Trang chủ >> Dự án

Dự án T&T Victoria Nghệ An: Tập đoàn T&T cố tình xây sai phép?

Dự án T&T Victoria Nghệ An: Tập đoàn T&T cố tình xây sai phép?

Sở Xây dựng Nghệ An hướng dẫn Công ty cổ phần Tập đoàn T&T tiến hành các thủ tục điều chỉnh chiều cao từ 25 tầng lên 28 tầng tại dự án T&T Victoria Nghệ An nhưng dường như chủ đầu tư đã bỏ ngoài tai, cố tình xây sai phép, vượt 3 tầng.

Hà Nội: Đi tìm “góc khuất” Dự án The Eden Rose Thanh Trì

Được giới thiệu tới khách hàng với những “vỏ bọc” lung linh, nhưng thực chất nhiều căn biệt thự tại Dự án The Eden Rose lại có vị trí nằm tiếp giáp với khu nghĩa trang thôn Vực (Mả Nhịa) xã Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) và việc chính quyền di dời hàng chục ngôi mộ để làm đường vào dự án, đang bị nhiều người dân phản đối…

Tập đoàn FLC sẽ triển khai “siêu” dự án 3.890 ha tại Quảng Ngãi

DN&TH; UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chấp thuận cho Tập đoàn FLC nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư một loạt dự án trên địa bàn tỉnh, trong đó đáng chú ý có “siêu” dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Bình Châu - Lý Sơn.

14 khách sạn ở Đà Nẵng chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng

Sở Xây dựng thấy nhiều khách sạn lớn hoạt động lâu, nhưng không làm thủ tục nghiệm thu nên đã kiểm tra.


Dự án The Eden Rose: Chưa xong hạ tầng đã được cấp phép bán nhà trên giấy?

Dự án The Eden Rose: Chưa xong hạ tầng đã được cấp phép bán nhà trên giấy? Trong khi nhiều dự án nhà thương mại chủ đầu tư đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ mới được công nhận đủ điều kiện bán “nhà trên giấy”, thì vẫn có trường hợp dự án chưa xong hạ tầng và nhà chưa xây dựng, vẫn được phép bán “nhà trên giấy”.

Dự án gần 5.000m2 đất quận Thanh Xuân có gì lạ?

Dự án gần 5.000m2 đất quận Thanh Xuân có gì lạ? Âm thầm quây tôn, chuẩn bị thi công san lấp mặt bằng nhiều tháng trước, dự án công trình dịch vụ công cộng và nhà ở liền kề tại ô đất 2.2HH (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chỉ gần đây mới dựng biển “công khai danh tính”. Theo đó, chủ đầu tư là Hacinco (liên danh với Newtatco) - một đơn vị gặp tai tiếng về quá trình cổ phần hóa dai dẳng suốt 10 năm nay.

“Ông lớn” Văn Phú Invest: Các dự án khủng, thú vui BT và những vụ lùm xùm...

“Ông lớn” Văn Phú Invest: Các dự án khủng, thú vui BT và những vụ lùm xùm... Chỉ hơn 10 năm thành lập, nhưng cái tên Văn Phu Invest nhanh chóng nổi lên như là một trong những ông lớn của làng địa ốc phía Bắc với hàng loạt dự án đô thị đã và đang đầu tư.

Tòa nhà FLC Complex, số 36 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm chưa đảm bảo các điều kiện về PCCC đã đưa vào hoạt động

Tòa nhà FLC Complex, số 36 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm chưa đảm bảo các điều kiện về PCCC đã đưa vào hoạt động Ngày 12/9/2017, Cơ quan Cảnh sát PC&CC; TP Hà Nội tổ chức kiểm tra nghiệm thu về PCCC đối với công trình Tòa nhà FLC Complex, số 36 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Công trình đã đưa vào hoạt động khi chưa được cấp văn bản nghiệm thu về PCCC.

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hancico): Liệu có đủ năng lực để tạo niềm tin cho khách hàng?

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hancico): Liệu có đủ năng lực để tạo niềm tin cho khách hàng? Sự yếu kém trong việc quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh trước khi cổ phần hóa đã dẫn đến sai phạm của Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội trong quá trình chuyển nợ thành vốn góp, chuyển nợ lương của người lao động trái quy định pháp luật khiến cho quá trình cổ phần hóa HACINCO vào những “mớ bòng bong” chưa có hồi kết.

Quảng cáo bất động sản xanh: Sự thật hay chiêu trò?

Quảng cáo bất động sản xanh: Sự thật hay chiêu trò? Hiện nay, rất nhiều dự án bất động sản đang gắn “mác” công trình xanh cho các dự án của mình để tạo sự quan tâm của khách hàng mua nhà. Tuy nhiên, phần lớn dự án trong số này đều không đạt chuẩn, khiến khách hàng hoang mang.

Dự án KĐT Làng Việt kiều Âu Việt - Hải Dương: Chưa được cấp phép đã “Phân lô bán nền”

Dự án KĐT Làng Việt kiều Âu Việt - Hải Dương: Chưa được cấp phép đã “Phân lô bán nền” (DNTH) - Tình trạng xây dựng trái phép tại Dự án KĐT Làng Việt kiều Âu Việt phường Nhị Châu, thành phố Hải Dương ngày càng đáng báo động, điều đáng nói ở đây là dự án chưa được cấp phép nhưng chủ đầu tư đã chia lô bán nền trước sự bất lực của chính quyền địa phương

Sông Hồng Park View 165 Thái Hà: Cư dân tố hàng loạt sai phạm

Sông Hồng Park View 165 Thái Hà: Cư dân tố hàng loạt sai phạm Những tưởng khi nhận nhà tại chung cư 165 Thái Hà có vị trí vào loại đẹp ở Hà Nội, cư dân sẽ có một cuộc sống yên ổn, viên mãn. Nhưng mới đây, theo phản ánh của cư dân, tòa nhà Sông Hồng Parkview lại phát sinh nhiều vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

Khu đô thị Park City Hà Nội: Căn hộ siêu sang vừa bàn giao đã nứt chằng chịt

Khu đô thị Park City Hà Nội: Căn hộ siêu sang vừa bàn giao đã nứt chằng chịt Vừa được chủ đầu tư bàn giao được khoảng gần 1 tháng, căn hộ hơn 11 tỷ của bà Trịnh Thị Phương Loan tại Khu đô thị Park City Hà Nội (đường Lê Trọng Tấn – phường La Khê – quận Hà Đông – Hà Nội) đã xuất hiện nhiều vết nứt chằng chịt.

Sông Hồng Park View 165 Thái Hà vì lợi nhuận, bịt cửa thoát hiểm?

Sông Hồng Park View 165 Thái Hà vì lợi nhuận, bịt cửa thoát hiểm? Chủ đầu tư Tòa nhà Sông Hồng Park View 165 Thái Hà đã xây dựng bể bơi tại vị trí sân chơi chung, vườn hoa, tiểu cảnh để bán vé thu tiền. Vì lợi nhuận, chủ đầu tư cũng như Ban quản lý tòa nhà đã bịt kín cửa thoát hiểm lại.
x