Trang chủ >> Nông nghiệp nông thôn

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO NÔNG SẢN VIỆT NAM

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO NÔNG SẢN VIỆT NAM

DN&TH; Việt Nam là một đất nước có những điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển sản xuất nhóm hàng nông sản, con người cần cù, chịu khó, có kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp. Sự nghiệp đổi mới của đất nước đã đem lại cho nước ta trở thành một trong những nước có những sản phẩm nông sản xuất khẩu ở thứ hạng cao trên thế giới: gạo, hạt tiêu, cà phê, hạt điều...

Nông dân ngậm ngùi phá bỏ su hào vì không bán được

Những ngày này trên khắp các cánh đồng và vệ đường thôn Xuân Nẻo (Hưng Đạo, Tứ Kỳ, Hải Dương) đâu đâu cũng thấy su hào bị phá bỏ.

"Vườn nho bê tông" trĩu quả giữa Sài Gòn

Vốn là cán bộ về hưu, không trải qua kinh nghiệm làm nông nghiệp nhưng ông Ở vẫn trồng được vườn nho trĩu quả, thu nhập mỗi năm hàng trăm triệu đồng.

Hà Nội họp 'giải cứu' cả nghìn tấn củ cải ế

Sở Công Thương sẽ gửi văn bản đến các cơ quan, đoàn thể để kêu gọi giúp nông dân tiêu thụ toàn bộ số lượng củ cải còn ứ đọng.


Vạch trần chiêu “hút máu” học viên ở lớp học làm giàu biến tướng từ đa cấp

Vạch trần chiêu “hút máu” học viên ở lớp học làm giàu biến tướng từ đa cấp “Bạn muốn biết bí quyết nào để kiếm được từ 30 – 100 triệu đồng/tháng từ BĐS cho thuê”, “Làm gì để sở hữu BĐS trị giá 1 triệu USD”... là những lời mời chào “tung trời” để tham gia các khóa học đào tạo môi giới BĐS xuất hiện thời gian gần đây.

Ông Trương Đình Tuyển: 'Thể chế ưu việt thì mới chạy nhanh hơn Trung Quốc'

Ông Trương Đình Tuyển: 'Thể chế ưu việt thì mới chạy nhanh hơn Trung Quốc' Nguyên Bộ trưởng Thương mại cho rằng việc tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang mở ra cơ hội lớn với Việt Nam trong việc cải cách thể chế, đổi mới kinh tế, thoát khỏi sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Chuyển nhượng 'siêu sim' tiền tỷ chưa phải nộp thuế thu nhập

Chuyển nhượng 'siêu sim' tiền tỷ chưa phải nộp thuế thu nhập Đại diện cơ quan thuế cho biết các trường hợp chuyển nhượng sim card là tài sản cá nhân, không thuộc diện chịu thuế thu nhập nên chủ nhân cũ của "siêu sim" cũng chưa phải kê khai thuế.

Giá vàng SJC lần đầu rẻ hơn thế giới sau 5 năm

Giá vàng SJC lần đầu rẻ hơn thế giới sau 5 năm Thị trường thế giới bất ngờ tăng gần 650.000 đồng khi chốt phiên Mỹ tối 3/3 trong khi vàng miếng SJC sáng nay chỉ đắt thêm 120.000 đồng và rẻ hơn giá quốc tế vài trăm nghìn đồng.

“Ma trận” tiền ảo: Đầu tư 300 triệu đồng… ngồi chơi 1,5 năm thu về 17 tỷ (!?)

“Ma trận” tiền ảo: Đầu tư 300 triệu đồng… ngồi chơi 1,5 năm thu về 17 tỷ (!?) Chỉ cần bỏ ra 330 triệu đồng rồi ngồi chơi 1,5 năm, nhà đầu tư có thể thu về 17 tỉ đồng khi tham gia đồng tiền “ảo” Swiscoin, đó là cách nhiều nhân viên tư vấn đang “chém gió” kinh hoàng tại các quán cà phê để dụ dỗ khách hàng.

Những phụ nữ giàu nhất thế giới

Những phụ nữ giàu nhất thế giới Đại diện Mỹ chiếm đa số trong danh sách này và hầu hết là thừa kế tài sản từ gia đình.

Thấy gì từ đối thoại Bí thư Đinh La Thăng Tổng giám đốc Vinamilk?

Thấy gì từ đối thoại Bí thư Đinh La Thăng Tổng giám đốc Vinamilk? Không thấy hình ảnh một doanh nghiệp “dạ vâng”. Cũng không thấy hình ảnh một ông Bí thư say sưa chỉ đạo...

Hàng triệu người Việt tham gia kinh doanh đa cấp

Hàng triệu người Việt tham gia kinh doanh đa cấp Sau gần 20 năm xuất hiện tại Việt Nam, kinh doanh đa cấp hiện thu hút được hàng triệu người tham gia. 90% sản phẩm được đăng ký bán là thực phẩm chức năng. 

Ông chủ Facebook giỏi kiếm tiền nhất thế giới

Ông chủ Facebook giỏi kiếm tiền nhất thế giới Bất chấp năm 2015 đầy biến động, Facebook vẫn ăn nên làm ra, giúp Mark Zuckerberg có thêm hơn 11 tỷ USD.

Bill Gates 3 năm liên tiếp giàu nhất thế giới

Bill Gates 3 năm liên tiếp giàu nhất thế giới Việt Nam vẫn chỉ có một đại diện trong danh sách của Forbes năm nay là Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng.
x