Trang chủ >> Nội thất

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở không chỉ là nơi cư trú mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, màu sơn nhà cũng là yếu tố thể hiện cá tính riêng biệt.

Căn hộ 42m² rộng thênh thang nhờ màu trắng tinh khôi image

Cùng xem căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này đã “lột xác” hoàn toàn như thế nào khi chủ nhà chỉ cần phủ sơn trắng tinh lên toàn bộ không gian nhé!

Xác định Hướng Căn hộ trong tòa nhà Chung cư lớn

DN&TH; Một vấn đề quan trọng nhất trước khi phân tích Phong thủy Căn hộ Chung cư đó là xác định hướng Căn hộ theo mặt Ban công như nhiều người thường nghĩ hay là lấy theo hướng Cửa ra vào chính mới đúng ?

Một thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp lên như thuê kiến trúc sư

Bạn chỉ cần chọn một chiếc sofa màu sắc, thay thảm trải sàn hay giảm thiểu các chi tiết của phòng tắm.


Nhà cho thuê chỗ ngồi không giống ai ở Bangkok

Nhà cho thuê chỗ ngồi không giống ai ở Bangkok Bạn có thể ngồi trực tiếp trên sàn trải đệm êm ái và nằm ngủ khi thấy mệt mỏi.

Cô gái biến phòng trọ cũ bẩn thành nơi ở đáng mơ ước với 300 USD

Cô gái biến phòng trọ cũ bẩn thành nơi ở đáng mơ ước với 300 USD Cô gái Trung Quốc khiến mọi người ngỡ ngàng khi tự sơn sửa, làm đường điện cho căn phòng.

Căn hộ 60 m2 của cặp vợ chồng chưa định sinh con

Căn hộ 60 m2 của cặp vợ chồng chưa định sinh con Hai bác sĩ người Hong Kong bỏ bớt phòng ngủ, khu WC nên nhà rộng thoáng hơn nhiều.

Nhà 5 tầng ở Hà Nội hỏng hết sàn gỗ chỉ vì phễu thu nước

Nhà 5 tầng ở Hà Nội hỏng hết sàn gỗ chỉ vì phễu thu nước Trong cơn mưa, nước từ mái chảy xối xả xuống các tầng dưới khiến gia đình anh Hoàng rối loạn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân

Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân Nữ gia chủ muốn nơi ở của mình thoáng đãng, đủ chỗ để đãi tiệc cho người thân, bạn bè.

Tư vấn xây nhà ống sâu hun hút mà phòng nào cũng sáng

Tư vấn xây nhà ống sâu hun hút mà phòng nào cũng sáng Tôi có mảnh đất rộng 90 m2 ở Đà Nẵng với chiều dài lên tới 20m, muốn làm nhà sao cho mọi phòng đều sáng thoáng. (Linh).

Cây hoa hồng phủ tán rộng như sân bóng, nở kín hoa

Cây hoa hồng phủ tán rộng như sân bóng, nở kín hoa Được trồng cách đây 130 năm, cây hồng bạch vẫn nở hoa rực rỡ mỗi khi mùa xuân về.

Căn hộ Sài Gòn tông màu khác lạ được chủ nhà chọn từng viên gạch

Căn hộ Sài Gòn tông màu khác lạ được chủ nhà chọn từng viên gạch Căn hộ của nhà thiết kế Trương Thanh Hải (TPHCM) mang tông màu xanh xám khác lạ, được lựa chọn tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngôi nhà Sài Gòn có mặt tiền mềm mại như dải lụa

Ngôi nhà Sài Gòn có mặt tiền mềm mại như dải lụa Các thanh lam uốn lượn vừa ngăn nắng nóng vừa đem lại sự thu hút cho ngôi nhà trong hẻm.

Tư vấn làm nhà 2,5 tầng ở Sài Gòn với 640 triệu

Tư vấn làm nhà 2,5 tầng ở Sài Gòn với 640 triệu Tôi có mảnh đất 38 m2 ở quận Bình Tân, muốn xây nhà cho hai vợ chồng và hai con trai. (Yến).
x