Trang chủ >> Nội thất

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn image

Quán cà phê là ngôi nhà cổ, nơi hoạt động của biệt động Sài Gòn với những hầm bí mật, vật dụng của một thời kháng chiến vẫn còn nguyên.

Độc đáo những ngôi nhà cổ có một không hai ở miền Tây Nam Bộ image

Khác với những ngôi nhà cổ miền Bắc, những ngôi nhà cổ trăm tuổi miền Tây lại có kiến trúc đặc sắc riêng, thể hiện bản sắc văn hóa của vùng đất miền Tây.

Không gian đẹp bất ngờ trong ngôi nhà mộc Hà Nội image

Gia chủ không cần đóng cửa, dùng rèm mà vẫn có được sự an toàn, kín đáo. Nhà hang mà tràn ngập nắng gió ở Hà Nội

Tôi chống nồm thành công bằng sỉ than dù người khác chê cười

Sau 2 năm, sàn nhà tôi tuyệt đối không bị nồm trong khi nhà bên cạnh mới xây thì ướt sũng.


Nhà làm từ container được vạn người mê ở Hải Dương

Nhà làm từ container được vạn người mê ở Hải Dương Anh Tiến chi 500 triệu để xây nhà từ 2 chiếc container, với các thiết bị có thể điều khiển bằng giọng nói.

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018

9 màu sơn nhà sẽ thịnh hành trong năm 2018 Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở không chỉ là nơi cư trú mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì thế, màu sơn nhà cũng là yếu tố thể hiện cá tính riêng biệt.

Căn hộ 42m² rộng thênh thang nhờ màu trắng tinh khôi image

Căn hộ 42m² rộng thênh thang nhờ màu trắng tinh khôi Cùng xem căn hộ màu trắng nhỏ hẹp này đã “lột xác” hoàn toàn như thế nào khi chủ nhà chỉ cần phủ sơn trắng tinh lên toàn bộ không gian nhé!

Xác định Hướng Căn hộ trong tòa nhà Chung cư lớn

Xác định Hướng Căn hộ trong tòa nhà Chung cư lớn DN&TH; Một vấn đề quan trọng nhất trước khi phân tích Phong thủy Căn hộ Chung cư đó là xác định hướng Căn hộ theo mặt Ban công như nhiều người thường nghĩ hay là lấy theo hướng Cửa ra vào chính mới đúng ?

Một thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp lên như thuê kiến trúc sư

Một thay đổi nhỏ giúp nhà đẹp lên như thuê kiến trúc sư Bạn chỉ cần chọn một chiếc sofa màu sắc, thay thảm trải sàn hay giảm thiểu các chi tiết của phòng tắm.

Nhà cho thuê chỗ ngồi không giống ai ở Bangkok

Nhà cho thuê chỗ ngồi không giống ai ở Bangkok Bạn có thể ngồi trực tiếp trên sàn trải đệm êm ái và nằm ngủ khi thấy mệt mỏi.

Cô gái biến phòng trọ cũ bẩn thành nơi ở đáng mơ ước với 300 USD

Cô gái biến phòng trọ cũ bẩn thành nơi ở đáng mơ ước với 300 USD Cô gái Trung Quốc khiến mọi người ngỡ ngàng khi tự sơn sửa, làm đường điện cho căn phòng.

Căn hộ 60 m2 của cặp vợ chồng chưa định sinh con

Căn hộ 60 m2 của cặp vợ chồng chưa định sinh con Hai bác sĩ người Hong Kong bỏ bớt phòng ngủ, khu WC nên nhà rộng thoáng hơn nhiều.

Nhà 5 tầng ở Hà Nội hỏng hết sàn gỗ chỉ vì phễu thu nước

Nhà 5 tầng ở Hà Nội hỏng hết sàn gỗ chỉ vì phễu thu nước Trong cơn mưa, nước từ mái chảy xối xả xuống các tầng dưới khiến gia đình anh Hoàng rối loạn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân

Căn hộ Sài Gòn đẹp như khách sạn của chủ nhà độc thân Nữ gia chủ muốn nơi ở của mình thoáng đãng, đủ chỗ để đãi tiệc cho người thân, bạn bè.
x