Trang chủ >> Thị trường

Chuyên gia: Chưa cần lo về bong bóng bất động sản

Chuyên gia: Chưa cần lo về bong bóng bất động sản

Những cơn sốt đất ở ba đặc khu tương lai và một số tỉnh, thành được đánh giá là chưa đủ làm nên cuộc khủng hoảng như năm 2008.

Viện phó CIEM: Đã có 8/10 dấu hiệu của bong bóng bất động sản

Tuy tình trạng sốt giá mới xảy ra với đất nền, nhiều chuyên gia lo ngại khủng hoảng thị trường bất động sản nếu không kiểm soát tốt.

Cục Quản lý nhà vạch chiêu thổi giá đất nền của giới đầu cơ

Nhà đầu cơ chủ yếu từ Hà Nội, TP HCM đổ tới các khu đô thị, kinh tế mới rồi thổi giá, tạo cơn sốt ảo.

Tiêu thụ chung cư ở Hà Nội gặp khó

Bên cạnh những ảnh hưởng bởi sự cố, tranh chấp chung cư, khách hàng và nhà đầu tư ở Hà Nội còn chuyển dòng tiền sang những khu vực hấp dẫn hơn.


Vì sao mảnh đất tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua 860 tỷ?

Vì sao mảnh đất tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm được FLC mua 860 tỷ? Thông tin tập đoàn FLC mới đây đã vượt qua 16 đối thủ để thắng đấu giá khu đất có diện tích 6,4ha thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm với số tiền kỷ lục 860 tỷ, khiến giới địa ốc xôn xao những ngày qua.

Giải mã từ khóa “Mường Thanh” trong mối quan hệ giữa yêu cầu phát triển kinh tế xã hội và kỷ cương pháp luật.

Giải mã từ khóa “Mường Thanh” trong mối quan hệ giữa yêu cầu phát triển kinh tế xã hội và kỷ cương pháp luật. Đọc loạt bài có chủ đề : Chống "lợi ích nhóm" : Từ khoá " Mường Thanh" cần được giải mã, đăng trên Cổng thông tin điện tử/Hội Nhà báo Việt Nam và Báo điện tử Công luận; cùng với những bài báo có cùng nội dung được đăng trên một số báo điện tử gần đây, đã cung cấp cho công chúng thông tin toàn diện và khách quan về Tập đoàn Mường Thanh. Đến nay, chúng tôi đã nhận được ý kiến phản hồi của nhiều bạn đọc. Từ đó, có thể đưa ra mấy nhận xét như sau:

"Sốc" với giá đất quy định

"Sốc" với giá đất quy định Giá đất mà cơ quan chức năng đưa ra khác xa với thị trường, nhiều người nhìn qua không khỏi bất bình

Sân bay Long Thành sẽ ngăn cách, đất sốt ảo là chắc chắn!

Sân bay Long Thành sẽ ngăn cách, đất sốt ảo là chắc chắn! Đó là khẳng định của ông Trần Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tại buổi làm việc với Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội

3 cách 'soi' pháp lý bất động sản hiệu quả

3 cách 'soi' pháp lý bất động sản hiệu quả Dù đủ tiền, chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng quyền được vay vốn mua nhà để ngân hàng kiểm tra pháp lý giúp.

Hai quy tắc không nên bỏ qua khi 'mua nhà trên giấy'

Hai quy tắc không nên bỏ qua khi 'mua nhà trên giấy' Mua căn hộ đang xây, khách cần yêu cầu doanh nghiệp trình 2 cơ sở pháp lý do Sở Xây dựng và ngân hàng phát hành.

Đầu tư mù

Đầu tư mù Làm sao mà một nhà đầu tư có thể đổ ra một nghìn tỷ đồng để “làm chỗ nghỉ trưa cho trâu bò”?

Sốt đất ở Củ Chi, Cần Giờ tương đồng với xây dựng không phép

Sốt đất ở Củ Chi, Cần Giờ tương đồng với xây dựng không phép Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Trần Trọng Tuấn đã nói như vậy tại cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế văn hóa xã hội và thu chi ngân sách tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn TP do UBND TP tổ chức sáng 28-7.

Bị treo tiền tỷ vì mua đất bằng hợp đồng góp vốn

Bị treo tiền tỷ vì mua đất bằng hợp đồng góp vốn Ông Minh góp vốn 2 tỷ đồng mua đất phân lô tại quận 9, TP HCM song tách thửa chẳng thành, mãi chưa rút tiền về được.

Sắp có quy định mới về tách thửa

Sắp có quy định mới về tách thửa TP HCM sẽ giảm diện tích tối thiểu để tách thửa đất nhằm phù hợp thực tế, đáp ứng nhu cầu chính đáng của người dân, ngăn ngừa những tổ chức, cá nhân lợi dụng để trục lợi
x