Trang chủ >> Bạn đọc

Thanh Trì – Hà Nội: UBND xã Ngọc Hồi cần làm rõ tranh chấp đất đai tại khu tập thể 810

Thanh Trì – Hà Nội: UBND xã Ngọc Hồi cần làm rõ tranh chấp đất đai tại khu tập thể 810

DN&TH; Đang sinh sống trong yên bình thì người dân khu tập thể 810 bị một số đối tượng nghi là “xã hội đen” đến đe dọa, phá dỡ nhà khiến họ vô cùng bức xúc, lo lắng tột cùng. Thế nhưng, chính quyền sở tại vẫn chưa làm rõ được sự việc khiến khiếu kiện kéo dài?

Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Hà Nội: Những câu hỏi chưa có lời giải image

DN&TH; Vẫn biết mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và trên phương diện của chính quyền trước những tranh chấp, xung đột của người dân thì thượng tôn pháp luật được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên đâu đó những trang giấy hiện diện các điều khoản của hiến pháp và pháp luật đang bị nhàu nát làm mờ đi một phần đặc quyền của người dân, làm giảm ít nhiều niềm tin của nhân dân vào luật pháp.

Huyện Quốc Oai Hà Nội: Có hay không việc làm giả hồ sơ để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật?

DN&TH; Mặc dù diện tích bán là 35m2 và được hai bên gia đình đã đi đến thống nhất …Vậy mà sau khi làm xong giấy chứng quyền sử dụng đất (sổ đỏ) thì diện tích lúc này lại được “phù phép” thành một con số khác, khiến chính những người trong cuộc không biết mình đang gặp chuyện gì. Đó là chuyện xảy ra ở xã Sài Sơn huyện Quốc Oai – Thành phố Hà Nội.

Kỳ 3: Tứ Kỳ - Hải Dương Hiệu trưởng trường Ngọc Sơn được ai chống lưng?

DN&TH; Như đã thông tin, liên quan đến việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Sơn, nay là Hiệu trưởng – có nhiều dấu hiệu sai phạm đặc biệt là việc không dạy đủ số tiết quy định của một hiệu phó, tổ chức dạy thêm nhưng vẫn được huyện có biểu hiện bao che, không xử lý gây bức xúc trong dư luận.


Khách hàng tố Agribank thực hiện chuyển USD... nhầm người

Khách hàng tố Agribank thực hiện chuyển USD... nhầm người Chị Lê Thị Thúy (Hà Nội) hốt hoảng cho biết: Qua dịch vụ Western union tại Agribank chi nhánh Bắc Hà Nội, chị chuyển 2.960 USD cho chồng. Tuy nhiên, người nhận được tiền không phải là chồng của chị mà là một người khác trùng tên với chồng chị; khiến chồng chị không thể nhận được tiền.

Huyện Xín Mần, Hà Giang: Cấp sổ đỏ trái luật cho “quan”, bác đề nghị hợp lý của dân?

Huyện Xín Mần, Hà Giang: Cấp sổ đỏ trái luật cho “quan”, bác đề nghị hợp lý của dân? Đây là những biểu hiện khiến dư luận băn khoăn về sự công minh trong cách giải quyết khiếu nại (KN) của công dân tại địa phương.

'Kỳ án' dưới chân đèo Pha Đin

'Kỳ án' dưới chân đèo Pha Đin Mang tiếng oan không giải được, anh Hiến sinh bệnh rồi qua đời năm 2004, anh Dương bỏ nhà đi xứ khác...

Grab giúp khách kết nối công an khi khẩn cấp

Grab giúp khách kết nối công an khi khẩn cấp Phím S.O.S vừa được cập nhật trên ứng dụng Grab giúp hành khách có thể lập tức kết nối với cảnh sát khi khẩn cấp.

Lâm Đồng: 30 năm ba thế hệ “cõng” đơn đi đòi đất cho mượn?

Lâm Đồng: 30 năm ba thế hệ “cõng” đơn đi đòi đất cho mượn? Sau gần 30 năm “cõng” đơn đi khiếu nại, đòi lại phần đất mà mình cho mượn, chẳng những không được nhận lại đất, mà gia đình cụ Nguyễn Thị Chút (ngụ 209/4, đường Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), còn rơi vào trạng thái mất phương hướng, do những văn bản giải quyết “tréo ngoe” của các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng.
x