Thứ ba, 22/09/2020, 18:38

Chính thức đưa vào sử dụng trụ sở mới của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm

DN&TH; Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, công trình trụ sở Công ty Điện lực Nam Từ Liêm (tại Tổ dân phố số 5 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng kể từ ngày 30/7/2018.

Trụ sở mới khang trang của Công ty Điện lực Nam Từ Liêm

 Công trình có kiến trúc hiện đại với hình thức cân đối, hòa nhập với cảnh quan chung, có mặt bằng công năng linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng.

Công ty Điện lực Nam Từ Liêm đang quản lý, cung ứng điện cho hơn 80.000 khách hàng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, với nhiệm vụ cung ứng điện an toàn, liên tục phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, an ninh, quốc phòng của các tổ chức, doanh nghiệp và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, Công ty cũng luôn sẵn sàng ứng trực để đảm bảo điện cho các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao diễn ra trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Buổi chào cờ trang nghiêm của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm vào đầu giờ sáng thứ hai hàng tuần

Việc kịp thời đưa vào sử dụng nhà điều hành Điện lực Nam Từ Liêm giúp cho CBCNV có điều kiện ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường công tác quản lý điều hành, tạo thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch liên hệ công tác.

CBCNV Công ty Điện lực Nam Từ Liêm với khí thế mới, trong môi trường mới

Các giao dịch viên luôn niềm nở tiếp thu ý kiến khách hàng

CBCNV Điện lực Nam Từ Liêm luôn hăng say, hào hứng với công việc

 Sau nhiều năm làm việc tại các trụ sở tạm, trụ sở thuê, mượn (2002-2018 – 16 năm), nay Công ty được chuyển về trụ sở mới khang trang, sạch đẹp, toàn bộ CBCNV Công ty vô cùng phấn khởi. Điều kiện làm việc được đảm bảo giúp cho CBCNV yên tâm công tác, tạo động lực cho toàn thể CBCNV phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ cấp trên giao, nỗ lực chung tay xây dựng một doanh nghiệp có nét đẹp văn hóa riêng, có nền tảng vững mạnh, phấn đấu đáp ứng tốt các nhu cầu về điện và sự hài lòng của khách hàng và xây dựng Công ty ngày một phát triển hơn.

 

 

Thành Vinh

Cùng chuyên mục

Giai đoạn vàng cứu doanh nghiệp: “Máy thở” đã có, “ô xy” thì chưa

Giai đoạn vàng cứu doanh nghiệp: “Máy thở” đã có, “ô xy” thì chưa

Đã gần ba tháng trôi qua, thực tế doanh nghiệp tiếp cận những ưu đãi hay hỗ trợ vẫn không hoặc chưa như các tuyên bố.
Người lãnh đạo thường có những “thói quen xấu” nào?

Người lãnh đạo thường có những “thói quen xấu” nào?

Không chỉ nhân viên mới có thói quen xấu mà ngay cả nhà lãnh đạo cũng có những “thói quen xấu” mà đôi lúc chính họ cũng không nhận ra.
Thaco chốt ngày trả cổ tức tiền mặt 9,5% và phát hành cổ phiếu tăng vốn tỷ lệ 80%

Thaco chốt ngày trả cổ tức tiền mặt 9,5% và phát hành cổ phiếu tăng...

Thaco sẽ tăng vốn điều lệ từ 16.950 tỷ lên 30.510 tỷ đồng trước khi thực hiện phương án chia tách công ty.
Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Thay đổi để tạo bước tiến mới

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Thay đổi để tạo bước tiến mới

Tân Hoàng Minh nổi tiếng là tập đoàn sở hữu những dự án bất động sản có vị trí đắt giá cùng kiến trúc sang trọng bậc nhất Việt Nam. Đằng sau danh mục dự án thể hiện tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn danh tiếng này là câu chuyện độc đáo về từng chặng đường phát triển với các quyết sách đáng nể của Chủ tịch – Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng.
Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của doanh nghiệp

Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của doanh nghiệp

Tổng Thư ký VCCI cho biết, hiện chúng ta vẫn phải đấu tranh giữa kinh doanh, đầu tư và sản xuất với bảo vệ môi trường. Nền kinh tế tuần hoàn sẽ giải quyết tốt sự xung đột về nền kinh tế phi rác thải và bảo vệ môi trường, khuyến khích các DN đưa ra các công nghệ sáng tạo...
Cú lội “ngược dòng” của tỷ phú USD Trần Đình Long

Cú lội “ngược dòng” của tỷ phú USD Trần Đình Long

Theo cập nhật mới nhất từ Tạp chí Forbes, ông Trần Đình Long đã trở lại danh sách tỷ phú USD với khối tài sản 1 tỷ USD, xếp ở vị trí 1.997 trong bảng xếp hạng những tỷ phú giàu có nhất hành tinh.
ĐHCĐ MB: ‘MB còn 10% room ngoại, kỳ vọng phát hành riêng lẻ giá 3x, 4x’

ĐHCĐ MB: ‘MB còn 10% room ngoại, kỳ vọng phát hành riêng lẻ giá 3x, 4x’

“MB có room 10% nước ngoài, chúng tôi kỳ vọng sẽ bán ít nhất giá 3x, đến 4x”, CEO MB nói, đồng thời cho biết MB không cần tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho cổ đông hiện hữu, chỉ cần phát hành riêng lẻ cho đối tác là đủ vốn phát triển.
Thêm một văn phòng đại diện của BigBuy24h tại Hà Nội

Thêm một văn phòng đại diện của BigBuy24h tại Hà Nội

DNTH; Sáng ngày 22/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH BIGBUY24H Việt Nam đã long trọng tổ chức khai trương văn phòng đại diện 4 tại Hà Nội. Nhân dịp này, công ty cũng giới thiệu ứng dụng mua sắm BigBuy24h, đây là sản phẩm công nghệ được ra mắt nhằm mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất