Trang chủ >> Nội thất

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn image

Quán cà phê là ngôi nhà cổ, nơi hoạt động của biệt động Sài Gòn với những hầm bí mật, vật dụng của một thời kháng chiến vẫn còn nguyên.

Độc đáo những ngôi nhà cổ có một không hai ở miền Tây Nam Bộ image

Khác với những ngôi nhà cổ miền Bắc, những ngôi nhà cổ trăm tuổi miền Tây lại có kiến trúc đặc sắc riêng, thể hiện bản sắc văn hóa của vùng đất miền Tây.

Không gian đẹp bất ngờ trong ngôi nhà mộc Hà Nội image

Gia chủ không cần đóng cửa, dùng rèm mà vẫn có được sự an toàn, kín đáo. Nhà hang mà tràn ngập nắng gió ở Hà Nội

Tôi chống nồm thành công bằng sỉ than dù người khác chê cười

Sau 2 năm, sàn nhà tôi tuyệt đối không bị nồm trong khi nhà bên cạnh mới xây thì ướt sũng.


Tư vấn xây nhà ống sâu hun hút mà phòng nào cũng sáng

Tư vấn xây nhà ống sâu hun hút mà phòng nào cũng sáng Tôi có mảnh đất rộng 90 m2 ở Đà Nẵng với chiều dài lên tới 20m, muốn làm nhà sao cho mọi phòng đều sáng thoáng. (Linh).

Cây hoa hồng phủ tán rộng như sân bóng, nở kín hoa

Cây hoa hồng phủ tán rộng như sân bóng, nở kín hoa Được trồng cách đây 130 năm, cây hồng bạch vẫn nở hoa rực rỡ mỗi khi mùa xuân về.

Căn hộ Sài Gòn tông màu khác lạ được chủ nhà chọn từng viên gạch

Căn hộ Sài Gòn tông màu khác lạ được chủ nhà chọn từng viên gạch Căn hộ của nhà thiết kế Trương Thanh Hải (TPHCM) mang tông màu xanh xám khác lạ, được lựa chọn tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ngôi nhà Sài Gòn có mặt tiền mềm mại như dải lụa

Ngôi nhà Sài Gòn có mặt tiền mềm mại như dải lụa Các thanh lam uốn lượn vừa ngăn nắng nóng vừa đem lại sự thu hút cho ngôi nhà trong hẻm.

Tư vấn làm nhà 2,5 tầng ở Sài Gòn với 640 triệu

Tư vấn làm nhà 2,5 tầng ở Sài Gòn với 640 triệu Tôi có mảnh đất 38 m2 ở quận Bình Tân, muốn xây nhà cho hai vợ chồng và hai con trai. (Yến).

Nhà đẹp 4 tầng thành kho đồng nát vì gia chủ ham tích đồ trồng rau

Nhà đẹp 4 tầng thành kho đồng nát vì gia chủ ham tích đồ trồng rau Từ phòng khách, giếng trời cho tới hành lang trong nhà chị Lan (quận Cầu Giấy) đều có hộp xốp, xô nhựa hay bao đất, trấu...

Thuê thợ tay ngang, nhà phố Sài Gòn xây hai giếng trời mà vẫn bí

Thuê thợ tay ngang, nhà phố Sài Gòn xây hai giếng trời mà vẫn bí Trong nhà chị Vân có nơi bị ánh nắng chiếu rọi làm hỏng tay vịn cầu thang, nhưng cũng có chỗ tối tăm dù nằm ngay dưới giếng trời.

Các lối thoát hiểm nhất thiết phải có cho nhà ống

Các lối thoát hiểm nhất thiết phải có cho nhà ống Các gia đình nên bố trí giếng trời, sân thượng thông thoáng và hạn chế kiểu khóa cần dùng chìa để mở.
x