Trang chủ >> Bất động sản

PT CASA ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NỘI THẤT 2018

PT CASA ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG NỘI THẤT 2018

DN&TH; Năm 2018 được đánh giá sẽ là một năm có nhiều chuyển biến với những gam màu tươi sáng trong ngành nội thất. Từ các hội trợ, các công ty kiến trúc và thiết kế đã chỉ ra rằng 2018 là sự trỗi dậy của các sản phẩm nội thất mang phong cách Châu Âu.

Phường Cửa Nam: Ai “bảo kê” cho công trình có dấu hiệu sai phép?

Công trình xây dựng tại phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại khiến dư luận ngỡ ngàng?

Vinhomes nâng cấp toàn diện hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh

Vinhomes vừa công bố đầu tư 500 tỷ đồng nhằm nâng cấp các hạng mục liên quan đến công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy cho các khu đô thị của Vinhomes. Trong đó, hai hạng mục trọng điểm là thay thế toàn bộ cửa chính căn hộ thành cửa chống cháy 70 phút và aptomat thường thành aptomat chống rò; và một số hạng mục an ninh đô thị.

Danh sách 71 dự án được Hà Nội trao chấp thuận chủ trương đầu tư, nhiều dự án bất động sản vốn khủng

Tại Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” diễn ra ngày 17/6, UBND TP Hà Nội đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án sẽ thực hiện trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.


Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn image

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn Quán cà phê là ngôi nhà cổ, nơi hoạt động của biệt động Sài Gòn với những hầm bí mật, vật dụng của một thời kháng chiến vẫn còn nguyên.

Điểm mặt những khu 'đất vàng' đắp chiếu nhiều năm giữa Thủ Đô

Điểm mặt những khu 'đất vàng' đắp chiếu nhiều năm giữa Thủ Đô Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm những lô đất được quây tôn kín nhiều năm, bên trong cỏ mọc um tùm, hoặc những tòa nhà chọc trời "mốc xanh"... đáng nói, những dự án này đều đắp chiếu nhiều năm qua, mặc những chỉ đạo của thành phố Hà Nội về việc sẽ hủy các dự án quá 3 năm chưa thực hiện...

Độc đáo những ngôi nhà cổ có một không hai ở miền Tây Nam Bộ image

Độc đáo những ngôi nhà cổ có một không hai ở miền Tây Nam Bộ Khác với những ngôi nhà cổ miền Bắc, những ngôi nhà cổ trăm tuổi miền Tây lại có kiến trúc đặc sắc riêng, thể hiện bản sắc văn hóa của vùng đất miền Tây.

Cận cảnh khu trường nghìn tỉ nhưng "ế sưng" của Đại học Thủy lợi image

Cận cảnh khu trường nghìn tỉ nhưng "ế sưng" của Đại học Thủy lợi Bi kịch nằm ở chỗ, trong hơn 1,1 nghìn tỉ đồng tổng mức đầu tư của dự án, thì gần 90% là tiền đi vay của nước ngoài. Bản thân Đại học Thủy lợi tự chủ được... 8,63 tỉ đồng.

CHUỖI VINPEARL CONDOTEL KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN THỨ 2 TẠI ĐÀ NẴNG image

CHUỖI VINPEARL CONDOTEL KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN THỨ 2 TẠI ĐÀ NẴNG Ngày 19/5/2018, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng chính thức khai trương với quy mô 850 phòng. Đây là khách sạn thứ 22 của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc và là khách sạn thứ 2 của mô hình Condotel 5 sao quốc tế, theo tiêu chuẩn Vinpearl Discovery đi vào hoạt động.

Cục Quản lý Nhà: Luật Du lịch đã quy định pháp lý của condotel

Cục Quản lý Nhà: Luật Du lịch đã quy định pháp lý của condotel Đại diện cơ quan quản lý cho rằng luật hiện hành đã quy định rõ về pháp lý condotel nhưng với tên gọi khác bằng tiếng Việt.

Chuyên gia: Chưa cần lo về bong bóng bất động sản

Chuyên gia: Chưa cần lo về bong bóng bất động sản Những cơn sốt đất ở ba đặc khu tương lai và một số tỉnh, thành được đánh giá là chưa đủ làm nên cuộc khủng hoảng như năm 2008.

Phường Đại Kim: Hoàng loạt bãi xe trái phép không bị xử lý, lợi nhuận “khủng” vào túi ai? image

Phường Đại Kim: Hoàng loạt bãi xe trái phép không bị xử lý, lợi nhuận “khủng” vào túi ai? Hàng loạt bãi xe hoạt động trái phép, quây tôn kín, thu vé tháng với chi phí cao hơn so với các bãi xe được cấp phép. Tuy nhiên, chính quyền phường Đại Kim lại chưa có biện pháp xử lý hay có các biện pháp cưỡng chế nào, liệu có hay không việc ‘bảo kê’ cho các bãi xe trái phép tại đây?

Phường Trương Định: Ai “bảo kê” cho công trình có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng?

Phường Trương Định: Ai “bảo kê” cho công trình có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng? Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã có Văn bản số 4529/UBND-ĐT yêu cầu giải quyết các công trình vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng trên địa bàn Thành phố. Tuy vậy, tại phường Trương Định (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn còn nhiều công trình có dấu hiệu xây dựng sai phép vẫn không xử lý dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?

Phường Trung Văn: Ai “bảo kê” cho hàng loạt công trình “khủng” có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng?

Phường Trung Văn: Ai “bảo kê” cho hàng loạt công trình “khủng” có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng? Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã có Văn bản số 4529/UBND-ĐT yêu cầu giải quyết các công trình vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng trên địa bàn Thành phố. Tuy vậy, tại phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn còn nhiều công trình có dấu hiệu xây dựng sai phép vẫn không xử lý dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?
Luận điểm giản dị của Bác Hồ về báo chí cách mạng
Luận điểm giản dị của Bác Hồ về báo chí cách mạng

“Viết để làm gì? - Để giáo dục, giải thích, cổ động, phê bình. Để phục vụ quần chúng” - Trong bài “Cách viết” (năm 1953), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu lên một luận điểm giản dị nhưng vô cùng sâu sắc, bởi đó chính là phong cách làm báo của Người. Lời dạy của Bác trở thành tư tưởng chủ đạo của báo chí cách mạng nước ta: Báo chí cách mạng phải phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc. Đấy cũng là chân lý của báo chí cách mạng, là tuyên ngôn của các nhà báo chân chính Việt Nam.

Báo chí, phát thanh, truyền hình trong kỷ nguyên số đa nền tảng
Nhà báo đang bị tổn thương!
‘Những đối tượng phá hoại, gây rối vừa qua là những người không yêu nước...’
Chủ tịch nước: Vụ việc tại Bình Thuận, TP.HCM là do bị kích động
x