Trang chủ >> Doanh nghiệp - doanh nhân

Ngổn ngang giấy phép con

Ngổn ngang giấy phép con

Cải cách giấy phép kinh doanh ở Việt Nam như một trường thiên tiểu thuyết, mãi chưa thấy hồi kết.

Đại gia nào đang đứng sau, giúp MIK Group lớn nhanh như "Thánh Gióng"?

Sự phát triển và lớn mạnh quá nhanh của Tập đoàn bất động sản MIK Group khiến không ít người tò mò. Sự thực, MIK Group đang được những "đại gia" nào đứng sau hậu thuẫn, để nhanh chóng trở thành "ông lớn" địa ốc chỉ trong một thời gian ngắn?

Bán đồng hồ, nước hoa bằng lòng thương trên Facebook

Được quảng cáo hàng chính hãng thanh lý thu hồi vốn, nhưng thực chất giá thành những mặt hàng như đồng hồ, nước hoa, các loại mỹ phẩm… thanh lý này lại không hề thấp hơn giá thật.

DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ: “Kim cương là xu hướng dự trữ mới của đại gia”

DN&TH; Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982, trước khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam vào năm 2011, Lý Nhã Kỳ là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân và là một nhà hoạt động xã hội tại Việt Nam.


Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng

Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC lần thứ 24 với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số" bế mạc vào chiều 15-9

Doanh nghiệp lo vì tăng thuế

Doanh nghiệp lo vì tăng thuế Giá thành sản phẩm bị đội lên do tăng thuế có thể dẫn đến cơ hội cho hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng phát triển

DOANH NHÂN LÊ CÔNG HOÀNG Người thổi kèn saxophone và giấc mơ Sông Hồng

DOANH NHÂN LÊ CÔNG HOÀNG Người thổi kèn saxophone và giấc mơ Sông Hồng DN$TH Lê Công Hoàng là người đầu tiên đem áp dụng mô hình đội xe đúng chuẩn mực, bao gồm cả hệ thống trạm cung cấp nhiên liệu, xưởng sửa chữa tại Hà Nội. Sau đó là mô hình trung tâm rửa, bảo dưỡng xe tiên tiến nhất đất kinh kỳ. Và rồi anh lại thiết lập một bãi đỗ xe với hệ thống nâng đỡ tiên tiến nhiều tầng ngốn khá nhiều tiền. Đấy chính là nét phác hoạ của ông chủ Tổng công ty thương mại và Du lịch Sông Hồng.

Người thắp lửa cho thương hiệu Việt

Người thắp lửa cho thương hiệu Việt Là "ông trùm" trong ngành chứng khoán nhưng ít người biết ông Nguyễn Duy Hưng cũng đầu tư rất lớn vào lĩnh vực nông sản, thực phẩm với giấc mơ nâng tầm các thương hiệu Việt

Niềm tự hào của doanh nghiệp

Niềm tự hào của doanh nghiệp Bảo vệ lẽ phải, hết mình vì công việc chung, họ không chỉ tạo được niềm tin với khách hàng mà còn giúp đơn vị nâng cao uy tín

Đại trượng phu trên thương trường

Đại trượng phu trên thương trường Ngày nay, nhắc đến Mường Thanh là người ta nhận ra “gương mặt” hàng đầu của chuỗi khách sạn tư nhân thuần Việt và là “ông vua” chung cư giá rẻ. Thương hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” trở thành niềm tự hào của bao lớp thế hệ người Mường Thanh nói riêng và là sự hãnh diện của người Nghệ An nói chung.

Ông chủ Thêu Việt: Níu giữ “hồn Việt” ở lại trong tim người Việt bằng những bức tranh thêu

Ông chủ Thêu Việt: Níu giữ “hồn Việt” ở lại trong tim người Việt bằng những bức tranh thêu Anh Nguyễn Văn Công- Tổng Giám đốc công ty Cổ phần tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt là người luôn khát khao lưu giữ những giá trị truyền thống, níu giữ, bảo tồn tâm hồn người Việt trong những bức tranh thêu tay.

Giải mã việc nhiều 'ông lớn' DNNN thay tướng giữa dòng

Giải mã việc nhiều 'ông lớn' DNNN thay tướng giữa dòng Việc thay đổi nhân sự cấp cao ở một số DNNN không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp này.

CEO VIB: Không mua lại cổ phiếu quỹ từ cổ đông chiến lược CBA

CEO VIB: Không mua lại cổ phiếu quỹ từ cổ đông chiến lược CBA Tổng giám đốc Hàn Ngọc Vũ khẳng định việc huỷ kế hoạch tăng vốn và mua cổ phiếu quỹ không liên quan tới khoản đầu tư của Commonwealth Bank of Australia.

'Cá lớn nuốt cá bé' trong ngành điện máy

'Cá lớn nuốt cá bé' trong ngành điện máy Mở điểm bán mới không chỉ là cuộc chiến giữa các doanh nghiệp lớn, mà còn giúp các hệ thống lấy đi thị phần của cửa hàng nhỏ. 
x