Thứ ba, 22/09/2020, 17:42

Chủ tịch Hội NDVN: Nỗ lực, sáng tạo để hỗ trợ nông dân nhiều hơn

Đó là kỳ vọng và cũng là lời giao nhiệm vụ của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) Thào Xuân Sùng sáng nay 11.2 (tức mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên đầu xuân năm mới cơ quan T.Ư Hội NDVN tại Hà Nội

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng thay mặt Đảng đoàn, Ban Thường vụ T.Ư Hội NDVN gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống; chúc hệ thống tổ chức Hội NDVN ngày càng phát triển ở tầm cao mới.


chu tich hoi ndvn: no luc, sang tao de ho tro nong dan nhieu hon hinh anh 1

Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng phát biểu tại buổi tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới cơ quan T.Ư Hội NDVN.

Thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội NDVN, Chủ tịch Thào Xuân Sùng biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan trong một năm qua.

Phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, Chủ tịch Thào Xuân Sùng đề nghị mỗi cán bộ công chức, viên chức, người lao động, mỗi ban, đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Hội NDVN năm mới Kỷ Hợi 2019 với nỗ lực mới, chủ động sáng tạo, tâm huyết trong công việc và nêu cao tinh thần trách nhiệm nghiên cứu quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của Hội NDVN; cụ thể hóa phương hướng 5 mục tiêu, 14 nhóm chỉ tiêu, 5 nhóm nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong công tác Hội và phong trào nông dân.

chu tich hoi ndvn: no luc, sang tao de ho tro nong dan nhieu hon hinh anh 2

Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng lì xì đầu năm và gửi những lời chúc tốt đẹp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan T.Ư Hội NDVN.

Theo Chủ tịch Thào Xuân Sùng, năm 2019, nhiệm vụ đặt ra cho công tác Hội và phong trào nông dân rất nặng nề, Chủ tịch yêu cầu toàn thể cán bộ cơ quan, nhất là những người đứng đầu các ban, đơn vị đoàn kết, năng động, sáng tạo, gương mẫu và tăng cường công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực TƯ Hội NDVN trong việc triển khai hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân.

“Nhất định năm 2019, toàn thể cán bộ cơ quan T.Ư Hội NDVN sẽ tiếp tục vượt khó để làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình; luôn nêu cao ý chí quyết tâm cao nhất, giữ vững sức mạnh đoàn kết để hoàn thành mọi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019”, Chủ tịch Thào Xuân Sùng khẳng định.

 

 

 

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Bộ NN&PTNT: Phê duyệt 62 dự án khuyến nông quốc gia

Bộ NN&PTNT: Phê duyệt 62 dự án khuyến nông quốc gia

Vừa qua, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh đã ký quyết định Phê duyệt danh mục dự án khuyến nông Trung ương thực hiện giai đoạn 2020 – 2022.
Du lịch nông nghiệp: Mô hình phát triển đầy hứa hẹn ở Nghệ An

Du lịch nông nghiệp: Mô hình phát triển đầy hứa hẹn ở Nghệ An

Du lịch nông nghiệp là một loại hình du lịch phục vụ du khách chủ yếu dựa vào nền tảng của hoạt động sản xuất nông nghiệp. Ở Nghệ An, mô hình du lịch này đang được triển khai thí điểm ở một số địa phương và cũng đã thu hút được du khách đến tham quan và trải nghiệm.
Cần hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản nông nghiệp phát triển

Cần hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản nông nghiệp phát...

Tiềm năng của thị trường BĐS nông nghiệp còn bỏ ngỏ và đang thiếu đi một hành lang pháp lý rõ ràng để các nhà đầu tư được “danh chính ngôn thuận” rót vốn đầu tư, để người dân có đất được yên tâm giao đất, cho thuê đất.
Quy chế dân chủ ở cơ sở, bí quyết xây dựng NTM ở Hà Giang

Quy chế dân chủ ở cơ sở, bí quyết xây dựng NTM ở Hà Giang

Qua 10 năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, đến nay Hà Giang đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Có được kết quả này là nhờ vận dụng có hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”.
Nông dân phải biết thị trường của họ ở đâu

Nông dân phải biết thị trường của họ ở đâu

Tại Diễn đàn kinh tế xanh, vừa tổ chức ở Hậu Giang nhiều ý kiến cho rằng lâu nay nông dân sản xuất mà không cần biết hàng hóa sẽ đi đâu thì nay nông dân sẽ phải biết thị trường của họ ở đâu và đi theo kênh nào.
Việt Nam đứng thứ 6 châu Á về sản lượng sữa

Việt Nam đứng thứ 6 châu Á về sản lượng sữa

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở NN-PTNT Sơn La vừa tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chủ đề: “Phát triển chăn nuôi bò sữa đảm bảo an toàn thực phẩm và hướng tới xuất khẩu”.
Du lịch làng nghề nón lá Sai Nga

Du lịch làng nghề nón lá Sai Nga

Hỡi ai đi ngược về xuôi/Muốn đội nón đẹp thì về Sai Nga. Nằm bên dòng sông Thao hiền hòa đỏ nặng phù sa, bao đời nay người dân xã Sai Nga, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cần mẫn với nghề làm nón lá.
Đảm bảo an ninh lương thực, đẩy mạnh xuất khẩu

Đảm bảo an ninh lương thực, đẩy mạnh xuất khẩu

Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường nhìn nhận: “Sau dịch bệnh bao giờ cũng có nhu cầu lương thực, thực phẩm lớn, có thể nói là nhu cầu bùng nổ, vì vậy, cần chuẩn bị để có nguồn hàng cung ứng cho thị trường”.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất