Trang chủ >> Bạn đọc

Vĩnh Phúc: Cán bộ Sở GTVT bị tố có quan hệ bất chính với cấp dưới?

Vĩnh Phúc: Cán bộ Sở GTVT bị tố có quan hệ bất chính với cấp dưới?

Phát hiện người phụ nữ chung sống với mình 7 năm đang trong xe ô tô của mình với một cán bộ Sở GTVT, ông Nguyễn Văn Dụng đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc làm rõ.

Bài 2: Xã Nhật Tân, Kim Bảng (Hà Nam): Chính quyền xã mập mờ, bỏ qua quyền và lợi ích hợp pháp của dân.

Qua nhiều năm gửi đơn lên các cơ quan chức năng cho đến nay gia đình ông Nguyễn Như Cần trú tại xóm 11 xã Nhật Tân mới nhận được văn bản trả lời của UBND huyện Kim Bảng về việc tiếp nhận đơn thư của ông.

Khách hàng “tố” Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE Việt Nam từ chối chi trả bảo hiểm?

Nộp đầy đủ tiền để mua bảo hiểm tự nguyện cho cá nhân mình nhưng không may xảy ra vấn đề sức khỏe lại bị từ chối trả quyền lợi bảo hiểm. Sự thật trớ trêu đó lại xảy ra ngay giữa Thủ đô, khi khách hàng mua phải sản phẩm của Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE (Việt Nam). Hơn thế, khi khách hàng khiếu nại về sự việc thì không những không được hưởng quyền lợi chính đáng mà bên phía công ty còn đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

XÃ ĐÔNG TẢO, HƯNG YÊN: KHUẤT TẤT TRONG VIỆC XỬ LÝ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

Theo đơn thư kêu cứu của ông Phạm Văn Hạnh có hộ khẩu thường trú tại thôn Đông Kim xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên gửi đến Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu thì trước lúc bố ông là Cụ Phạm Văn Cẩn mất năm 1996 và mẹ ông là Cụ Nguyễn Thị Sâm mất năm 1997 có để lại số diện tích đất là 318m2 cho các con trong gia đình mà không có di chúc cho riêng một ai.


HÀ NỘI: NHỮNG CON ĐÊ, TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM OẰN MÌNH VỚI XE SIÊU TẢI TRỌNG CÀY ẢI.

HÀ NỘI: NHỮNG CON ĐÊ, TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM OẰN MÌNH VỚI XE SIÊU TẢI TRỌNG CÀY ẢI. Trước đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia gửi Công điện số 18/CĐ-UBATGTQG yêu cầu các Bộ: GTVT, Công an, TT&TT; Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các giải pháp siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện trên đường bộ.

Huyện Xín Mần- Tỉnh Hà Giang: Quyết định quan trọng sai nội dung, Tòa án Tỉnh vẫn xét xử thua kiện!

Huyện Xín Mần- Tỉnh Hà Giang:  Quyết định quan trọng sai nội dung, Tòa án Tỉnh vẫn xét xử thua kiện! DN&TH; Mặc dù một phần nội dung trong quyết định số 2047/QĐ-UBND tỉnh Hà Giang tại mục III điểm 3.1 không đúng sự thật. Tuy nhiên, thay vì việc thẩm định kỹ lưỡng nội dung thì Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Giang vẫn đưa ra xét xử. Tại bản án được thực thi số 08/2017/HC-ST vào ngày 01/06/2017 V/v: “Khởi kiện Quyết định hành chính về quản lý đất đai” liên quan đến hộ gia đình ông bà: Binh Điêng, trong phần kết luận ông bà Điêng đã bị bác yêu cầu khởi kiện và giữ nguyên quyết định của UBND tỉnh đã ban hành. Đây là những biểu hiện khiến dư luận băn khoăn về sự công minh trong cách giải quyết khiếu nại (KN) của công dân tại địa phương.

PHUỜNG NGỌC THỤY- Q. LONG BIÊN: NHÀ VĂN HÓA ĐANG SỬ DỤNG ĐỂ BÁN PHỞ AI HƯỞNG LỢI ?

PHUỜNG NGỌC THỤY- Q. LONG BIÊN: NHÀ VĂN HÓA ĐANG SỬ DỤNG ĐỂ BÁN PHỞ AI HƯỞNG LỢI ? DN&TH; Nhà Văn hoá biến thành phòng tập GYM, điểm vui chơi bỗng dưng thành nơi kinh doanh hàng ăn uống… đó là những hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại một số khu dân cư trên địa bàn thuộc TP.Hà Nội. Điều đáng nói, tình trạng này diễn ra từ lâu, gây bức xúc cho người dân, song dường như các cơ quan chức năng vẫn "bình chân như vại".

Phường Láng Thượng: Bãi xe không phép mọc ngay trước “mắt” chính quyền

Phường Láng Thượng: Bãi xe không phép mọc ngay trước “mắt” chính quyền DN&TH; Hàng trăm m2 thuộc Dự án đầu tư Trụ sở văn phòng làm việc và trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty cổ phần Phân phối – Bán lẽ VNF1 đang được tận dụng triệt để thành bãi trông xe trái phép. Điều ngạc nhiên là bãi xe nằm gần UBND phường Láng Thượng nhưng đến nay vẫn tồn tại một cách hiên ngang thách thức cơ quan chức năng và dư luận.

Trường học tiền tỷ bị bỏ hoang, trách nhiệm thuộc về ai?

Trường học tiền tỷ bị bỏ hoang, trách nhiệm thuộc về ai? DN&TH; Được đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng và thời gian thi công kéo dài 6 năm nhưng đến nay công trình Trường học mần non trung tâm xã Nam Triều (huyện Phú Xuyên – Thành phố Hà Nội) vẫn chưa đi vào xử dụng, gây bức xúc cho nhân dân, làm ảnh hưởng xấu đến UBND Thành phố.

Hải Phòng: Công ty TNHH Nguyễn Kim Hải Phòng bị “tố” chiếm đất của dân

Hải Phòng: Công ty TNHH Nguyễn Kim Hải Phòng bị “tố” chiếm đất của dân DN&TH; Cho rằng Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Nguyễn Kim Hải Phòng lấn chiếm không gian ngõ đi chung, xây dựng làm hư hỏng hệ thống thoát nước thải của khu dân cư, nhiều hộ dân ở khu phố Phạm Ngũ Lão (phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã làm đơn cầu cứu lên các cơ quan chức năng.

Kỳ I: Có hay không việc “Hình sự hóa” vụ việc dân sự?

Kỳ I: Có hay không việc “Hình sự hóa” vụ việc dân sự? DN&TH; Thời gian vừa qua, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu liên tục nhận được đơn kêu cứu của bà Đỗ Thị Nguyệt, có HKTT tại ấp Bá Khê, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên phản ánh về việc chồng bà là ông Đào Tất Bẩy bị bắt tạm giam, và khởi tố bị can trong vụ “Hủy hoại tài sản” điều đáng nói là việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đang gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Tràng Tiền (Hoàn Kiếm): Công trình “khủng” xây dựng sai phép thách thức pháp luật image

Tràng Tiền (Hoàn Kiếm): Công trình “khủng” xây dựng sai phép thách thức pháp luật DN&TH; -Thời gian gần đây, TP Hà Nội đang cương quyết thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị”. Trong đó, việc quản lý công tác xây dựng được lãnh đạo Thành phố đặc biệt quan tâm và kiểm soát hết sức chặt chẽ. Thế nhưng, trên địa bàn phường Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm vẫn còn tồn tại công trình sai phạm, không những ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị, mà còn gây bức xúc trong dư luận địa phương.

Hà Nội: Trường học Everest xây dựng sai giấy phép, nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại

Hà Nội: Trường học Everest xây dựng sai giấy phép, nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại DN&TH; Liên quan đến việc Công ty cổ phần trường học Nghĩa Đô vi phạm quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và xây dựng sai phép, ngày 03/03/2017 UBND quân Bắc Từ Liêm đã ra quyết định về việc xử phạt hành chính với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

XÃ DƯƠNG QUANG - HUYỆN GIA LÂM - HÀ NỘI Giải tỏa lấn chiếm vỉ hè, làm gãy tay người dân

XÃ DƯƠNG QUANG - HUYỆN GIA LÂM - HÀ NỘI Giải tỏa lấn chiếm vỉ hè, làm gãy tay người dân DN&TH; Theo đơn kêu cứu của chị Hoàng Thị Châm, trú tại thôn Trung, xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, về việc mình buôn bán trên đất của gia đình mà bị công an xã Dương Quang, trong quá trình xử lý những hộ lấn chiếm lòng lề đường đã đánh gãy tay, thâm tím mặt mày chị vào ngày 14 tháng 4 năm 2017. Nhóm phóng viên Tạp chí đã liên hệ về xã Dương Quang để nắm bắt tình hình sự việc theo phản ánh.
Xem nhiều nhất
x