Kịp thời dập tắt đám cháy

2019-09-10 12:12:36 Phóng Viên

DNTH; Khoảng 10 giờ 10 phút ngày 10/9, một đám cháy lớn đã xảy ra tại nhà 5 tầng, số 8 ngõ 12 Núi Trúc  phường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội). Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và kịp thời khống chế đám cháy. Đồng thời, đưa được 1 nạn nhân khoảng 25 tuổi ra ngoài và đưa vào bệnh viện Xanh - Pôn cấp cứu.


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người nhìn thấy đám cháy được cho là xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng, số 8 ngõ 12 Núi Trúc. Phát hiện thấy cháy, người dân tích cực dập lửa nhưng không thành. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan lên tầng 3 căn nhà, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Thông tin từ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Ba Đình và Đống Đa cho biết, ngay khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng đã cử 03 xe chữa cháy, 01 xe chỉ huy cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường vụ cháy và chia thành các mũi chữa cháy, nhanh chóng phun nước dập lửa và tìm kiếm cứu nạn, kịp thời đưa được 1 nạn nhân khoảng 25 tuổi vào bệnh viện Xanh-Pôn cấp cứu.

Được biết, nơi xảy ra cháy là căn nhà 5 tầng của bà Nguyễn Thị Thanh có địa chỉ tại số 8 ngõ 12 Núi Trúc  phường Kim Mã, nhiều đồ đạc và tài sản trong nhà hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.

Hoàng Yến