Trang chủ >> Bạn đọc

Khách hàng “tố” Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE Việt Nam từ chối chi trả bảo hiểm?

Khách hàng “tố” Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE Việt Nam từ chối chi trả bảo hiểm?

Nộp đầy đủ tiền để mua bảo hiểm tự nguyện cho cá nhân mình nhưng không may xảy ra vấn đề sức khỏe lại bị từ chối trả quyền lợi bảo hiểm. Sự thật trớ trêu đó lại xảy ra ngay giữa Thủ đô, khi khách hàng mua phải sản phẩm của Công ty TNHH Bảo hiểm MANULIFE (Việt Nam). Hơn thế, khi khách hàng khiếu nại về sự việc thì không những không được hưởng quyền lợi chính đáng mà bên phía công ty còn đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo hiểm.

XÃ ĐÔNG TẢO, HƯNG YÊN: KHUẤT TẤT TRONG VIỆC XỬ LÝ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI

Theo đơn thư kêu cứu của ông Phạm Văn Hạnh có hộ khẩu thường trú tại thôn Đông Kim xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên gửi đến Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu thì trước lúc bố ông là Cụ Phạm Văn Cẩn mất năm 1996 và mẹ ông là Cụ Nguyễn Thị Sâm mất năm 1997 có để lại số diện tích đất là 318m2 cho các con trong gia đình mà không có di chúc cho riêng một ai.

Hà Nội: Agribank chi nhánh Hà Nội thu giữ tài sản trái pháp luật?

DN&TH; Cho rằng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Hà Nội (AgriBank – Hà Nội) tiến hành thu giữ tài sản và giam giữ người trái pháp luật nên Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Thịnh Hưng (Cty Thịnh Hưng) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng và báo…….

Lật lại vụ án giết người tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai gần một năm về trước: Bài 2: Đi tìm công lý cho người đã khuất!

Khi những uẩn khuất chưa được làm sáng tỏ, bà Trần Thị Yến (mẹ nạn nhân Vũ Ngọc Nam) vẫn miệt mài gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Đau đớn hơn ai hết là tình mẫu tử, ngày nào những kẻ gây ra cái chết cho con trai bà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì ngày đó bà chưa thể cam lòng.


Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Hà Nội: Những câu hỏi chưa có lời giải image

Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Hà Nội: Những câu hỏi chưa có lời giải DN&TH; Vẫn biết mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và trên phương diện của chính quyền trước những tranh chấp, xung đột của người dân thì thượng tôn pháp luật được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên đâu đó những trang giấy hiện diện các điều khoản của hiến pháp và pháp luật đang bị nhàu nát làm mờ đi một phần đặc quyền của người dân, làm giảm ít nhiều niềm tin của nhân dân vào luật pháp.

Huyện Quốc Oai Hà Nội: Có hay không việc làm giả hồ sơ để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật?

Huyện Quốc Oai Hà Nội:  Làm giả hồ sơ để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật? DN&TH; Mặc dù diện tích bán là 35m2 và được hai bên gia đình đã đi đến thống nhất …Vậy mà sau khi làm xong giấy chứng quyền sử dụng đất (sổ đỏ) thì diện tích lúc này lại được “phù phép” thành một con số khác, khiến chính những người trong cuộc không biết mình đang gặp chuyện gì. Đó là chuyện xảy ra ở xã Sài Sơn huyện Quốc Oai – Thành phố Hà Nội.

Kỳ 3: Tứ Kỳ - Hải Dương Hiệu trưởng trường Ngọc Sơn được ai chống lưng?

Kỳ 3: Tứ Kỳ - Hải Dương Hiệu trưởng trường Ngọc Sơn được ai chống lưng? DN&TH; Như đã thông tin, liên quan đến việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngọc Sơn, nay là Hiệu trưởng – có nhiều dấu hiệu sai phạm đặc biệt là việc không dạy đủ số tiết quy định của một hiệu phó, tổ chức dạy thêm nhưng vẫn được huyện có biểu hiện bao che, không xử lý gây bức xúc trong dư luận.

Ninh Bình: Ngôi trường tiền tỷ xây 7 năm không xong, “đắp chiếu” giữa đồng image

Ninh Bình: Ngôi trường tiền tỷ xây 7 năm không xong, “đắp chiếu” giữa đồng DN&TH; Sau 7 năm xây dựng, dự án trường THPT Vũ Duy Thanh (Ninh Bình) hiện đang “đắp chiếu” giữa đồng vì không có vốn. Toàn bộ ngôi trường cấp 3 tiền tỷ này bị bỏ hoang giữa muôn trùng cỏ cây, mặc nắng mưa hủy hoại. Dự án trường THPT Vũ Duy Thanh (huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) được khởi công xây dựng năm 2010 với tổng số vốn 32 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước. Công trình gồm 2 dãy nhà 3 tầng (nhà hiệu bộ và dãy phòng học) và nhiều công trình phụ trợ khác nằm trên diện tích đất rộng nhiều hécta thu hồi từ đất nông nghiệp của người dân xã Khánh Cường.Công trình dự kiến năm 2014 hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, sau 7 năm xây dựng hiện công trình mới chỉ hoàn thiện được hơn 50% khối lượng công việc. Theo chủ đầu tư dự án cũng như nhà thầu thi công, hiện tổng số tiền của dự án mới chỉ được giải ngân 11,5 tỷ đồng. 4 năm qua công trình không nhận thêm được nguồn vốn để tiếp tục xây dựng.

Khách hàng tố Agribank thực hiện chuyển USD... nhầm người

Khách hàng tố Agribank thực hiện chuyển USD... nhầm người Chị Lê Thị Thúy (Hà Nội) hốt hoảng cho biết: Qua dịch vụ Western union tại Agribank chi nhánh Bắc Hà Nội, chị chuyển 2.960 USD cho chồng. Tuy nhiên, người nhận được tiền không phải là chồng của chị mà là một người khác trùng tên với chồng chị; khiến chồng chị không thể nhận được tiền.

Huyện Xín Mần, Hà Giang: Cấp sổ đỏ trái luật cho “quan”, bác đề nghị hợp lý của dân?

Huyện Xín Mần, Hà Giang: Cấp sổ đỏ trái luật cho “quan”, bác đề nghị hợp lý của dân? Đây là những biểu hiện khiến dư luận băn khoăn về sự công minh trong cách giải quyết khiếu nại (KN) của công dân tại địa phương.

'Kỳ án' dưới chân đèo Pha Đin

'Kỳ án' dưới chân đèo Pha Đin Mang tiếng oan không giải được, anh Hiến sinh bệnh rồi qua đời năm 2004, anh Dương bỏ nhà đi xứ khác...

Grab giúp khách kết nối công an khi khẩn cấp

Grab giúp khách kết nối công an khi khẩn cấp Phím S.O.S vừa được cập nhật trên ứng dụng Grab giúp hành khách có thể lập tức kết nối với cảnh sát khi khẩn cấp.

Lâm Đồng: 30 năm ba thế hệ “cõng” đơn đi đòi đất cho mượn?

Lâm Đồng: 30 năm ba thế hệ “cõng” đơn đi đòi đất cho mượn? Sau gần 30 năm “cõng” đơn đi khiếu nại, đòi lại phần đất mà mình cho mượn, chẳng những không được nhận lại đất, mà gia đình cụ Nguyễn Thị Chút (ngụ 209/4, đường Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), còn rơi vào trạng thái mất phương hướng, do những văn bản giải quyết “tréo ngoe” của các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng.
Nông dân có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện
Nông dân có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện

Từ ngày 1/1/2018 (thời điểm chính sách BHXH tự nguyện có hiệu lực thi hành) thì các đối tượng người lao động thuộc khu vực phi chính thức, không có hợp đồng lao động trong đó có nông dân nếu có nguyện vọng được tham gia BHXH tự nguyện.

Tài xế Uber, Grab lo vỡ nợ dù 'cày' cật lực
Đội Cảnh sát giao thông huyện Thọ Xuân – Thanh Hóa: Có làm ngơ cho xe quá khổ, quá tải lộng hành?
Tổng rà soát bãi giữ xe vỉa hè
Bộ Công Thương "vấp nhưng không ngã"!
Xem nhiều nhất
x