Trang chủ >> Bạn đọc

Vĩnh Phúc: Cán bộ Sở GTVT bị tố có quan hệ bất chính với cấp dưới?

Vĩnh Phúc: Cán bộ Sở GTVT bị tố có quan hệ bất chính với cấp dưới?

Phát hiện người phụ nữ chung sống với mình 7 năm đang trong xe ô tô của mình với một cán bộ Sở GTVT, ông Nguyễn Văn Dụng đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc làm rõ.

Bài 2: Xã Nhật Tân, Kim Bảng (Hà Nam): Chính quyền xã mập mờ, bỏ qua quyền và lợi ích hợp pháp của dân.

Qua nhiều năm gửi đơn lên các cơ quan chức năng cho đến nay gia đình ông Nguyễn Như Cần trú tại xóm 11 xã Nhật Tân mới nhận được văn bản trả lời của UBND huyện Kim Bảng về việc tiếp nhận đơn thư của ông.

Khách hàng “tố” Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE Việt Nam từ chối chi trả bảo hiểm?

Nộp đầy đủ tiền để mua bảo hiểm tự nguyện cho cá nhân mình nhưng không may xảy ra vấn đề sức khỏe lại bị từ chối trả quyền lợi bảo hiểm. Sự thật trớ trêu đó lại xảy ra ngay giữa Thủ đô, khi khách hàng mua phải sản phẩm của Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE (Việt Nam). Hơn thế, khi khách hàng khiếu nại về sự việc thì không những không được hưởng quyền lợi chính đáng mà bên phía công ty còn đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

XÃ ĐÔNG TẢO, HƯNG YÊN: KHUẤT TẤT TRONG VIỆC XỬ LÝ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

Theo đơn thư kêu cứu của ông Phạm Văn Hạnh có hộ khẩu thường trú tại thôn Đông Kim xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên gửi đến Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu thì trước lúc bố ông là Cụ Phạm Văn Cẩn mất năm 1996 và mẹ ông là Cụ Nguyễn Thị Sâm mất năm 1997 có để lại số diện tích đất là 318m2 cho các con trong gia đình mà không có di chúc cho riêng một ai.


Hà Nội: Agribank chi nhánh Hà Nội thu giữ tài sản trái pháp luật?

Hà Nội: Agribank chi nhánh Hà Nội thu giữ tài sản trái pháp luật? DN&TH; Cho rằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Hà Nội (AgriBank – Hà Nội) tiến hành thu giữ tài sản và giam giữ người trái pháp luật nên Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Thịnh Hưng (Cty Thịnh Hưng) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng và báo…….

Lật lại vụ án giết người tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai gần một năm về trước: Bài 2: Đi tìm công lý cho người đã khuất!

Lật lại vụ án giết người tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai gần một năm về trước: Bài 2: Đi tìm công lý cho người đã khuất! Khi những uẩn khuất chưa được làm sáng tỏ, bà Trần Thị Yến (mẹ nạn nhân Vũ Ngọc Nam) vẫn miệt mài gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Đau đớn hơn ai hết là tình mẫu tử, ngày nào những kẻ gây ra cái chết cho con trai bà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì ngày đó bà chưa thể cam lòng.

Phú Thọ: UBND xã khẳng định không có sai phạm như có kết luận Thanh Tra Tỉnh

Phú Thọ: UBND xã khẳng định không có sai phạm như có kết luận Thanh Tra Tỉnh DN&TH; Thực hiện Quyết định số 32/QĐ-TTr ngày 22/02/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; thực hiện Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo; Luật phòng, chống tham nhũng và việc huy động các nguồn kinh phí để xây dựng chương trình Nông Thôn Mới tại UBND huyện Thanh Ba. Thực hiện Quyết định trên, từ ngày 17/03/ 2017 - 25/5/2017, Đoàn Thanh tra đã tiến hành thanh tra tại UBND huyện Thanh Ba và các phòng, ban, đơn vị trực thuộc. Đồng thời kiến nghị UBND huyện Thanh Ba báo cáo kết quả thực hiện về Thanh tra tỉnh trước ngày 30/8/2017.

Xã Nhật Tân - Kim Bảng (Hà Nam): Chính quyền có bỏ qua quyền lợi chính đáng của công dân?

Xã Nhật Tân - Kim Bảng (Hà Nam): Chính quyền có bỏ qua quyền lợi chính đáng của công dân? DN&TH; Nhiều năm trôi qua, ông Nguyễn Như Cần lặn lội gửi đơn cầu cứu các cơ quan chức năng, với mục đích duy nhất là giữ được thửa đất và ao hợp pháp mà cha ông nhiều đời để lại. Thay vì trách nhiệm phải giải quyết quyền lợi chính đáng của người đàn ông khắc khổ ấy, chính quyền xã Nhật Tân và huyện Kim Bảng lại thờ ơ và “bặt vô âm tín”.

Đông La - Hoài Đức: Buông lỏng quản lý đất đai – trách nhiệm chính quyền ở đâu?

Đông La - Hoài Đức: Buông lỏng quản lý đất đai – trách nhiệm chính quyền ở đâu? DN&TH; Thời gian qua, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu liên tục nhận được phản ánh của người dân Đông Nhân, Đông Lao xã Đông La phản ánh về việc giải quyết mâu thuẫn đất đai từ năm 2012 ở xóm 5 Đông Lao do “Dồn điền đổi thửa” vẫn dậm chân tại chỗ cũng như tình trạng buông lỏng quản lý đất đai của chính quyền sở tại trong việc để hàng trăm công trình nhà ở, nhà xưởng lấn chiếm, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp. Thậm chí còn có dấu hiệu “bảo kê”, “bật đèn xanh” cho các công trình vi phạm.

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO chưa được cấp phép đưa Thực tập sinh điều dưỡng đi Nhật Bản

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO chưa được phép đưa điều dưỡng viên đi Nhật Bản (DNTH) – Dù chưa được cơ quan chức năng cho phép nhưng Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc Tế ICO đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, đã tự ý tổ chức trái phép về việc tuyển dụng, tổ chức tuyển chọn và đào tạo Thực tập sinh Điều dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản.

Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên: Dân kêu trời vì từ mượn đất biến thành mất đất

Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên: Dân kêu trời vì từ mượn đất biến thành mất đất Vì mục đích muốn tốt cho xã hội, ba hộ gia đình của đội 4 thôn Minh Khai – Như Quỳnh –Hưng Yên đã tin tưởng cho công ty Tàu Quốc mượn mảnh đất của cha ông để lại tạo điều kiện xây dựng bệnh xá phúc lợi phục vụ nhân dân. Thế nhưng mảnh đất này đột nhiên được chuyển nhượng cho công ty khác để xây dựng kinh doanh.

Vụ án giết người tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai gần một năm về trước: Liệu cơ quan Cảnh sát điều tra có để lọt tội phạm?

Vụ án giết người tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai gần một năm về trước: Liệu cơ quan Cảnh sát điều tra có để lọt tội phạm? Đã gần một năm trôi qua kể từ ngày xảy ra vụ án nghiêm trọng tại Tổ 1, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai khiến anh Vũ Ngọc Nam (sinh năm 1988, tại tổ 8, phường Thắng Lợi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) bị trọng thương và tử vong sau gần 4 ngày điều trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HỢP TIẾN: Có bỏ qua quyền lợi người lao động?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY LẮP HỢP TIẾN:                    Có bỏ qua quyền lợi người lao động? Có thể nói Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), Bảo hiểm y tế (BHYT) giữ vai trò quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội, người lao động khi có việc làm sẽ đóng góp một phần tiền lương, thu nhập để hỗ trợ khi ốm đau, tai nạn, lúc sinh đẻ cũng như khi tuổi già, để duy trì, ổn định cuộc sống của bản thân và gia đình.

Dự án Trạm ép trung chuyển rác trên địa bàn phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội: Báo chí phải đưa tin đúng mong muốn của phường…?!

Dự án Trạm ép trung chuyển rác trên địa bàn phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội: Báo chí phải đưa tin đúng mong muốn của phường…?! DNTH - Lãnh đạo UBND phường Việt Hưng, Long Biên kiên quyết không cung cấp cho báo chí biên bản họp đối thoại giữa tập thể giáo viên trường Việt Hưng và biên bản đối thoại với người dân tổ 2, phố Hoa Lâm về Dự án Trạm ép trung chuyển rác trên địa bàn phường Việt Hưng, do UBND Quận Long Biên làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, ông Nguyễn Kim Ánh, Phó chủ tịch UBND phường vẫn không quên gửi thông điệp: “Báo chí làm sao phản ánh cho đúng mong muốn của phường, quận, ý kiến của dân. Tôi không muốn báo chí làm phức tạp tình thế, sau đó lại đính chính, giải trình.”
Xem nhiều nhất
x