượng UBND phường Láng Hạ chưa xử lý dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?


Hà Nội: Nếu xảy ra cháy tại các chung cư mini, điều gì sẽ xảy ra?

Hà Nội: Nếu xảy ra cháy tại các chung cư mini, điều gì sẽ xảy ra? Không chỉ khó được cấp Giấy chứng nhận sở hữu mà bất cập lớn nhất của nhiều người sinh sống tại các khu chung cư mini hiện nay là nguy cơ cháy nổ rất lớn...

Sóc Sơn, Hà Nội: Vì sao chính quyền xã "im lặng" trước biệt thự “khủng” xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp?

Sóc Sơn, Hà Nội: Vì sao chính quyền xã "im lặng" trước biệt thự “khủng” xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp? Một căn biệt thự “khủng” có diện tích lên tới hàng trăm m2 xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, nhưng suốt từ năm 2015 đến nay chính quyền xã Xuân Thu vẫn không có văn bản báo cáo UBND huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội để đưa ra biện pháp xử lý dứt điểm, gây bức xúc dư luận.

Tiếp nối sai phạm tại xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội: “Làm xiếc” trên phương án bồi thường

Tiếp nối sai phạm tại xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội: “Làm xiếc” trên phương án bồi thường Báo PLVN điện tử có loạt bài phản ánh về hàng loạt vi phạm của chính quyền huyện Thanh Trì trong việc hỗ trợ, bồi thường và giải quyết các suất đất tái định cư cho người dân huyện này. Trong khi các vụ việc chưa được giải quyết theo quy định của pháp luật thì Báo PLVN điện tử tiếp tục nhận được đơn thư tố cáo những sai phạm khác...

Mễ Trì - Hà Nội: Chung cư mini "đội lốt" nhà ở, chính quyền chối trách nhiệm?

Mễ Trì - Hà Nội: Chung cư mini "đội lốt" nhà ở, chính quyền chối trách nhiệm? Trái ngược với ghi nhận của PV Báo Tài nguyên và Môi trường và phản ánh của người dân về một số căn chung cư mini đang ẩn mình dưới lớp vỏ nhà ở để kinh doanh, mua bán trái phép. Chính quyền phường Mễ Trì phủ nhận và khẳng định không tồn tại loại hình chung cư mini trên địa bàn...

Hà Nội: Hà Đông kiểm điểm 3 đơn vị, 21 cá nhân sai phạm vụ lát đá vỉa hè

Hà Nội: Hà Đông kiểm điểm 3 đơn vị, 21 cá nhân sai phạm vụ lát đá vỉa hè Sau khi có chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, UBND quận Hà Đông đã tổ chức kiểm điểm với hình thức rút kinh nghiệm với 03 đơn vị và nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm đối với 21 cá nhân liên quan đến sai phạm tại các dự án lát đá vỉa hè.

“Biến tướng” thành bãi trông giữ xe?

“Biến tướng” thành bãi trông giữ xe? Nằm ở vị trí đắc địa, khu đất có vị trí tại số 59 Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa) của Trung tâm thể dục- thể thao (TTTD-TT) quận Đống Đa, Hà Nội được xem là khu đất vàng, đang “biến tướng” thành bãi trông giữ xe…

Hà Nội: Nhiều công trình có dấu hiệu "biến hình" thành chung cư mini tại phường Mễ Trì

Hà Nội: Nhiều công trình có dấu hiệu "biến hình" thành chung cư mini tại phường Mễ Trì Vi phạm trật tự xây dựng đã diễn ra tràn lan trong một thời gian dài nhưng chính quyền địa phương luôn viện lí do "lịch sử" để lại và không hề có biện pháp xử lý...

Phường Quán Thánh – Ba Đình: Công trình có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng, cơ quan chức năng ngó lơ?

Phường Quán Thánh – Ba Đình:  Công trình có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng, cơ quan chức năng ngó lơ? Doanh nghiệp và thương hiệu nhận được phản ánh của bạn đọc về công trình số 25 Phan Đình Phùng (phường Quán Thánh – quận Ba Đình) có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng.

UBND phường Tương Mai: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép?

UBND phường Tương Mai: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép? DNTH - Công trình có dấu hiệu sai phép tràn lan trên địa bàn phường Tương Mai nhưng chính quyền sở tại xử lý chưa dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?

Hà Nội: Nhiều tòa chung cư chưa mua bảo hiểm cháy nổ

Hà Nội: Nhiều tòa chung cư chưa mua bảo hiểm cháy nổ Theo thông tin của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, tính đến ngày 4/4 mới có 179 trong tổng số 718 chung cư cao tầng ở Hà Nội mua bảo hiểm cháy nổ.
x