Trang chủ >> Tin tức

Công ty TNHH Vinaca lừa dối người tiêu dùng.

20-03-2018 - 09:42

DN&TH; Theo đơn thư phản ánh của người tiêu dùng vào hồi 10h30p ngày 19/3/2018 Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu kết hợp với Thanh tra sở Y tế Tp Hà Nội qua xác minh và kiểm tra tại số nhà 409 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Nội tại đây cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều dòng sản phẩm mà công ty Vinaca chào bán như Vinaca ung thư Vi3, Vinaca Vi7, Vinaca ung thư Co3.2......

Khi cơ quan chức năng yêu cầu giám đốc chi nhánh công ty Vinaca tại địa chỉ trên xuất trình các giấy tờ liên quan như hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, giấy phép kinh doanh..... thì ông Lê Chi - Giám đốc chi nhánh không xuất trình được bất kỳ hoá đơn chứng từ nào, điều bất thường nữa là trên các dòng sản phẩm mà công ty Vinaca chào bán đều quảng cáo chữa được bách bệnh kể cả hiểm nghèo như ung thư, viêm loét dạ dầy, bệnh ngoài da.... Khi kiểm tra tất cả các sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, công ty Vinaca chào bán đều không tem nhãn, mã vạch quy định tại Nghị định 43/2017/NĐ - CP về việc lưu thông hàng hoá bắt buộc phải có điều này, hơn nữa tại Nghị định 185/2003/NĐ - CP hàng giả bao gồm cả thuốc chữa bệnh không có công dụng thực tế, có dược chất nhưng không đúng, đủ với hàm lượng đăng ký, có dược chất nhưng không đúng, đủ với lượng dược chất nghi trên bao nhãn.... điều này cho thấy công ty Vinaca đang ngang nhiên qua mặt các cơ quan chức năng và người tiêu dùng cả nước. Thanh tra sở y tế Hà Nội đã quyết định niêm phong tất cả các mặt hàng mà công ty Vinaca đang chào bán tại số 409 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Nội để điều tra làm rõ, theo PV chúng tôi tìm hiểu được biết hiện tại Hà Nội có tới 19 Chi nhánh của Vinaca, các tỉnh khắp cả nước cũng có rất nhiều chi nhánh đang hoạt động và chào bán các sản phẩm không rỏ nguồn gốc và được kiểm chứng của công ty này.

      Chúng tôi sẽ thông tin tiếp tục vụ việc tới bạn đọc khi làm việc với Cảnh sát kinh tế và Kết luận của Thanh tra sở Y tế Hà Nội.

https://www.youtube.com/watch?v=wx3346F2E1A&feature=youtu.be

 

 

Nhóm PV điều tra.

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x