Trang chủ >> Bất động sản

Ai đã “bảo kê” cho loạt ki ốt hoạt động trái phép ở phường Láng Hạ?

Ai đã “bảo kê” cho loạt ki ốt hoạt động trái phép ở phường Láng Hạ?

Hàng loạt ki ốt hoạt động không phép dọc sông Tô Lịch suốt thời gian dài gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, mất ATGT... khiến dư luận đặt ra câu hỏi trách nhiệm thuộc về ai?

Hà Nội: Phó chủ tịch phường Xuân Phương có bưng bít thông tin để sai phạm tồn tại?

Nhiều công trình có dấu hiệu sai phạm vẫn diễn ra trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý, tuy nhiên, vị phó chủ tịch phường Xuân Phương không cung cấp hồ sơ, có dấu hiệu của việc bưng bít thông tin để cho sai phạm tồn tại?

Đông Anh (Hà Nội): Chính quyền bảo vệ quyền lợi hàng chục hộ dân hay “lo” hậu thuẫn cho doanh nghiệp?

Gần đây, nhiều cơ quan báo chí liên tục nhận được phán ánh của người dân về việc thu hồi đất để thực hiện Dự án xây dựng chợ gỗ nguyên liệu Xã Vân Hà, thuộc xã Vân Hà, huyện Đông Anh trái quy định Luật đất đai.

Nhiều triển vọng với thị trường bất động sản năm 2018

DN&TH; Năm 2017 đã khép lại, thị trường bất động sản đã có những diễn biến tích cực. Giao dịch trên thị trường bắt đầu sôi động trở lại sau nhiều năm trầm lắng, nhất là giao dịch nhà ở trung cấp và căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (condotel). Theo các chuyên gia dự báo, năm 2018 thị trường bất động sản sẽ có nhiều kỳ vọng, bởi đây là năm bản lề cho nền kinh tế Việt Nam khi chúng ta đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam kết đầy đủ trong WTO...


Công trình xây dựng sai phép ở Ngọc Lâm-Hà Nội: Chính quyền địa phương bất lực hay buông lỏng?

Công trình xây dựng sai phép ở Ngọc Lâm-Hà Nội: Chính quyền địa phương bất lực hay buông lỏng? DN&TH; Doanh nghiệp và thương hiệu nhận được phản ánh của bạn đọc về công trình xây dựng tại số 21A Nguyễn Văn Cừ - phường Ngọc Lâm có dấu hiệu xây vượt tầng so với quy định. Đặc biệt, công trình này nằm ngay mặt đường nhưng không hiểu vì lí do gì mà chính quyền địa phương lại loay hoay trong việc xử lý các sai phạm đang diễn ra.

Cảnh giác khi mua đất nền thanh lý ‘siêu rẻ’

Cảnh gi Tờ rơi, tin nhắn, giấy dán cột điện rao bán đất nền do ngân hàng thanh lý với giá vài trăm triệu đồng/nền đang ồ ạt xuất hiện tại TP.HCM trước thềm xuân Mậu Tuất.

VINGROUP RA MẮT DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE CÀ MAU

VINGROUP RA MẮT DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE CÀ MAU Vừa qua, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vincom Shophouse Cà Mau. Đây là tổ hợp nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Cà Mau được quy hoạch đồng bộ với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng giữa trung tâm mới của thành phố.

Hoàng Mai (Hà Nội): Ai tiếp tay để công trình vi phạm trật tự xây dựng tại phường Giáp Bát hoàn thiện?

Hoàng Mai (Hà Nội): Ai tiếp tay để công trình vi phạm trật tự xây dựng tại phường Giáp Bát hoàn thiện? Dù công trình xây dựng chỉ được cấp Giấy phép xây dựng (GPXD) 5 tầng 1 lửng, 1 tum, nhưng Chủ đầu tư đã “hô biến” diện tích phần tum thành tầng. Về những vi phạm trật tự xây dựng này, UBND phường Giáp Bát (Hoàng Mai, TP Hà Nội) đã thiếu quyết liệt trong việc xử lý mà lại “tạo điều kiện” hướng dẫn Chủ đầu tư đi xin GPXD bổ sung.

Đại gia Lê Thanh Thản: Tôi đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2

Đại gia Lê Thanh Thản: Tôi đang xin làm ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2 'Tôi đang xin thành phố Hà Nội làm nhà ở xã hội với giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam kết sẽ làm 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt'- Ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Cty CP Tập đoàn Mường Thanh chia sẻ nguyện vọng như vậy với báo chí.

Cảnh báo sốt ảo đất nền Hà Nội

Cảnh b Được nhận định là tăng giá tốt trong năm 2017, song chuyên gia cho rằng thị trường 2018 cần cảnh giác với những cơn sốt đất nền.

Quy định tách thửa dễ bị "cò đất" lợi dụng phân lô?

Quy định t Quy định tách thửa mới ở TP HCM đang dấy lên những lo ngại tạo kẻ hở cho đối tượng "cò đất" trục lợi phân lô bán nền

HoREA vẫn kiến nghị làm căn hộ 25m2 ở TP HCM

HoREA vẫn kiến nghị l Theo HoREA, căn hộ 25m2 đang là nhu cầu cấp thiết của bộ phận không nhỏ người dân tại TP HCM. Tuy nhiên, UBND TP HCM đã không dưới 2 lần bác bỏ quan điểm này

Lo vỡ quy hoạch nếu làm nhà siêu nhỏ

Lo vỡ quy hoạch nếu l Căn hộ thương mại diện tích dưới 45 m2 sẽ không phù hợp với một đô thị như TP HCM, nếu thực hiện sẽ gây ra nhiều "khu ổ chuột trên cao"

Chính phủ tăng cường công tác quản lý về đất đai

Chính phủ tăng cường công tác quản lý về đất đai Thời gian qua, tại nhiều địa phương, tình trạng tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến lĩnh vực đất đai đang ngày một gia tăng. Nhằm chấn chỉnh tình trạng này, mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 01/CT -TTg yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai.
x