Trang chủ >> Huyền Thuật

Ngắm non nước Tràng An qua bộ ảnh Thiền đẹp như tranh vẽ

Ngắm non nước Tràng An qua bộ ảnh Thiền đẹp như tranh vẽ image

DN&TH; Hàm chứa những giá trị nổi bật toàn cầu về kiến tạo địa chất, địa mạo, khảo cổ và thẩm mỹ, Tràng An trong bộ ảnh Thiền Sư của Photograper Quách Phong mang một màu sắc mới lạ, hoang sơ kỳ bí lạ thường.

MASTER LÊ THÁI BÌNH ĐƯA “THIỀN CỦA NGƯỜI VIỆT” VÀO TRUNG TÂM CAI NGHIỆN VÀ TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT Ở THANH HÓA - HÀ TĨNH

DN&TH; Thiền từ lâu đã được thừa nhận như một bộ môn khoa học tâm lý có tác dụng tự quan sát, điều chỉnh và tự rèn luyện tinh thần. Ngày 12, 13 và 14/11/2017, Phương pháp Thiền Việt - “Thiền của người Việt” do Master Lê Thái Bình sáng lập như một liệu pháp tâm lý đã được ứng dụng giảng dạy tại Trung tâm cai nghiện và Trung tâm khuyết tật ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh để hỗ trợ cai nghiện, chống tái nghiện ma túy và góp phần trở thành sinh hoạt tinh thần lành mạnh, nâng cao thể chất cho những thương binh, bệnh binh.

Kiểm soát tâm trí – Luyện tâm bằng phương pháp Thiền Định

DN&TH; Thực hành Thiền định giúp tăng sự tập trung và là phương pháp tối ưu nhất để kiểm soát tâm trí – luyện tâm một cách hiệu quả. Nếu biết cách tập luyện, dành thời gian ngồi Thiền mỗi ngày sẽ rất có ích và hiệu quả trong cách kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ, cư xử của mỗi người

Những lợi ích quan trọng Thiền mang đến cho trẻ em

DN&TH; Bạn có biết rằng ngồi thiền thường xuyên rất có lợi đối với sự phát triển tinh thần, tình cảm và trí tuệ của con bạn! Vâng, nó giúp trẻ em tự điều chỉnh, ngủ ngon hơn và phát triển các tương tác xã hội tốt hơn. Nếu bắt đầu sớm, trẻ sẽ có nhiều hơn để đạt được khi chúng lớn lên và sau đó trong cuộc đời trưởng thành của chúng. Lợi ích mang lại dưới nhiều hình thức. Đó chính là những gì người cha mẹ luôn mong muốn cho con mình hơn là những trò chơi điện tử hay smartphone, phải không?


Ngồi thiền có bị vong nhập?

Ngồi thiền có bị vong nhập? Tôi có nghe rằng, một số người ngồi thiền rồi không may bị vong nhập. Điều đó có đúng không?

Tư thế ngồi Thiền hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tư thế ngồi Thiền hiệu quả cho người mới bắt đầu DN&TH; Ngồi thiền theo quan niệm truyền thống là việc mà các nhà sư và các vị cao nhân nơi cửa phật ngồi tĩnh tâm để suy nghĩ những việc xảy ra trong ngày. Với xã hội hiện đại ngày nay, Thiền đã được hiểu thấu đáo hơn, được chứng minh là một trong những phương pháp để tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và giảm stress. Vậy cách hành Thiền như thế nào là đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tư thế ngồi Thiền cho người mới bắt đầu nhé!

LỢI ÍCH VÀ TRƯỞNG THÀNH TRONG THIỀN

LỢI ÍCH VÀ TRƯỞNG THÀNH TRONG THIỀN DN&TH; Cuộc sống hiện đại đã gây ra cho mỗi bản thân con người quá nhiều áp lực, chính chúng ta đang rơi vào bế tắc, bế tắc của bệnh tật, của những căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng, con cái, đồng nghiệp bạn bè hay trong bất kì mối quan hệ của tổ chức nào.

STRESS VÀ THIỀN

STRESS VÀ THIỀN ‘Thiền Việt con đường dẫn đến sự bình an và hạnh phúc của người Việt’

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH THIỀN VIỆT: SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI VIỆT

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH THIỀN VIỆT:  SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI VIỆT (DN&TH;) Trong điều kiện phát triển của nền văn minh công nghiệp với tính cạnh tranh cao, con người luôn phải đối mặt với nhiều loại áp lực thì việc phải gánh chịu stress làm giảm sức đề kháng và dễ dẫn đến nhiều bệnh tật là điều đáng lo ngại.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Cố Thủ tướng Phan Văn Khải - người trả lại tên cho cộng đồng doanh nhân Việt

“Ông là Thủ tướng đã chính danh tên gọi doanh nhân Việt Nam ở đất nước này”- tôi vẫn thường khẳng định về cố Thủ tướng Phan Văn Khải như vậy, nhất là mỗi năm lại đến dịp tôn vinh doanh nhân Việt Nam 13/10.

Doanh nghiệp nông thôn thành công tại quê nhà
Tỷ phú cũng là 'thương hiệu quốc gia"
Vẫn còn cơ hội cho công nghiệp hỗ trợ
Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'
x