Trang chủ >> Bất động sản

Vinhomes nâng cấp toàn diện hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh

Vinhomes nâng cấp toàn diện hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh

Vinhomes vừa công bố đầu tư 500 tỷ đồng nhằm nâng cấp các hạng mục liên quan đến công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy cho các khu đô thị của Vinhomes. Trong đó, hai hạng mục trọng điểm là thay thế toàn bộ cửa chính căn hộ thành cửa chống cháy 70 phút và aptomat thường thành aptomat chống rò; và một số hạng mục an ninh đô thị.

Danh sách 71 dự án được Hà Nội trao chấp thuận chủ trương đầu tư, nhiều dự án bất động sản vốn khủng

Tại Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” diễn ra ngày 17/6, UBND TP Hà Nội đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án sẽ thực hiện trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Phường Hoàng Văn Thụ: Ai “chống lưng” cho bãi xe “khủng” hoạt động không phép? image

Gần 1 tháng sau khi lực lượng liên ngành quận Hoàng Mai (Hà Nội) ra quân giải tỏa những bãi trông giữ ô tô sai phạm, nhưng những vấn đề phát sinh đằng sau lệnh giải tán vẫn chưa được giải quyết triệt để dẫn đến tình trạng giải tỏa bãi xe này lại mọc bãi xe khu vực khác.

10.000 m2 đất 'vàng' dự án bãi xe ngầm thành bãi xe lậu

Khu đất “vàng” số 295 Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng) cạnh công viên Thống Nhất rộng hơn 10.000 m2 lâu nay đang trở thành bãi trông giữ xe, rửa xe không phép. Trong khi dự án bãi đỗ xe ngầm, cây xanh và dịch vụ mà Hà Nội đưa ra trên khu đất này không biết đến khi nào mới thực hiện.


Phường Bạch Mai: Ai “bảo kê” cho công trình có dấu hiệu sai phép?

Phường Bạch Mai: Ai “bảo kê” cho công trình có dấu hiệu sai phép? Công trình xây dựng tại phường Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại khiến dư luận khó hiểu?

Huyện Thường Tín: Hành loạt công trình “khủng” có dấu hiệu vượt tầng vẫn ngang nhiên tồn tại?

Huyện Thường Tín: Hành loạt công trình “khủng” có dấu hiệu vượt tầng vẫn ngang nhiên tồn tại? DNTH - Vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã có Văn bản số 4529/UBND-ĐT yêu cầu giải quyết các công trình vi phạm trật tự xây dựng còn tồn đọng trên địa bàn Thành phố. Tuy vậy, tại Thị Trấn Thường Tín, Xã Hà Hồi (huyện Thường Tín, Hà Nội) vẫn còn nhiều công trình có dấu hiệu xây dựng sai phép vẫn không xử lý dứt điểm khiến dư luận khó hiểu?

Dự án Golden Park Tower chưa được phép kinh doanh, đã rao bán rầm rộ

Dù chưa được thẩm định và chưa đủ điều kiện bán căn hộ, nhưng Dự án Golden Park (Yên Hòa, Cầu Giấy) đã được các bên phân phối, môi giới tư vấn, quảng cáo, rao bán rầm rộ, thậm chí còn nhận đặt cọc của khách hàng. Đây là việc trái quy định của pháp luật, t Dù chưa được thẩm định và chưa đủ điều kiện bán căn hộ, nhưng Dự án Golden Park (Yên Hòa, Cầu Giấy) đã được các bên phân phối, môi giới tư vấn, quảng cáo, rao bán rầm rộ, thậm chí còn nhận đặt cọc của khách hàng. Đây là việc trái quy định của pháp luật, tiềm ẩn rủi ro, tranh chấp pháp lý.

Chủ đầu tư Gamuda Gardens bị tố lách luật, dồn ép khách hàng

Chủ đầu tư Gamuda Gardens bị tố lách luật, dồn ép khách hàng Cư dân khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), phản ánh việc họ bị chủ đầu tư “chơi khó”, ép tăng mật độ xây dựng.

Khai trương Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng image

Khai trương Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng Ngày 19/5/2018 Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng khai trương với quy mô 850 phòng. Đây là khách sạn thứ 22 của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc, là khách sạn thứ 2 của mô hình Condotel 5 sao quốc tế, theo tiêu chuẩn Vinpearl Discovery đi vào hoạt động.

Phường Kiến Hưng: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép? image

Phường Kiến Hưng: Hàng loạt công trình có dấu hiệu sai phép? Công trình xây dựng tại phường Kiến Hưng (quận Hà Đông, Hà Nội) có dấu hiệu vượt tầng nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại khiến dư luận ngỡ ngàng?

Thanh Trì: Công ty Pin Hà Nội ngang nhiên “xẻ thịt" đất công image

Thanh Trì: Công ty Pin Hà Nội ngang nhiên “xẻ thịt" đất công Công ty Cổ phần Pin Hà Nội (Thanh Trì, Hà Nội) đã ngang nhiên xẻ thịt hơn 4000m2 đất thuê của Nhà nước để cho doanh nghiệp khác thuê lại, sử dụng sai mục đích, gây ô nhiễm môi trường khiến dư luận bức xúc.

Khách Tây liều mình săn ảnh đường tàu trong phố cổ Hà Nội image

Khách Tây liều mình săn ảnh đường tàu trong phố cổ Hà Nội Đoạn đường sắt từ ga Long Biên về ga Hà Nội xuyên qua những “ngõ nhỏ, phố nhỏ”, trở thành tuyến khám phá tự phát hút nhiều khách nước ngoài.

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn image

Quán cà phê phong cách biệt động Sài Gòn Quán cà phê là ngôi nhà cổ, nơi hoạt động của biệt động Sài Gòn với những hầm bí mật, vật dụng của một thời kháng chiến vẫn còn nguyên.

Điểm mặt những khu 'đất vàng' đắp chiếu nhiều năm giữa Thủ Đô

Điểm mặt những khu 'đất vàng' đắp chiếu nhiều năm giữa Thủ Đô Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm những lô đất được quây tôn kín nhiều năm, bên trong cỏ mọc um tùm, hoặc những tòa nhà chọc trời "mốc xanh"... đáng nói, những dự án này đều đắp chiếu nhiều năm qua, mặc những chỉ đạo của thành phố Hà Nội về việc sẽ hủy các dự án quá 3 năm chưa thực hiện...
x