Thứ sáu, 23/10/2020, 06:38

Háo hức đón chờ “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”

DNTH: Huyện Krông Pắk tổ chức hội chợ thương mại nông nghiệp trái cây năm 2020 nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp chế biến nông sản, trồng cây ăn quả trong địa bàn huyện Krông Pắc nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng cũng như xúc tiến, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp; giữa doanh nghiệp với người nông dân và người tiêu dùng.

Một HTX chuyên về trái sầu riêng tại huyện Krông Pắk tham gia trưng bày tại hội chợ.

UBND huyện Krông Pắk phối hợp với Công ty TNHH truyền thông sự kiện Pro tổ chức chương trình “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”. Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và kết nối Xuất khẩu sản phẩm địa phương”, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến ngành nông sản, cây ăn quả có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

BTC họp triển khai chương trình Hội chợ thương mại nông nghiệp trái cây Krông Pắk 2020.

Theo kế hoạch thời gian dự kiến diễn ra ngày hội là từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 05 tháng 10 năm 2020 tại Quảng trường huyện Krông Pắk, với quy mô 150 gian hàng.

Được biết đối tượng tham gia trưng bày sản phẩm ngoài các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng nông sản như: Cà phê, Cacao, Macca, Hạt điều, hồ tiêu, mật ong và các sản phẩm khác từ ong...; các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cây ăn quả như: sầu riêng, bơ, mít, vải, cam, bưởi… và các sản phẩm làm từ trái cây như mứt, bánh, kẹo, trái cây sấy, tinh dầu… thì hội chợ lần này còn có sự tham gia của các nhà nông, doanh nghiệp chuyên thu mua nông sản, trái cây và những cơ sở kinh doanh dịch vụ có sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ bổ trợ như: dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, nước giải khát…

Một vựa trái cây tại huyện Krông Pắk.

Với mục đích và ý nghĩa của chương trình “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”, cùng với sự chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo tin tưởng rằng ngày hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Ngọc Giàu

Cùng chuyên mục

Quảng Bình: Sai sót từ sự chủ quan

Quảng Bình: Sai sót từ sự chủ quan

DNTH: Những sai sót thể hiện từ các văn bản đã được ký và ban hành của chính những vị mới được bổ nhiệm hay là đã làm lãnh đạo cả 1 nhiệm kỳ (5 năm) của địa phương, được chính từ sự tham mưu của cán bộ và cũng như sự tin tưởng chính những văn bản được trình lên mà không cần xác minh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mắc ca Việt Nam có thể ‘đi sau, về trước’ để đứng đầu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mắc ca Việt Nam có thể ‘đi sau, về...

Nếu cà phê cần 125 năm từ khi được đưa vào Việt Nam đến khi đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu thì mắc ca có thể “đi sau, về trước” để trở thành mặt hàng đứng đầu thế giới của Việt Nam trong thời gian ngắn hơn nhiều.
VnSAT hoàn thiện chuỗi giá trị cho cà phê Việt

VnSAT hoàn thiện chuỗi giá trị cho cà phê Việt

Trong giai đoạn tiếp theo, VnSAT không chỉ giúp người dân đầu tư cơ sở hạ tầng mà còn hỗ trợ xúc tiến thương mại để cà phê Việt Nam hướng ra thế giới.
Mở thêm lối cho nông đặc sản Việt

Mở thêm lối cho nông đặc sản Việt

Chương trình kết nối cung cầu hàng hoá giữa TP.HCM và các tỉnh năm 2020 diễn ra từ ngày 24 - 27/9, với sự tham gia 598 doanh nghiệp, giới thiệu 2.000 đặc sản của nhiều tỉnh thành.
Lô cà phê đầu tiên xuất sang EU hưởng thuế suất 0%: Cơ hội rộng mở

Lô cà phê đầu tiên xuất sang EU hưởng thuế suất 0%: Cơ hội rộng mở

ặt hàng cà phê được nhận định gia tăng giá trị vào thị trường EU trong thời gian tới khi được giảm thuế suất xuống 0%. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn.
Gỡ thẻ vàng, các tỉnh ĐBSCL đã quyết liệt nhưng còn khó khăn

Gỡ thẻ vàng, các tỉnh ĐBSCL đã quyết liệt nhưng còn khó khăn

Thời gian qua, các tỉnh ven biển vùng ĐBSCL đã rất nỗ lực thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), hướng tới tháo gỡ “thẻ vàng”.
Hạt gạo Việt và câu chuyện "chiếu dưới" sau 30 năm xuất khẩu

Hạt gạo Việt và câu chuyện "chiếu dưới" sau 30 năm xuất khẩu

Hiện nay, gạo Việt không chỉ không có thương hiệu ở thị trường nước ngoài, mà ngay cả trong nước cũng rất ít người biết đến.
Xuất khẩu lô hàng chanh leo đầu tiên sang châu Âu

Xuất khẩu lô hàng chanh leo đầu tiên sang châu Âu

100 tấn chanh leo cô đặc tại tỉnh Gia Lai đã được xuất khẩu sang EU theo Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) vào chiều 16/9. Với việc xuất khẩu theo Hiệp định thương mại EVFTA, lô hàng 100 tấn chanh leo cô đặc của tỉnh Gia Lai tới EU sẽ được miễn hầu hết các loại thuế.