Trang chủ >> Dự án

Dự án T&T Victoria Nghệ An: Tập đoàn T&T cố tình xây sai phép?

Dự án T&T Victoria Nghệ An: Tập đoàn T&T cố tình xây sai phép?

Sở Xây dựng Nghệ An hướng dẫn Công ty cổ phần Tập đoàn T&T tiến hành các thủ tục điều chỉnh chiều cao từ 25 tầng lên 28 tầng tại dự án T&T Victoria Nghệ An nhưng dường như chủ đầu tư đã bỏ ngoài tai, cố tình xây sai phép, vượt 3 tầng.

Hà Nội: Đi tìm “góc khuất” Dự án The Eden Rose Thanh Trì

Được giới thiệu tới khách hàng với những “vỏ bọc” lung linh, nhưng thực chất nhiều căn biệt thự tại Dự án The Eden Rose lại có vị trí nằm tiếp giáp với khu nghĩa trang thôn Vực (Mả Nhịa) xã Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội) và việc chính quyền di dời hàng chục ngôi mộ để làm đường vào dự án, đang bị nhiều người dân phản đối…

Tập đoàn FLC sẽ triển khai “siêu” dự án 3.890 ha tại Quảng Ngãi

DN&TH; UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chấp thuận cho Tập đoàn FLC nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư một loạt dự án trên địa bàn tỉnh, trong đó đáng chú ý có “siêu” dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Bình Châu - Lý Sơn.

14 khách sạn ở Đà Nẵng chưa nghiệm thu đã đưa vào sử dụng

Sở Xây dựng thấy nhiều khách sạn lớn hoạt động lâu, nhưng không làm thủ tục nghiệm thu nên đã kiểm tra.


Người mua nhà tại Eurowindow River Park có nguy cơ nếm trái đắng

Người mua nhà tại Eurowindow River Park có nguy cơ nếm trái đắng Theo cảnh báo của giới chuyên gia, người mua căn hộ tại dự án (DA) Eurowindow River Park có nguy cơ “nếm trái đắng” do chủ đầu tư “làm bậy”, cho thi công, rao bán căn hộ khi chưa có giấy phép xây dựng.

Tân Hoàng Minh và những sai phạm tại dự án căn hộ triệu đô

Tân Hoàng Minh và những sai phạm tại dự án căn hộ triệu đô Theo thông tin mới nhất Thương hiệu và Pháp luật nhận được, trong quá trình thi công Tân Hoàng Minh đã để xảy ra hàng loạt sai phạm tại dự án D'. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

"Tin buồn" cho loạt dự án trên đường Nguyễn Tuân?

"Tin buồn" cho loạt dự án trên đường Nguyễn Tuân? Hơn 10 năm trước, đường Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân) đã có dự án mở rộng với chiều dài hơn 1km (từ đường Lê Văn Lương nối với đường Nguyễn Trãi). Tới nay, còn hơn 700m chưa được mở rộng. Cũng ở đoạn đường này, nhiều dự án nhà ở thương mại đã mọc lên và được quảng bá mỹ miều về tương lai "đường sắp mở - không lo tắc". Tuy nhiên, thông tin mới đây từ HĐND TP Hà Nội khiến người mua lo lắng trước tương lai dự án mở rộng con đường phía trước bị ...đứt gánh giữa đường!?

Quảng Ninh: Có việc “ưu ái” gia hạn thời gian thi công đối với 2 DA mắc nhiều sai phạm?

Quảng Ninh: Có việc “ưu ái” gia hạn thời gian thi công đối với 2 DA mắc nhiều sai phạm? Hai dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu khách sạn, biệt thự cao cấp và vui chơi giải trí tại phường Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) đang chậm tiến độ, gây ảnh hưởng đến môi trường, tiếp tục được tỉnh Quảng Ninh “ưu ái” gia hạn thực hiện…?

Sai phạm của Mường Thanh và công lao ông Lê Thanh Thản

Sai phạm của Mường Thanh và công lao ông Lê Thanh Thản Xét một cách công bằng, nếu không có Xí nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản thì có lẽ hàng vạn người khó có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà ở.

Dân chung cư Capital Garden phản đối dữ dội cách tính tiền điện của chủ đầu tư

Dân chung cư Capital Garden phản đối dữ dội cách tính tiền điện của chủ đầu tư Quá nhiều sai phạm của chủ đầu tư cũng như những quy định, cam kết thiếu minh bạch, hợp lý khiến người dân chung cư Capital garden chỉ biết than trời.

Kinh Đô TCI: Từ sai phạm tại 8B Lê Trực đến các lùm xùm khắp Hà Nội

Kinh Đô TCI: Từ sai phạm tại 8B Lê Trực đến các lùm xùm khắp Hà Nội Không chỉ tại The Garden Capital 102 Trường Chinh, Kinh Đô TCI còn vướng vào không ít lùm xùm tại các dự án bất động sản khắp địa bàn Hà Nội.

Dân chung cư vạ vật căng băng rôn phản đối chủ đầu tư thâu đêm

Dân chung cư vạ vật căng băng rôn phản đối chủ đầu tư thâu đêm Đêm 14/7, hàng chục cư dân tại chung cư Capital Garden (ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội) của chủ đầu tư Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô (thuộc Tập đoàn Kinh đô TCI) đã căng băng rôn phản đối chủ đầu tư.

Siêu dự án 6 tỷ USD ven sông Sài Gòn của Vạn Thịnh Phát chưa được phê duyệt

Siêu dự án 6 tỷ USD ven sông Sài Gòn của Vạn Thịnh Phát chưa được phê duyệt Dự án chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư nên Bộ Tài chính đề nghị doanh nghiệp tính toán lại tiến độ cho phù hợp.

Đấu giá nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn làm khu phức hợp cao cấp

Đấu giá nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn làm khu phức hợp cao cấp 40% nghĩa trang Bình Hưng Hòa sẽ được đấu giá để hoàn phí di dời ứng trước và thực hiện các giai đoạn tiếp theo.
x