Thứ tư, 12/05/2021, 17:54

Đại lễ Cầu an Ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất năm 2018

DN&TH; Ngày 15/03/2018 tại Thiền viện Trúc Lâm Tây thiên Tam Đảo liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu an Ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất năm 2018. Với sự góp mặt của các chủ doanh nghiệp lớn trong ngành làm đẹp, một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu trong năm 2018.

Đại lễ cầu an ngành làm đẹp Việt Nam diễn ra với bốn nội dung quan trọng: đầu tiên, du lịch tâm linh hội tụ về các điểm du lịch tâm linh như: đền, chùa, đình, đài, lăng tẩm, tòa thánh, khu thờ tự, tưởng niệm và những vùng đất linh thiêng gắn với phong cảnh đặc sắc gắn kết với văn hóa truyền thống, lối sống địa phương. Ở đó  tiến hành các hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, triết giáo, cầu nguyện, cúng tế, chiêm bái, tri ân, báo hiếu, thiền, tham gia lễ hội... ;  tiếp theo tiến hành Đại lễ cầu an ngành làm đẹp Việt Nam cầu cho một năm thuận buồm xuôi gió sự phát triển cho ngành làm đẹp nước nhà...Thứ ba, tham gia khóa tu học Một Ngày An Lạc để tâm thanh tịnh và cuối cùng là pháp thoại( kinh doanh theo giáo pháp, vì sao phải ăn chạy?).

Lịch trình của Đại lễ sẽ bắt đầu xuất phát lúc 6h tại Nhà hát lớn Hà Nội đi tới Tam Đảo rồi thực hiên các hoạt động trong sự kiện. Những yêu cầu của Đại lễ về trang phục, mọi người mặc đồ ghi hoặc lam để phù hợp với chương trình. Đây là ngày rất quan trọng đánh dấu bước khởi điểm của Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam. Cầu cho một năm mới an lành, may mắn, thuận buồn xuôi gió và càng phát triển đối với ngành làm đệp nói chung và liên hiệp nói riêng.

Ngọc Lan

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Vụ nhốt học sinh vào tủ: Thu hồi quyết định thành lập, dừng hoạt động Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá

Vụ nhốt học sinh vào tủ: Thu hồi quyết định thành lập, dừng hoạt...

Sẽ cưỡng chế, dừng hoạt động cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Vì sao giá thịt lợn vẫn cao?

Vì sao giá thịt lợn vẫn cao?

Theo Bộ NN&PTNT, từ đầu tháng 4, các doanh nghiệp lớn đã giảm giá lợn hơi xuống còn 70.000 đồng/kg, tuy nhiên, trên thị trường, giá thịt lợn vẫn ở mức cao và thương lái vẫn phải tìm mua lợn trong các hộ chăn nuôi với giá dao động từ 77.000 - 80.000 đồng/kg.
Rót 200 tỷ đồng vào Bình Định Invest, OCB tiếp tục “bơm tiền” cho hệ sinh thái FLC?

Rót 200 tỷ đồng vào Bình Định Invest, OCB tiếp tục “bơm tiền” cho...

CTCP Đầu tư và Phát triển Bình Định (tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển FLC Faros Bình Định) đã không còn được FLC Faros ghi nhận là công ty con từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, doanh nghiệp này nhiều khả năng vẫn thuộc “hệ sinh thái” của ông Trịnh Văn Quyết.
Ăn cưới trong ấm ức

Ăn cưới trong ấm ức

Những tiệc cưới được tài trợ "từ A đến Z" ngày càng phổ biến. Nhưng khách dự tiệc có nên bỏ phong bì mừng cho những tiệc cưới mà cô dâu chú rể hầu như không chi trả gì?
Doanh nghiệp mà ông Đoàn Ngọc Hải từ chối về “khủng” cỡ nào?

Doanh nghiệp mà ông Đoàn Ngọc Hải từ chối về “khủng” cỡ nào?

Tính đến cuối năm 2018, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV (viết tắt: SGCC) có quy mô tổng tài sản đạt 2.894 tỷ đồng. Doanh nghiệp này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu nhiều khu “đất vàng” tại Tp. HCM và kinh doanh có lãi trong một số năm gần đây.
Vụ xả nước hồ Tây vào sông Tô Lịch: Sở Xây dựng Hà Nội nói gì?

Vụ xả nước hồ Tây vào sông Tô Lịch: Sở Xây dựng Hà Nội nói gì?

Trong buổi làm việc giữa hai đơn vị xử lý ô nhiễm (chiều 22/7), đại diện Sở Xây dựng Hà Nội khẳng định: "Điều tiết mực nước của Công ty Thoát nước vào sông Tô Lịch là đúng quy định"
Ngày đầu Xuân bên ngôi trường mới

Ngày đầu Xuân bên ngôi trường mới

DN&TH; Mỗi dịp Tết đến xuân về, từ ngàn đời nay đã là một truyền thống của người dân đất Việt ngày đầu tiên đi học, đi làm là ngày may mắn, hạnh phúc. Đối với các cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội việc được dạy và học những bài học đầu tiên của năm mới Mậu Tuất trong ngôi trường mới xây dựng khang trang, sạch đẹp, trong không khí đầm ấm, ngập tràn tiếng cười là niềm hạnh phúc to lớn.
Quận Cầu Giấy thông tin chính thức vụ việc khiến học sinh lớp 1 tử vong trên xe

Quận Cầu Giấy thông tin chính thức vụ việc khiến học sinh lớp 1 tử...

Trưa nay, 7/8 tại Hội trường UBND quận Cầu Giấy đã diễn ra họp báo thông tin chính thức về việc học sinh L.H.L học sinh lớp 1 Tokyo của trường Quốc tế Gateway tử vong nghi bị bỏ quên trên xe.