Trang chủ >> Đô thị cuộc sống

Phường Đồng Xuân – Hoàn Kiếm: “Bảo kê” hay bất lực trước hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép?

Phường Đồng Xuân – Hoàn Kiếm: “Bảo kê” hay bất lực trước hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép?

Hàng loạt các công trình xây dựng trên địa bàn phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm có dấu hiệu sai phạm, phá vỡ quy hoạch phố cổ nhưng chính quyền địa phương can thiệp chưa dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?

Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai: “Bảo kê” hay bất lực trước loạt công trình không phép? image

DN&TH; Loạt nhà hàng, quán nhậu “mọc” lên dầy đặc trên đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai nhưng lực lượng chức năng tại đây không xử lý dứt điểm để cho sai phạm tồn tại khiến dư luận khó hiểu?

"Ông lớn" bất động sản Mỹ nói gì về nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam?

Theo Chủ tịch Keller Williams Vietnam Paul Mason, các công ty môi giới cũng như các cá nhân môi giới bất động sản tại Việt Nam cần phải được đào tạo theo chuẩn quốc tế, bồi dưỡng thêm để mang lại giá trị cho khách hàng.

Chủ tịch FLC: "Chúng tôi sẽ tìm mua lại những dự án lớn đang đắp chiếu, quây tôn"

"Với điều kiện, các dự án này phải đủ thủ tục pháp lý để có thể triển khai ngay. 2018 sẽ là năm FLC tập trung vào hoạt động M&A (mua bán, sáp nhập - PV) bất động sản", ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam 2017 trao đổi với VnEconomy trong ngày đầu năm mới.


7 tiêu chí cho một đô thị xanh

7 tiêu chí cho một đô thị xanh DN&TH; Các chuyên gia cho rằng, để được gọi là đô thị xanh cần đáp ứng 7 tiêu chí như: không gian xanh; công trình xanh; giao thông xanh; công nghiệp xanh; chất lượng môi trường đô thị xanh; bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, công trình lịch sử, văn hóa và cộng đồng dân cư sống thân thiện với môi trường, thiên nhiên.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng Biệt thự Sellgren xây trên khu đất rộng 1.500 m2, có đá lát bể bơi được dát vàng, spa dưới lòng đất, phòng làm việc rộng hơn một căn hộ.

Nhà giàu Sài Gòn chi nửa tỷ đồng mua một chỗ đỗ ôtô

Nhà giàu Sài Gòn chi nửa tỷ đồng mua một chỗ đỗ ôtô Mua căn hộ 4 tỷ đồng tại quận 7, TP HCM, muốn có nơi để xe riêng, bà Phú chi thêm 500 triệu đồng sở hữu một chỗ đỗ ôtô.

Ngôi nhà trắng không tỳ vết ở Nhật

Ngôi nhà trắng không tỳ vết ở Nhật Toàn bộ tường, trần, đồ đạc trong biệt thự ven biển chỉ có một màu duy nhất.

Biệt thự tiền tỷ hoang phế giữa Sài Gòn

Biệt thự tiền tỷ hoang phế giữa Sài Gòn Hàng trăm biệt thự hạng sang, giá ít nhất 5 tỷ đồng một căn ở quận 2 và quận 9 (TP HCM) rơi vào cảnh hoang tàn nhiều năm nay.

Biệt thự, nhà phố tiền tỷ bỏ hoang ở thành phố mới Bình Dương

Biệt thự, nhà phố tiền tỷ bỏ hoang ở thành phố mới Bình Dương Sau 7 năm xây dựng, thành phố mới Bình Dương dù đã hoàn thành nhiều cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại nhưng cư dân rất thưa thớt.

Hàng trăm biệt thự hoang tàn trong khu đô thị mới ở Đồng Nai

Hàng trăm biệt thự hoang tàn trong khu đô thị mới ở Đồng Nai Sau hơn 20 năm được quy hoạch lên thành phố, khu đô thị cả nghìn hecta ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) hiện trong cảnh hoang vắng, đổ nát.

Dubai tăng tốc xây tháp cao nhất thế giới

Dubai tăng tốc xây tháp cao nhất thế giới Khi hoàn thành, Dubai Creek Tower sẽ có chiều cao khoảng 928m, hơn Burj Khalifa 30m.

Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự trên cao

Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự trên cao Biệt thự có diện tích từ 120 m2 trở lên, đầy đủ các phòng chức năng cho từng thành viên trong gia đình, sân vườn riêng, tầm nhìn rộng thoáng.

Nhà có cây mọc xuyên mái giữa khu vườn Hà Nội 300 m2

Nhà có cây mọc xuyên mái giữa khu vườn Hà Nội 300 m2 Ngôi nhà nhỏ xinh xây bằng đá, nằm lọt giữa vườn cây xanh mát.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt

“Ông là Thủ tướng đã chính danh tên gọi doanh nhân Việt Nam ở đất nước này”- tôi vẫn thường khẳng định về cố Thủ tướng Phan Văn Khải như vậy, nhất là mỗi năm lại đến dịp tôn vinh doanh nhân Việt Nam 13/10.

Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà
Tỷ phú cũng là 'thương hiệu quốc gia"
Vẫn còn cơ hội cho công nghiệp hỗ trợ
Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'
x