Trang chủ >> Đô thị cuộc sống

Ai đã “bảo kê” cho loạt ki ốt hoạt động trái phép ở phường Láng Hạ?

Ai đã “bảo kê” cho loạt ki ốt hoạt động trái phép ở phường Láng Hạ?

Hàng loạt ki ốt hoạt động không phép dọc sông Tô Lịch suốt thời gian dài gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, mất ATGT... khiến dư luận đặt ra câu hỏi trách nhiệm thuộc về ai?

Hà Nội: Phó chủ tịch phường Xuân Phương có bưng bít thông tin để sai phạm tồn tại?

Nhiều công trình có dấu hiệu sai phạm vẫn diễn ra trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý, tuy nhiên, vị phó chủ tịch phường Xuân Phương không cung cấp hồ sơ, có dấu hiệu của việc bưng bít thông tin để cho sai phạm tồn tại?

Phường Đồng Xuân – Hoàn Kiếm: “Bảo kê” hay bất lực trước hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép?

Hàng loạt các công trình xây dựng trên địa bàn phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm có dấu hiệu sai phạm, phá vỡ quy hoạch phố cổ nhưng chính quyền địa phương can thiệp chưa dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?

Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai: “Bảo kê” hay bất lực trước loạt công trình không phép? image

DN&TH; Loạt nhà hàng, quán nhậu “mọc” lên dầy đặc trên đường Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai nhưng lực lượng chức năng tại đây không xử lý dứt điểm để cho sai phạm tồn tại khiến dư luận khó hiểu?


Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự trên cao

Lợi thế khi sinh sống trong những căn biệt thự trên cao Biệt thự có diện tích từ 120 m2 trở lên, đầy đủ các phòng chức năng cho từng thành viên trong gia đình, sân vườn riêng, tầm nhìn rộng thoáng.

Nhà có cây mọc xuyên mái giữa khu vườn Hà Nội 300 m2

Nhà có cây mọc xuyên mái giữa khu vườn Hà Nội 300 m2 Ngôi nhà nhỏ xinh xây bằng đá, nằm lọt giữa vườn cây xanh mát.

Chuyển đường sắt sang bên kia sông Hồng: Bất tiện nghìn khách đi lại

Chuyển đường sắt sang bên kia sông Hồng: Bất tiện nghìn khách đi lại Quy hoạch đường sắt quốc gia được Thủ tướng phê duyệt vẫn có ga trung tâm là ga Hà Nội hiện nay và chưa có gì thay đổi.

Nhiều “ông lớn” bất động sản chậm khắc phục vi phạm phòng cháy

Nhiều “ông lớn” bất động sản chậm khắc phục vi phạm phòng cháy Theo kết quả rà soát, thống kê của Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội (tính đến ngày 31/7/2017), trên địa bàn thành phố chỉ có 14/79 công trình nhà chung cư cao tầng vi phạm quy định về PCCC trong đầu tư xây dựng đã khắc phục các tồn tại, các vi phạm về PCCC.

Chủ đầu tư 'ngậm đắng' vì thuê đơn vị quản lý khiến dân bức xúc

Chủ đầu tư 'ngậm đắng' vì thuê đơn vị quản lý khiến dân bức xúc Thuê đơn vị quản lý chuyên nghiệp về quản lý vận hành theo yêu cầu của cư dân song chất lượng không những không như ý, chủ đầu tư còn bị "vạ lây" do việc quản lý, vận hành của Ban quản lý đẩy bức xúc của cư dân lên "cực điểm".

Đất đang tranh chấp vẫn cấp sổ đỏ!

Đất đang tranh chấp vẫn cấp sổ đỏ! Đất đang tranh chấp nhưng cán bộ địa chính lại tham mưu cho UBND xã để xã đề nghị UBND huyện cấp sổ đỏ cho người bị cho là chiếm đất.

Bán nhà đất lên chung cư: Hối hận thì quá muộn

Bán nhà đất lên chung cư: Hối hận thì quá muộn Bán ngôi nhà hơn 40m2 ở Hà Đông để mua căn chung cư Linh Đàm, ông Vũ tỏ ra hối tiếc bởi quyết định của mình. Cuộc sống trên cao phát sinh nhiều vấn đề mà trước đó ông chưa lường trước được.

Khủng hoảng đất nghĩa trang ở châu Á

Khủng hoảng đất nghĩa trang ở châu Á Theo chính sách chôn cất mới tại Singapore, người dân được thuê đất làm mộ phần nhiều nhất 15 năm, còn ở Hong Kong là 6 năm.

Người Việt chi 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ

Người Việt chi 3 tỷ USD mua nhà tại Mỹ Việt Nam tiếp tục là một trong 10 quốc gia có công dân mua nhà tại Mỹ nhiều nhất thế giới.

Nữ giám đốc Sài Gòn chọn ở nhà thuê dù dư tiền mua nhà sang

Nữ giám đốc Sài Gòn chọn ở nhà thuê dù dư tiền mua nhà sang "7 năm qua, cũng vài lần mua đất ở Sài Gòn định xây nhà, nhưng sau đó có người trả giá cao, chúng tôi lại bán luôn", chị Hannah kể.
x