Trang chủ >> Nông nghiệp nông thôn

Nông dân trắng đêm thu hoạch khi củ cải được 'giải cứu'

Nông dân trắng đêm thu hoạch khi củ cải được 'giải cứu' image

Từ sau Tết, củ cải ở huyện Mê Linh (Hà Nội) bị ế và gần đây khi thành phố có chính sách "giải cứu", người dân vội thu hoạch trong đêm để kịp đưa đi tiêu thụ.

Xuất khẩu cá tra: Vừa mừng vừa lo! hot

Xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc đang tăng rất mạnh nhưng các doanh nghiệp cho biết vẫn không từ bỏ những thị trường truyền thống như Mỹ và EU

Hành trình làm ra hạt gạo sạch của ông chủ 9x

Từ ý tưởng bị chê "điên khùng", chàng trai sinh năm 1991 đã tìm ra giải pháp trồng lúa không dùng thuốc hóa học đạt năng suất cao.

“Vua khoai lang” sinh ra từ...Hòn Đất

DN&TH; Sinh ra từ huyện Hòn Đất (Kiên Giang), Đỗ Quý Hạo từ một nông dân bình thường trở thành “Vua khoai lang” với trang trại 52 ha, xuất khẩu hàng nghìn tấn mỗi năm. Đây cũng là điển hình thi đua yêu nước không chỉ tại tỉnh Kiên Giang mà còn trên cả nước.


Triệu phú Mỹ khuyên muốn giàu thì đừng mua nhà

Triệu phú Mỹ khuyên muốn giàu thì đừng mua nhà Triệu phú Mỹ - Grant Cardone cho rằng trừ phi có cả núi tiền mặt trong ngân hàng. Còn nếu không, bạn chẳng việc gì phải mua một căn cả.

Bất động sản miền Bắc ráo riết săn khách Việt kiều

Bất động sản miền Bắc ráo riết săn khách Việt kiều Nhờ tích cực quảng bá, săn đón, nhiều chủ đầu tư đã bán được nhà cho khách hàng Việt kiều vốn trước đó chưa có ý định đầu tư.

Ông chủ IDT biến mất, nhà đầu tư nguy cơ trắng tay

Ông chủ IDT biến mất, nhà đầu tư nguy cơ trắng tay Công ty IDT nổi đình nổi đám với các khóa Học làm giàu (hoclamgiau.vn) cũng như các dự án hoành tráng. Tuy nhiên, gần đây Chủ tịch IDT là ông Phạm Thanh Hải bỗng dưng mất hút, nhà đầu tư như ngồi trên đống lửa với các khoản tiền quá hạn chưa đòi được.

Chiêm ngưỡng vườn bưởi nửa tỷ chơi Tết

Chiêm ngưỡng vườn bưởi nửa tỷ chơi Tết Theo người làm vườn cho biết, hiện tại nhà vườn đang trưng bày 17 gốc bưởi có giá trung bình từ 20 đến 35 triệu đồng/chậu, tuỳ loại to nhỏ, lâu năm hay ít năm. Những cây bưởi này có giá cao bởi trồng khoảng 100 cây mới sống được chưa đến 20 cây và không phải năm nào cũng cho quả đều và đẹp.

Chi bạc triệu "săn" chim, gà độc - lạ biếu Tết

Chi bạc triệu "săn" chim, gà độc - lạ biếu Tết Thời điểm cận Tết năm nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại chim, gà, vịt độc lạ hút khách hỏi mua để đem biếu Tết. Giá các loại này cũng vào loại tương đối “khủng”, từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng/con.

3 bí quyết chọn mua nhà ở

3 bí quyết chọn mua nhà ở Mua nhà là chuyện quan trọng cả đời, bởi đó là một tài sản lớn và không dễ thay đổi nếu bạn không ưng ý. Vậy xin mách nhỏ với bạn, khi mua nhà, bạn cần quan tâm tới 3 vấn đề, đặt các câu hỏi và tự trả lời để kiểm tra sự phù hợp trước khi quyết định.

Chốt mục tiêu tăng trưởng 2016 đạt 6,7%

Chốt mục tiêu tăng trưởng 2016 đạt 6,7% Với gần 90,5% đại biểu tham gia biểu quyết tán thành sáng nay (10/11), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2016.

Lao động Việt Nam trước nguy cơ thất nghiệp khi tham gia TPP

Lao động Việt Nam trước nguy cơ thất nghiệp khi tham gia TPP Lực lượng lao động qua đào tạo chiếm tỷ lệ thấp,  sức ép cạnh tranh có thể khiến nhiều doanh nghiệp phá sản... là những rủi ro về việc làm tại Việt Nam khi tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương.

Những khách sạn lớn tại Hà Nội được nhà đầu tư săn đón

Những khách sạn lớn tại Hà Nội được nhà đầu tư săn đón Thắng Lợi, Hilton hay Kim Liên sắp tới... là những khách sạn thu hút sự quan tâm khi Nhà nước bán cổ phần.

FLC mở bán hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

FLC mở bán hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Tập đoàn FLC sẽ giới thiệu biệt thự biển FLC L’Amoura và căn hộ khách sạn (condotel) À La Carte Sầm Sơn tại Hà Nội vào ngày 8/11.
x