Trang chủ >> Thương hiệu

Lần thứ 5 liên tiếp Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen của Cục thuế Đồng Nai

02-12-2017 - 08:03

DN&TH; Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận bằng khen của Cục Thuế tỉnh Đồng Nai vì thành tích chấp hành tốt chính sách thuế 2017 và Bằng khen của Bộ Tài chính vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế…

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan thuế và Bộ Tài chính tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Hiện nay tập đoàn  Nestlé đang điều hành 3 nhà máy tại Đồng Nai. Hai nhà máy sản xuất NESCAFÉ và MILO nước tại Khu công nghiệp Amata và nhà máy sản xuất NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO bột tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra trong năm 2017, Nestlé Việt Nam cũng đã khánh thành nhà máy sản xuất MILO tại tỉnh Hưng Yên.

Hiện tại Nestlé Việt Nam đang tạo công ăn việc làm cho hơn 2.000 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh với các nhà hân phối, bản lẻ trên toàn quốc. Đặc biệt, với việc góp phần phát triển ngành cà phê bền vững, Nestlé Việt Nam là đơn vị tiên phong trong hoạt động hỗ trợ nông dân trồng cà phê thông qua dự án NESCAFÉ PLAN

Từ năm 2011 đến nay, dự án, dự án đã giúp cho hơn 21.000 nông dân đạt chứng chỉ cà phê quốc tế 4C, phân phối 15 triệu cây giống cà phê năng suất cao, kháng bệnh, tổ chức các khóa tập huấn cho gần 150.000 nông dân, giúp cho nông dân tiết kiệm 40% lượng nước tưới, 20% lượng phân bón, tăng 40% thu nhập. Đặc biệt mô hình xen canh cây cà phê của dự án đã góp phần tăng 100% thu nhập cho nông dân, góp phần cải tạo đất trồng.

Bên cạnh đó, Nestlé Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng như Nestlé MILO phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng dành cho học sinh tiểu học và THCS, giải bóng rổ học sinh, Festival bơi lội..., tham gia các chương trình phát triển thể lực tầm vóc, bằng giải pháp tăng cường giáo dục thể chất đối với học sinh, cũng như tổ chức các giải thể thao học đường khác.

 

Thành Vinh

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x