Máy rửa bát Canzy: Cuộc sống trở nên tiện nghi và hiện đại hơn

2020-01-05 18:34:11 Phóng Viên

DNTH: Vài năm trở lại đây, máy rửa bát đã trở nên phổ biến và chiếm vị trí quan trọng trong không gian bếp Việt, điều này chứng tỏ rằng cuộc sống càng hiện đại, thì máy rửa bát lại càng không thể thiếu. Máy rửa bát giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, điện, nước và đặc biệt chúng giúp các bà nội trợ không còn vất vả với việc vệ sinh sau khi ăn uống, tiệc tùng… Máy rửa bát Canzy sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại.


Với những tính năng ưu Việt cũng giúp đồ dùng nhà bếp của gia đình luôn sạch sẽ và được diệt sạch khuẩn, tiết kiệm thời gian và giúp căn bếp nhà bạn trở nên đồng hơn hơn, tiện nghi hơn, hiện đại hơn Công ty CP Canzy Việt Nam xin giới thiệu tới khách hangf 2 sản phẩm máy rửa bát đang được ưa chuộng hiện nay.

Máy rửa bát Canzy sẽ giúp cuộc sống của bạn  trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Máy rửa bát Canzy CZ –QP635M

 Với thông số kỹ thuật điện áp 220-240V/50-60Hz, mức tiêu thụ nước là 7.67L/ chu trình rửa, độ ồn hạn chế ở mức 49dBA, kích thước nhỏ gọn  598x600x845mm, máy rửa bát Canzy CZ –QP635M phù hợp với mọi thiết kế không gian nhà bếp của bạn.

Máy rửa bát Canzy CZ –QP635M phù hợp với mọi thiết kế không gian nhà bếp của bạn

Máy rửa bát Canzy CZ –QP635M là máy rửa bát đứng độc lập với dung tích 14 bộ, điều khiển phím bấm điện tử  màn hình Led. Đặc biệt của máy rửa bát Canzy CZ –QP635M là chức năng khóa trẻ em, tạm dừng hoạt động trong vòng 24h. Mức tiết kiệm năng lượng đạt mức A++, tự động ngắt nguồn nước khi có rò gỉ, chế độ chống tràn. Chức năng sấy khô tăng cường, rửa sạch tăng cường cũng được tích hợp trong Máy rửa bát Canzy CZ –QP635M.

Máy rửa bát Canzy CZ –QP635M có 8 chế độ rửa gồm: Chế độ rửa tự động, chế độ rửa chuyên sâu, chế độ rửa thông thường, chế độ rửa tiết kiệm, chế độ rửa nhanh, chế độ rửa 90 phút, chế độ rửa ly chén và chế độ ngâm.

Máy rửa bát Canzy: CZ –QP368R

Khác với máy rửa bát Canzy CZ –QP635M, máy rửa bát Canzy CZ –QP368R có thiết kế nhỏ gọn hơn với kích thước 550x500x438mm, mức tiêu thụ nước cũng tiết kiệm hơn với 4.98L/ chu trình rửa.

Tính năng sản phẩm máy rửa bát Canzy CZ –QP368R không có nhiều thay đổi so với máy rửa bát Canzy CZ –QP635M vẫn điều khiển phím bấm điện tử với màn hình Led, chức năng tạm dừng hoạt động, mức tiết kiệm năng lượng A++, Chức năng tự động ngắt nguồn nước khi có rò gỉ, chức năng chống tràn, chức năng sấy khô tăng cường, rửa sạch tăng cường.

Khác với máy rửa bát Canzy CZ –QP635M, máy rửa bát Canzy CZ –QP368R có thiết kế nhỏ gọn hơn

Ở phiên bản máy rửa bát Canzy CZ –QP368R thì một số tính năng sẽ hạn chế hơn. Cụ thể như dung tích hạn chế ở mức 6 bộ, có 6 chế độ rửa, không có chế độ ngâm.

Máy rửa bát Canzy là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, với chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành và chế độ hậu mãi tốt nhất. Hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền và các đại lý phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng ở xa các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…

Hy vọng với những gợi ý trên đây của máy rửa bát Canzy, Canzy sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc máy rửa bát Canzy tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất và phù hợp nhất cho không gian bếp của gia đình.

Canzy đồng hành cùng gia đình Việt!

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc bảo hành về bếp từ, bếp gas, máy hút mùi, máy lọc nước, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng…, xin vui lòng liên hệ (Hotline: 091 800 1388) Canzy để được tư vấn chi tiết!

Website: https://canzy.com.vn/  Fanpage facebook: Công ty cổ phần Canzy Việt Nam

 

PV