Laca Studio – Nhà tài trợ độc quyền hình ảnh cho cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019

2019-09-22 12:48:07 Thư ký tòa soạn

Chỉ còn ít ngày nữa, vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019 sẽ chính thức diễn ra. Trước thềm sơ khảo, ban tổ chức đã bật mí nhà tài trợ độc quyền hình ảnh cho cuộc thi chính là Laca Studio. Được biết, Laca Studio sẽ đồng hành cùng cuộc thi xuyên suốt từ ngày sơ tuyển đến hết đêm chung kết.


Anh Nguyễn Xuân Huy và anh Trần Vĩnh Đạt (từ trái sang) - Hai Fouder của Laca Studio

Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội 2019 được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho thủ đô Hà Nội ngàn năm Văn Hiến đang chuyển mình đổi mới, ngày càng phát triển và hưng thịnh, đồng thời đưa ra một tiêu chuẩn mới cho cuộc thi tìm kiếm người đẹp ở Việt Nam nói chung và ở Thủ đô Hà Nội nói riêng, đề cao tri thức và cống hiến cho cộng đồng, đất nước. Qua đó, người phụ nữ Việt Nam vươn mình ra đấu trường sắc đẹp Quốc Tế là đại diện quảng bá hình ảnh nước nhà đang trên đà phát triển về văn hóa và kinh tế, là đất nước đầy tiềm năng cho sự hợp tác hữu nghị quốc tế bền lâu.

Khi quyết định trở thành nhà tài trợ độc quyền hình ảnh cho cuộc thi, anh Trần Vĩnh Đạt – Fouder Laca Studio Laca Studio cho biết: “Laca Studio mong muốn góp phần lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình, đặc biệt là những hình ảnh rạng rỡ của các bạn thí sinh trong cuộc thi để quảng bá nét đẹp của người con gái Việt ra khu vực và toàn thế giới.”

Ảnh phóng sự cưới là một trong những thế mạnh của Laca Studio

Nhân dịp này, đại diện Laca Studio cũng đưa ra một số kỹ năng chụp hình mà thí sinh cần chú ý trong cuộc thi như:

Chủ động tìm kiếm, tham khảo những mẫu posing phù hợp với từng trang phục theo chủ đề của cuộc thi và luyện tập trước để tránh lúng túng suy nghĩ các tạo dáng khi chụp hình.

Nghiên cứu về ánh sáng để có thể tạo những dáng hình đẹp trong các mỗi môi trường chụp hình khác nhau. Biết được điểm yếu, thế mạnh của cơ thể cũng như khuôn mặt của bạn để tạo dáng phù hợp.

Cuối cùng, vẻ đẹp của các bạn nằm ở chính sự tự tin của bản thân. Vì vậy hãy giải phóng hình thể của mình một cách tự tin, thoải mái trước ống kính để có được những bức hình đẹp.

Với kinh nghiệm của mình, Laca Studio sẽ giúp thí sinh tỏa sáng, tự tin qua từng bức hình

Với sự tài trợ hình ảnh của Laca Studio cùng với những kỹ năng chụp hình mà Laca Studio sẽ hướng dẫn chi tiết cho từng thí sinh, chắc chắn thí sinh Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019 sẽ có được những tấm hình đẹp nhất, tự tin nhất để tỏa sáng tại cuộc thi năm nay.

Laca Studio được thành lập bởi hai Fouder Nguyễn Xuân Huy và Trần Vĩnh Đạt. Cả 2 đều là những photographer lâu năm trong nghề, giàu đam mê, đầy tâm huyết với nhiếp ảnh đặc biệt là về mảng ảnh chân dung, event và ảnh cưới.

Thế mạnh đặc biệt của Laca Studio là về ảnh phóng sự cưới. Hơn một năm qua, Laca Studio hoạt động với tôn chỉ Bringing out the best in people - đem lại cho khách hàng những bức hình lắng đọng cảm xúc và có giá trị trường tồn với thơi gian.

Với niềm đam mê với nhiếp ảnh và những khoảnh khắc của tình yêu, LACA STUDIO luôn muốn trở thành một người bạn chân thành, luôn đồng hành cùng các cặp đôi và giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất trong ngày vui của mình.

Đến với LACA STUDIO, các khách hàng sẽ được chính các thành viên nòng cốt của studio đón tiếp, hỗ trợ trong tất cả các công đoạn, từ tư vấn dịch vụ, chụp và chỉnh sửa hình ảnh, cũng như nghiên cứu thông tin để có thể mang đến một bộ ảnh chất lượng nhất.

Liên hệ Laca Studio
Địa chỉ: Tầng 4 số 132 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 091 231 1010
Website: www.lacastudio.com

Facebook: https://www.facebook.com/lacastudiovn/

Email: [email protected]

Minh Vân