Trang chủ >> Bất động sản

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố

21-06-2016 - 18:56

Mặc dù cơn mưa chỉ kéo dài khoảng 30 phút nhưng nước trên một số tuyến đường đã cuốn trôi hàng chục xe máy của người đi đường.

Khoảng 17 giờ ngày 21-6, một cơn mưa đổ xuống TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk khiến nhiều người đi đường bị nước cuốn trôi gây hư hỏng, mất mát tài sản.


Nước cuốn trôi nhiều xe máy của người đi đường

Nước cuốn trôi nhiều xe máy của người đi đường


Đội quân túc trực vớt tài sản cho người đi đường

"Đội quân" túc trực vớt tài sản cho người đi đường

Theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù trận mưa chỉ ở mức trung bình, trong khoảng 30 phút nhưng trên nhiều tuyến phố nước gập sâu từ 20 đến 40 cm. Do hệ thống thoát nước thiếu, kém hiệu quả, một số tuyến đường khá dốc nên nước chạy rất xiết. Tại các tuyến đường như Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Y Nuê nước đã cuốn trôi nhiều xe máy, gây mất mát, hư hỏng tài sản cá nhân.

Mưa 30 phút, nước cuốn trôi hàng chục xe máy trên phố

Đơn vị quản lý cử nhân viên ra hỗ trợ người đi đường

Đơn vị quản lý cử nhân viên ra hỗ trợ người đi đường

Công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường tỉnh Đắk Lắk cũng đã cử hàng chục cán bộ, nhân viên ra chốt chặn ở những vị trí nước chảy xiết để cảnh báo, giúp đỡ người đi đường.

Tin - ảnh: C. Nguyên

Gửi bình luận của bạn
Ý kiến bạn đọc
Dốc Vắng (23-06-2016 - 09:11)

Cũng dân làm báo với nhau nhưng cho chửi nhau một câu nhé... Lần sau có viết thì cho đúng sự thật... Trận mưa hôm ấy kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ nhé và mưa như trời sập...Đừng để thiên hạ chửi mấy thằng "nhà văn nói láo nhà báo nói thêm" nhục lắm.. Nếu k phải là người trong cuộc thiên hạ đọc xong bài này lai chửi bố mấy cha quan chức đâu để dân khổ...Mà có biết đâu rằng bmt là một trong những thành phố có một hệ thống thoát nước mưa hiện đại và tốt nhất VN đâu...Dự án được các chuyên gia Đan Mạch trực tiếp thiết kế và điều hành theo tiêu chuẩn Châu Âu. (tui theo dự án này từ ngày đầu triển khai) Mưa như hôm ấy không có lũ quét là may lắm rồi... Đồi núi dốc, đường phố thì bê tông, nhựa hết rồi... có đào mương lộ thiên cho nước nó chảy vào còn không kịp nói gì hệ thống thoát nước... Những lúc mưa to như thế này tốt nhất là trú tạm đâu đó... Việc quá gấp mới phải đi thôi... Ngớt mưa vài phút là nước rút hết ngay.. Dạo này mấy anh mạng nhà ta cũng mang danh báo nhưng toàn chơi kiểu giật gân lá cải... Ngán ngẫm cho cái gọi là làm báo.

 Trả lời | 5

  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x