Trang chủ >> Điện thoại

Nokia 7 Plus lộ diện với màn hình tràn viền

19-02-2018 - 09:47

Mẫu smartphone màn hình tràn viền đầu tiên của Nokia sẽ ra mắt ở triển lãm MWC 2018 (Mobile World Congress) vào cuối tháng này.

 
Nokia 7 Plus sẽ được giới thiệu tại Barcelona vào cuối tháng 2 này.

Nokia 7 Plus sẽ được giới thiệu tại Barcelona vào cuối tháng 2 này.

Hình ảnh lộ diện cho thấy Nokia 7 Plus sẽ vẫn sử dụng giao diện quen thuộc giống như trên Nokia 6. Màn hình được bo cong 4 góc và được bảo vệ bởi kính cường lực cong 2,5D giống phần lớn smartphone hiện nay. Camera selfie được đặt ở góc phải ngay bên cạnh logo Nokia.

Nokia 7 Plus sẽ thuộc phân khúc tầm trung khi được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4 GB. Model này cũng được trang bị camera kép ở mặt sau và được đặt ở giữa máy ngay phía trên cụm cảm biến vân tay. Máy sẽ có ít nhất hai màu sắc là trắng ngọc trai và nâu.

Nokia 1 là model thuộc phân khúc giá rẻ.

Nokia 1 là model thuộc phân khúc giá rẻ.

Bên cạnh đó, Nokia có thể sẽ giới thiệu một model giá rẻ là Nokia 1 với màn hình 16:9 truyền thống và không có phím bấm cứng ở mặt trước. Phím nguồn và âm lượng được đặt ở cạnh phải. Phía sau là camera và đèn flash led. Mặt lưng của máy được làm bằng nhựa và có thể tháo rời được giống như các smartphone Lumia trước đây. Hiện chưa có thông tin về cấu hình của sản phẩm này.

 

Theo Huy Đức

VNE

 

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x