Thứ hai, 28/09/2020, 05:46

MB đồng hành cùng ngành Ngân hàng hỗ trợ TP. Đà Nẵng chống dịch Covid

DNTH: Kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành “tâm dịch” mới của Việt Nam với gần 200 ca nhiễm Covid-19; trong đó 7 trường hợp đã tử vong (số liệu cập nhật ngày 06/08). Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.

Ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng

Ngày 31/7/2020, trong công văn số 5520/NHNN-VP mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) gửi 5 ngân hàng, có đoạn nêu rõ: trong những ngày qua, Việt Nam đã và đang ghi nhận trở lại nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, đặc biệt là ở TP Đà Nẵng. Hiện tại, nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán Covid-19 cho người dân Đà Nẵng cùng khách du lịch lưu trú tại đây đang ở mức rất cao.

Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 06/08/2020, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của MB  nói riêng và các ngân hàng nói chung  góp phần cùng Thành phố Đà Nẵng nhanh chóng khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam vào đầu năm nay, MB đã có nhiều giải pháp sáng tạo, kịp thời và ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid 19. MB quyết tâm cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước triển khai quyết liệt các giải pháp cấp bách, chung tay vươth qua khó khăn trong tình hình mới.

T.H

Cùng chuyên mục

Câu lạc bộ lãi nghìn tỷ đã gọi tên 31 doanh nghiệp

Câu lạc bộ lãi nghìn tỷ đã gọi tên 31 doanh nghiệp

Thêm nhiều doanh nghiệp ghi danh vào CLB lãi nghìn tỷ, Vinhomes lại ở ngôi đầu.
Doanh nghiệp đầu tiên đưa gạch Việt Nam lên bản đồ giảm phát thải của Liên Hợp Quốc

Doanh nghiệp đầu tiên đưa gạch Việt Nam lên bản đồ giảm phát thải...

Chủ tịch HĐQT Công ty Gạch Khang Minh Đặng Việt Lê luôn có niềm tin sâu sắc vào luật nhân quả và kiên định với mô hình Win – Win – Win, trong đó doanh nghiệp, khách hàng và môi trường cùng hưởng lợi.
Phần 2:  KỂ CHUYỆN: ÔNG LÊ THANH THẢN NGƯỜI VƯỢT THÁC TRÊN CẠN Ở LAI CHÂU

Phần 2: KỂ CHUYỆN: ÔNG LÊ THANH THẢN NGƯỜI VƯỢT THÁC TRÊN CẠN Ở...

DN&TH; Con Sông Đà được nhiều người biết đến qua tác phẩm Người lái đò Sông Đà, bằng những áng văn lãng mạn đầy chất hùng tráng của Nguyễn Tuân đã đưa nhân vật ông lái đò Sông Đà trở thành một biểu tượng đại diện cho những con người dám đương đầu mọi thử thách, chiến thắng hoàn cảnh và viết nên khúc tráng ca về cuộc đời của mình. Tôi có một liên tưởng rằng nếu ngày đó trên bước đường hành tẩu, có một mối nhân duyên nào đó khiến nhà văn Nguyễn Tuân gặp được một nhân vật như ông Lê Thanh Thản, thì biết đâu giờ đây bạn cũng sẽ được đón đọc một tác phẩm về người vượt thác trên cạn ở Lai Châu.
Thành lập Hội doanh nhân Trường Sơn

Thành lập Hội doanh nhân Trường Sơn

DNTH; Vừa qua, tại Bảo tàng đường Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hội truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh Việt Nam đã tổ chức đại hội thành lập Hội doanh nhân Trường Sơn nhiệm kỳ 2018 – 2023. Gần 100 đại biểu từ khắp các tỉnh, thành phố, các đơn vị, tổ chức trực thuộc về tham dự đại hội.
Mai Linh muốn có 20.000 xe taxi công nghệ sau 2021

Mai Linh muốn có 20.000 xe taxi công nghệ sau 2021

Tập đoàn Mai Linh sẽ chuyển đổi từ taxi truyền thống sang taxi công nghệ, đặt kế hoạch sau năm 2021 sẽ có 20.000 xe taxi công nghệ.
“Mục tiêu của Hòa Phát là thị phần, lợi nhuận là hệ quả”

“Mục tiêu của Hòa Phát là thị phần, lợi nhuận là hệ quả”

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Hòa Phát - Mã CK: HPG) Trần Đình Long đã nhấn mạnh như vậy, trong buổi gặp mặt nhà đầu tư, diễn ra vào chiều qua (4/12/2018).
Đế chế kinh doanh đa ngành của bà chủ nhà máy nước Sông Đuống Đỗ Thị Kim Liên

Đế chế kinh doanh đa ngành của bà chủ nhà máy nước Sông Đuống Đỗ...

Chẳng biết từ bao giờ tên tuổi của nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên (hay còn được biết đến với biệt danh “Shark” Liên) được gắn liền với chức danh Chủ tịch của Tập đoàn Aqua One. Dù rằng công ty mang thương hiệu “Aqua One” nhất là CTCP Nước Aqua One cũng mới do “Shark” Liên làm người đại diện pháp luật trên cương vị Tổng Giám đốc theo đăng ký kinh doanh thay đổi vào đầu tháng 10/2019.
Ngành Điện miền Bắc chung tay đẩy lùi Covid, vừa khắc phục thiệt hại thiên tai, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh

Ngành Điện miền Bắc chung tay đẩy lùi Covid, vừa khắc phục thiệt...

DNTH: Trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tới toàn xã hội nói chung và ngành điện riêng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã và đang nỗ lực duy trì hoạt động ổn định, đảm bảo cung ứng điện đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân, hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ, kế hoạch được giao, nỗ lực khắc phục những thiệt hại do thiên tai, thời tiết khắc nghiệt gây ra trên lưới điện trong các tháng đầu năm 2020, đồng thời thực hiện chủ trương giảm giá điện cho các đơn vị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong 3 tháng tới.