Trang chủ >> Huyền Thuật

Những lợi ích quan trọng Thiền mang đến cho trẻ em

Những lợi ích quan trọng Thiền mang đến cho trẻ em

DN&TH; Bạn có biết rằng ngồi thiền thường xuyên rất có lợi đối với sự phát triển tinh thần, tình cảm và trí tuệ của con bạn! Vâng, nó giúp trẻ em tự điều chỉnh, ngủ ngon hơn và phát triển các tương tác xã hội tốt hơn. Nếu bắt đầu sớm, trẻ sẽ có nhiều hơn để đạt được khi chúng lớn lên và sau đó trong cuộc đời trưởng thành của chúng. Lợi ích mang lại dưới nhiều hình thức. Đó chính là những gì người cha mẹ luôn mong muốn cho con mình hơn là những trò chơi điện tử hay smartphone, phải không?

Ngồi thiền có bị vong nhập?

Tôi có nghe rằng, một số người ngồi thiền rồi không may bị vong nhập. Điều đó có đúng không?

Tư thế ngồi Thiền hiệu quả cho người mới bắt đầu

DN&TH; Ngồi thiền theo quan niệm truyền thống là việc mà các nhà sư và các vị cao nhân nơi cửa phật ngồi tĩnh tâm để suy nghĩ những việc xảy ra trong ngày. Với xã hội hiện đại ngày nay, Thiền đã được hiểu thấu đáo hơn, được chứng minh là một trong những phương pháp để tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và giảm stress. Vậy cách hành Thiền như thế nào là đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tư thế ngồi Thiền cho người mới bắt đầu nhé!

LỢI ÍCH VÀ TRƯỞNG THÀNH TRONG THIỀN

DN&TH; Cuộc sống hiện đại đã gây ra cho mỗi bản thân con người quá nhiều áp lực, chính chúng ta đang rơi vào bế tắc, bế tắc của bệnh tật, của những căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng, con cái, đồng nghiệp bạn bè hay trong bất kì mối quan hệ của tổ chức nào.


STRESS VÀ THIỀN

STRESS VÀ THIỀN ‘Thiền Việt con đường dẫn đến sự bình an và hạnh phúc của người Việt’

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH THIỀN VIỆT: SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI VIỆT

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH THIỀN VIỆT:  SỨ MỆNH VÌ SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI VIỆT (DN&TH;) Trong điều kiện phát triển của nền văn minh công nghiệp với tính cạnh tranh cao, con người luôn phải đối mặt với nhiều loại áp lực thì việc phải gánh chịu stress làm giảm sức đề kháng và dễ dẫn đến nhiều bệnh tật là điều đáng lo ngại.
x