Thứ hai, 28/09/2020, 05:18

Khẩu trang y tế Vượng Anh: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

DNTH: Dịch bệnh Covid 19 diễn biến nhanh, phức tạp thì thị trường khẩu trang lại nhiễu loạn. Khẩu trang giả, kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc bán tràn lan. Để tìm được một thương hiệu uy tín, chất lượng dường như quá khó. Người tiêu dùng nên chọn những đơn vị có thương hiệu uy tín, đã được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí. Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh với dòng sản phẩm khẩu trang y tế đã làm được điều đó với ý thức trách nhiệm cộng đồng cao…

Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng  những sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn, ngay từ đầu Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh (CT Vượng Anh) đã chú trọng đến nghiên cứu, đến xây dựng nhà xưởng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đối với khẩu trang y tế xuất khẩu từ Việt Nam vào thị trường Mỹ hay EU

Từ chất lượng sản phẩm…

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh có địa chỉ giao dịch tại số 375, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội; cơ sở sản xuất được đặt ở xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Công ty Vượng Anh được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 13485:2016 cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế.

Hơn thế nữa, công ty cũng đã hoàn thiện hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế và được Sở y tế Hà Nội chứng nhận.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã đầu tư rất nhiều cho cơ sở vật chất, với máy móc hiện đại được nhập khẩu, với không gian làm việc sạch sẽ cùng đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Đó là lí do khiến người tiêu dùng luôn yên tâm với sản phẩm khẩu trang y tế Vượng Anh. Cũng là khác biệt với hàng trăm đơn vị khác đang làm khẩu trang giả, nhái, kém chất lượng tràn lan hiện nay.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh chuyên sản xuất khẩu trang không dệt dùng một lần, khẩu trang y tế, khẩu trang trẻ em…công suất đạt 1 triệu chiếc/ngày có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Hiện nay công ty đã đưa vào sản xuất nhiều công nghệ và quy trình hiện đại. Bao gồm cả các khâu kiểm tra kích thước, kiểm tra độ dãn, độ bền… đặc biệt làm theo yêu cầu của các đối tác.

Cách thức làm việc của Vượng Anh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, bước đầu sẽ là gặp gỡ khách hàng để xác định yêu cầu, tiếp đến là khâu thiết kế sản phẩm, cuối cùng là khâu sản xuất và đánh giá. Tất cả các công đoạn đều được công ty thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ kĩ thuật giỏi.

Các sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp của công ty đều có nhiều màu sắc, kích cỡ, chống nước, thân thiện với làn da và chống được bụi mịn.

Đến trách nhiệm với cộng đồng.

Đi cùng với tiến bộ kĩ thuật, chất lượng sản phẩm là ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng của Vượng Anh. Đó cũng là một trong những lí do làm nên thương hiệu của khẩu trang y tế Vượng Anh.

Cùng với những hoạt động từ thiện định kì hàng tháng, hàng năm, công ty Vượng Anh cũng có những hỗ trợ kịp thời cho các địa phương. Đặc biệt là việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trong thời gian qua.

Vừa qua Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh đã đến thăm và tặng khẩu trang cho một số xã của huyện Thanh Oai, Hà Nội, góp một phần công sức, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Nguyễn Mạnh

Cùng chuyên mục

Trước thềm niêm yết, Năng lượng Trường Thành có gì hấp dẫn?

Trước thềm niêm yết, Năng lượng Trường Thành có gì hấp dẫn?

Việc cổ phiếu TTA niêm yết trên sàn được đánh giá là hợp lý và là động lực để các doanh nghiệp khác hoạt động cùng ngành có thể sớm minh bạch thông tin. Mặt khác, động thái này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong giai đoạn phát triển của "tay chơi" năng lượng - Trường Thành Group.
Hủy hợp đồng bán vốn, Cienco 1 giữ lại 18% cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ Huy Bình

Hủy hợp đồng bán vốn, Cienco 1 giữ lại 18% cổ phần BOT Pháp Vân –...

Với việc hủy hợp đồng bán vốn, Cienco1 sẽ giữ lại 18% cổ phần trong CTCP BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Bất chấp Covid-19, 'đại gia Sài Gòn' Satra vẫn đặt kế hoạch tăng lợi nhuận lên gần 3.700 tỷ

Bất chấp Covid-19, 'đại gia Sài Gòn' Satra vẫn đặt kế hoạch tăng lợi...

Bất chấp ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, "đại gia Sài Gòn" Satra - doanh nghiệp sở hữu hàng loạt chuỗi bán lẻ, đồng thời là tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, đồ uống - vẫn đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2020 tăng 4,9% lên gần 3.700 tỷ đồng.
Ngân hàng MB trình tăng vốn thêm 4.236 tỷ đồng, bán cổ phiếu ESOP giá 10.000 đồng/CP

Ngân hàng MB trình tăng vốn thêm 4.236 tỷ đồng, bán cổ phiếu ESOP giá...

Ngoài việc phát hành chia cổ tức 8% cổ phiếu cho cổ đông, MB sẽ thực hiện 2 đợt phát hành cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên và chào bán riêng lẻ. Tổng khối lượng phát hành hơn 423,6 triệu cổ phiếu để tăng vốn điều lệ.
Doanh nhân “xanh” và những người nông dân tử tế

Doanh nhân “xanh” và những người nông dân tử tế

Một ngày rong ruổi cùng những thành viên của Hợp tác xã Việt Xanh đã cho tôi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Sức sống và tâm huyết của những người nông dân “không cho đất nghỉ” một lần nữa khẳng định tiềm năng kinh tế nông nghiệp của Việt Nam.
Doanh nghiệp nông sản Việt chưa thật sự sẵn sàng cho EVFTA

Doanh nghiệp nông sản Việt chưa thật sự sẵn sàng cho EVFTA

Theo tiến sĩ Đào Thế Anh, PGĐ Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, việc chưa có quy hoạch vùng trồng, tổ chức hoạt động chuỗi cung ứng một cách khoa học khiến các doanh nghiệp (DN) Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường EU.
EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 11, nhiệm vụ công tác tháng 12 năm 2019

EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 11, nhiệm vụ công...

DN&TH; Kết thúc tháng 11/2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc.
Shark Bình tiết giảm chi phí thời dịch: Giảm lương lãnh đạo trước, lương nhân viên sau, sa thải nhân sự chỉ là biện pháp cuối cùng!

Shark Bình tiết giảm chi phí thời dịch: Giảm lương lãnh đạo trước,...

Doanh nghiệp như một con thuyền trên đại dương. Khi gặp cơn bão, phải cố gắng cứu người bằng cách vứt bỏ những đồ đạc nặng nề, không cần thiết ra khỏi tàu và đoàn kết lại. Bão qua rồi, chúng ta còn có người để sửa tàu, đi tiếp.