Trang chủ >> Quốc tế

M

Máy bay lớn nhất thế giới gặp sự cố ở Anh

Máy bay Airlander 10, được xem là lớn nhất thế giới, đã gặp sự cố tại Anh, chưa đầy 24 giờ sau chuyến bay thử nghiệm thành công.

Công việc thầm lặng của đội chống bắn tỉa, mật vụ Mỹ

Công việc của lính chống bắn tỉa, nhân viên mật vụ Mỹ rất thầm lặng, nhưng đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của Tổng thống Mỹ.

Bước ngoặt cho TPP

"Phiên bản mới" của Hiệp định TPP sẽ mang lại lợi nhuận cho các thành viên tới 160 tỉ USD/năm vào năm 2030

Những cuộc gặp chớp nhoáng bên lề APEC

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp người đồng cấp Philippines Rodrigo Duterte lần đầu tiên bên lề Hội nghị Cấp cao APEC ở TP Đà Nẵng hôm 11-11.


TPP-11 đạt thỏa thuận, đổi tên mới

TPP-11 đạt thỏa thuận, đổi t Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đổi tên thành Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP Comprehensive and Progressive Trans Pacific Partnership).

Vì sao Canada 'chần chừ' ký TPP 11?

Vì sao Canada 'chần chừ' ký TPP 11? Câu chuyện lợi ích quốc gia và bài toán trước những hiệp định thương mại với Mỹ có thể là lý do chính khiến Canada ngần ngại với TPP 11.

Họp báo nửa đêm, Canada thông báo đạt thoả thuận 'phần cốt lõi' cho TPP-11

Họp b Mười một nước thành viên của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được một thỏa thuận về "những nội dung cốt lõi".

APEC 2017: Tổng thống Mỹ Nga bắt tay vui vẻ

APEC 2017: Tổng thống Mỹ Nga bắt tay vui vẻ Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin đứng cạnh nhau trong buổi chụp hình chung tại lễ đón chính thức các nhà lãnh đạo APEC tại Đà Nẵng tối 10-11.

Tổng thống Mỹ ở APEC 2017: Chúng ta không còn là kẻ thù!

Tổng thống Mỹ ở APEC 2017: Ch Ngay sau khi tới Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump lập tức tới Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) và có bài phát biểu.

Mỹ hỗ trợ Việt Nam 1,05 triệu USD khắc phục hậu quả bão số 12

Mỹ hỗ trợ Việt Nam 1,05 triệu USD khắc phục hậu quả b Mỹ viện trợ Việt Nam hơn 1 triệu USD cho hoạt động cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ công tác giảm nhẹ rủi ro thiên tai dài hạn để giúp Việt Nam khắc phục hậu quả bão Damrey và các đợt thiên tai trong tương lai.

Tổng thống Putin chỉ đạo hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD chống bão

Tổng thống Putin chỉ đạo hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD chống bão Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo nội các cấp các khoản viện trợ nhân đạo, bao gồm 5 triệu USD tiền mặt, để giúp Việt Nam khắc phục hậu quả do bão Damrey gây ra tại các tỉnh miền Trung trong những ngày gần đây.

Bên trong vận tải cơ phục vụ Tổng thống Trump công du

Bên trong vận tải cơ phục vụ Tổng thống Trump công du Máy bay vận tải C-17 Globemaster III được sử dụng để vận chuyển xe Quái thú cùng các trang thiết bị cần thiết cho Tổng thống Mỹ ra nước ngoài.

Cách mạng Tháng Mười để lại bài học quý cho công cuộc đổi mới của VN

Cách mạng Tháng Mười để lại bài học quý cho công cuộc đổi mới của VN 100 năm đã qua nhưng các bài học của Cách mạng Tháng Mười vẫn còn nguyên giá trị và ý nghĩa thời đại.

Danh sách ban lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa được công bố image

Danh sách ban lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa được công bố Danh sách ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc (PBSC) - cơ quan thực quyền cao nhất tại Trung Quốc, sau khi kết thúc Đại hội lần thứ 19.
x