Trang chủ >> Doanh nghiệp - doanh nhân

Công ty TNHH Ngôi sao Hy vọng: Nơi tin gửi của người chăn nuôi

Công ty TNHH Ngôi sao Hy vọng: Nơi tin gửi của người chăn nuôi

DN&TH; Gần 12 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Ngôi sao Hy vọng không ngừng phát triển về quy mô sản xuất cũng như chất lượng tiêu thụ, trở thành một trong những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi quy mô lớn ở miền Bắc.

Nữ 9x kiếm tiền khủng nhờ kinh doanh Online

DN&TH; Hiện nay kinh doanh online đang là xu thế nở rộ ở Việt Nam. Đã có nhiều người thành công nhờ việc này và Kim là một trong những người thành công và có thu nhập khủng khiến bao người nể phục.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa “khát” vốn

DN&TH; Tình trạng thiếu vốn cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa hiện vẫn còn phổ biến dù trên thị trường, khá nhiều gói tín dụng đã được các ngân hàng thương mại đưa ra nhưng họ vẫn rất khó để tiếp cận được nguồn vốn tín dụng này.

Một ngày của Jack Ma tại Việt Nam image

Chủ tịch Alibaba đã gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, tham dự VEPF 2017 và giao lưu với 3.000 sinh viên.


Bà Thái Hương: 'Trong thời đại công nghệ, càng phải tôn trọng thiên nhiên'

Bà Thái Hương: 'Trong thời đại công nghệ, càng phải tôn trọng thiên nhiên' Phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS), bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH nhấn mạnh, trong thời đại khoa học, có rất nhiều thứ có thể áp dụng công nghệ nhưng trong thực phẩm, trong thức ăn, nước uống của con người thì phải "tôn trọng thiên nhiên, sử dụng những gì mẹ thiên nhiên ban tặng".

Những câu nói ấn tượng của Jack Ma với sinh viên Việt

Những câu nói ấn tượng của Jack Ma với sinh viên Việt "Bạn hãy học từ thất bại của người khác chứ đừng học từ thành công", Jack Ma chia sẻ với sinh viên Hà Nội.

Những tỷ phú nào sẽ tới APEC

Những tỷ phú nào sẽ tới APEC Ba tỷ phú và hàng loạt lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới khác sẽ tham dự nhiều hoạt động tại APEC năm nay.

Jack Ma: Mọi doanh nghiệp, tổ chức đều cần phải có một vị lãnh đạo như Đường Tăng, dù bề ngoài chẳng có gì xuất chúng!

Jack Ma: Mọi doanh nghiệp, tổ chức đều cần phải có một vị lãnh đạo như Đường Tăng, dù bề ngoài chẳng có gì xuất chúng! Giống như Đường Tăng, rất nhiều lãnh đạo nhìn bề ngoài không có gì xuất chúng, nhưng lại hội tụ rất nhiều thói quen và tố chất tốt khiến họ trở nên nổi bật.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo xếp thứ 55 trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới với khối tài sản 1,2 tỷ USD.

Lỗ, lãi của DNNN nhìn từ Tổng công ty Đường sắt

Lỗ, lãi của DNNN nhìn từ Tổng công ty Đường sắt Thông thường tài sản nhà nước tại doanh nghiệp được tính vào vốn đầu tư nhà nước tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, ở Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (TCTĐSVN), cùng là khối tài sản nhà nước nhưng được chia tách thành các hình thức chịu trách nhiệm, quản lý khác nhau dẫn đến bức tranh về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp có quá nhiều khác biệt.

Công ty Vương Lê: Mở rộng vòng tay cho người lầm lỡ

Công ty Vương Lê: Mở rộng vòng tay cho người lầm lỡ DN&TH; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Vương Lê thành lập năm 2011, được xây dựng tại số 246 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Sau sáu năm hoạt động và trưởng thành công ty đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng, để trở thành một trong những công ty khai thác điểm đỗ xe có quy mô và chất lượng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết lập công ty Trịnh Gia, nơi những người họ Trịnh cùng nhau góp vốn làm giàu

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết lập công ty Trịnh Gia, nơi những người họ Trịnh cùng nhau góp vốn làm giàu Công ty Trịnh Gia mới được thành lập cách đây hơn 4 tháng và do ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch, vốn điều lệ 200 tỷ đồng, ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản.

VINFAST VÀ PHÒNG THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP ĐỨC HỢP TÁC ĐÀO TẠO CƠ KHÍ

VINFAST VÀ PHÒNG THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP ĐỨC HỢP TÁC ĐÀO TẠO CƠ KHÍ DN&TH; Ngày 27/10/2017, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST và Phòng thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo nghề trong hai lĩnh vực cơ điện tử và cơ khí công nghiệp. Sự kiện thể hiện cam kết của VINFAST hướng đến đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn Đức nhằm vận hành các dây chuyền sản xuất ô tô – xe máy điện hiện đại.

'Luồn lách giàu nhanh, chân chính giàu chậm'

'Luồn lách giàu nhanh, chân chính giàu chậm' “Nếu môi trường kinh doanh không mạnh thì DNTN sẽ “đầu tư quan hệ, công nghệ phong bì”- Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương Phan Đức Hiếu.
APEC 2017 đạt nhiều th
APEC 2017 đạt nhiều thành công

Trả lời các phóng viên, Phó Thủ tướng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 nhấn mạnh Việt Nam không chỉ tham gia mà đã chủ động đóng vai trò dẫn dắt trên một diễn đàn kinh tế quan trọng của khu vực

Cứu trợ bão lụt: Phải có cái tâm vì dân nghèo trước đã!
APEC 2017 - thắng lợi của Việt Nam và thương mại tự do
Nguyên Trưởng đoàn đám phán Hiệp định Việt Mỹ phân tích "cơn gió thương mại" ngược chiều của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình
CPTPP không chỉ là thương mại
Vincom khai trương hai trung tâm thương mại tại Tuy Hoa & Uông Bí
Vincom khai trương hai trung tâm thương mại tại Tuy Hoa & Uông Bí

DN&TH; Ngày 17/11, Vincom Plaza Tuy Hòa (Phú Yên) và Vincom+ Uông Bí (Quảng Ninh) chính thức khai trương nâng tổng số TTTM hiện hữu của toàn hệ thống lên con số 44 tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là sự thành công tiếp nối ngay sau lễ ra mắt đầy ấn tượng của Công ty CP Vincom Retail khi lần đầu niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã VRE.

Cam Lạc Thủy nhận bằng bảo hộ nhãn hiệu
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hợp tác với Sở KH&ĐT Hà Nội mở tài khoản online cho doanh nghiệp mới
Công ty TNHH Ngôi sao Hy vọng: Nơi tin gửi của người chăn nuôi
Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân”
x