Trang chủ >> Doanh nghiệp - doanh nhân

Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ: Mở ra cơ hội cho doanh nghiệp

Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ: Mở ra cơ hội cho doanh nghiệp

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ.

Đứng lên từ khó khăn khi khởi nghiệp bất đắc dĩ ở tuổi 22

Nữ CEO vượt qua nhiều áp lực khi buộc phải tiếp nối việc kinh doanh gia đình trong khi không có đam mê và sự chuẩn bị.

TIG tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2018

Ngày 15/5/2018, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long (mã chứng khoán TIG) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung quan trọng trong Nghị quyết được thông qua.

DOANH NHÂN THỦY TIÊN: LÀM NGHỀ PHẢI CÓ ĐAM MÊ VÀ TRĂN TRỞ

DN&TH; Ngót ba chục năm gắn bó với ngành kính mắt, doanh nhân Vũ Thị Thủy – Giám đốc công ty TNHH Kính Mắt Thủy Tiên cho biết chính sự đam mê học hỏi và trăn trở với thương hiệu Việt đã giúp chị gắn bó với nghề.


CÔNG TY ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HƯỚNG MAI: “SỐNG VỚI LÒNG BIẾT ƠN” NÉT ĐẸP TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP image

CÔNG TY ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ HƯỚNG MAI: “SỐNG VỚI LÒNG BIẾT ƠN” NÉT ĐẸP TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP DN&TH; Lòng biết ơn như một mạch nước ngầm chảy trong cội nguồn quan niệm đạo đức. Trong cuộc sống dù ít hay nhiều mỗi chúng ta đều được nhận sự giúp đỡ của một ai, nếu biết cách sống tốt thì đó chính là cách tỏ lòng biết ơn chân thành nhất. Trên thực tế việc bày tỏ lòng biết ơn là điều mà không phải ai cũng dễ dàng thực hiện, nhất là trong môi trường lao động tập thể tại doanh nghiệp. Nhân dịp niệm 108 năm ngày quốc tế Lao Động tờ Doanh nghiệp và thương hiệu xin góp một bài viết với chủ đề “Sống với lòng biết ơn nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp”. Chất liệu bài viết được lấy từ Công ty đồ gỗ Mỹ Nghệ Hướng Mai, số 1 Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh – một doanh nghiệp giữ vai trò quan trọng và đi đầu trong việc định hướng tư duy phát triển làng nghề theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Đường sắt Việt Nam báo lãi giảm mạnh

Đường sắt Việt Nam báo lãi giảm mạnh Lợi nhuận sau thuế của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam giảm đến 24% so với năm trước, còn 102 tỷ đồng.

Nhà đầu tư BOT Thái Nguyên - Chợ Mới kêu sắp phá sản

Nhà đầu tư BOT Thái Nguyên - Chợ Mới kêu sắp phá sản Liên danh nhà đầu tư cho rằng việc chỉ thu phí một trạm khiến dự án nguy cơ phá sản và đang đề xuất cho thu thêm trạm khác trên Quốc lộ 3.

Công ty Tài chính CP Điện lực tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Công ty Tài chính CP Điện lực tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 DN&TH; Ngày 26/4/2018 tại Nhà khách Hồ Tây, số 43 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 theo quy định. Đến tham dự đại hội có Lãnh đạo Cục Thanh tra giám sát Ngân hàng Thành phố Hà Nội và đại diện của Công ty Hãng Kiểm toán Deloitte.

Lãnh đạo Vinasun: ‘Cuộc chiến với Grab sắp đến hồi kết’

Lãnh đạo Vinasun: ‘Cuộc chiến với Grab sắp đến hồi kết’ Ông Tạ Long Hỷ khẳng định Vinasun đã qua giai đoạn khó khăn và bắt đầu chiếm lại thị trường vận tải bằng taxi.

Vinasun không còn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh

Vinasun không còn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh Phần lợi nhuận khiêm tốn của Vinasun chủ yếu đến từ thanh lý xe và quảng cáo.

CÔNG TY TNHH T&T

CÔNG TY TNHH T&T DN&TH;: CÔNG TY THÁM TỬ HÀNG ĐẦU, UY TÍN, LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY VÀ TẬP HỢP ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

KS Lê Văn Tạch rời hãng Toyota, mở garage sửa chữa ô tô

KS Lê Văn Tạch rời hãng Toyota, mở garage sửa chữa ô tô Năm 2011, rất nhiều người đã biết đến kỹ sư Lê Văn Tạch – người đã dũng cảm chỉ ra những lỗi nghiêm trọng của hãng Toyota trong quá trình sản xuất ô tô ở Việt Nam. Hiện tại, kỹ sư Lê Văn Tạch đang xây dựng một garage sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ sở này của anh sẽ chính thức khai trương đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương 25/4 năm nay.

Miền Thanh Thản image

Miền Thanh Thản (Mượn lời bài thơ Miền Thanh Thản của nhà thơ Lê Cảnh Nhạc)

Vinasun dự báo doanh thu giảm hơn 1.000 tỷ đồng

Vinasun dự báo doanh thu giảm hơn 1.000 tỷ đồng Đây là năm thứ tư liên tiếp Vinasun cắt giảm kế hoạch do vấp phải sự cạnh tranh thị phần từ các hãng taxi công nghệ.
Gỗ mỹ nghệ Tam Phát khẳng định đẳng cấp với thương hiệu “Luxury vip wood”
Gỗ mỹ nghệ Tam Phát khẳng định đẳng cấp với thương hiệu “Luxury vip wood”

DN&TH; Trao đổi với phóng viên về việc ra mắt thương hiệu “Luxury vip wood” nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu gỗ mỹ nghệ Tam Phát và khai trương “Chợ gỗ Hà Nội” (ngày 27/5/2018 tại Mỹ Đình, Hà Nội), ông Phạm Xuân Trường, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phạm Gia không ngần ngại chia sẻ những ấp ủ lớn lao của cá nhân ông cùng các cộng sự với tương lai phát triển ngành gỗ mỹ nghệ Việt Nam.

Vụ Grab mua lại Uber có thể ảnh hưởng cạnh tranh quốc gia
Nuôi tôm siêu thâm canh - đột phá ngoạn mục
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam
Nông sản “hụt hơi” vì gánh nặng phí vận tải
x