Trang chủ >> Quốc tế

Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Tất cả người dân Singapore từ 21 tuổi trở lên sẽ nhận một khoản tiền từ Chính phủ, được gọi là "hồng bao".

Ghé thăm trang trại nấm mỡ người Nhật trồng trên cao nguyên Bảo Lộc image

Nấm mỡ Yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ nên rất sạch và thơm ngon, hái xuống là có thể chế biến món ăn ngay. Nếu còn chưa tin, hãy theo chân AloBacsi ghé thăm trại nấm này nhé!

Người châu Á khắp thế giới tưng bừng đón Tết âm lịch image

Người dân gốc châu Á trên khắp thế giới, từ Mexico đến Nhật mừng đón năm Mậu Tuất theo phong cách riêng.

Thế giới tưng bừng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 image

Ngày 15/2 đánh dấu thời điểm cuối cùng của năm Đinh Dậu và người dân các nước châu Á trên khắp thế giới bắt đầu tưng bừng đón năm mới Mậu Tuất 2018.


Uber lỗ 4,5 tỷ USD năm ngoái

Uber lỗ 4,5 tỷ USD năm ngoái Uber tiếp tục thua lỗ trong năm 2017, tăng 61% so với năm trước đó.

Hé lộ nguyên nhân máy bay Nga rơi

Hé lộ nguyên nhân máy bay Nga rơi Máy bay An-148 của Hãng hàng không Nga Saratov Airlines, rơi ở ngoại ô Moscow chỉ 4 phút sau khi cất cánh hôm 11-2, đã gặp nạn do một động cơ không hoạt động - một nguồn tin cho biết hôm 13-2.

Rơi máy bay ở Nga, 71 người hết hy vọng sống sót

Rơi máy bay ở Nga, 71 người hết hy vọng sống sót Một chiếc máy bay Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines (Nga) chở 71 người đã mất tích ngay sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo ở thủ đô Moscow – Nga hôm 11-2.

Gạo Việt vượt mặt gạo Thái vì đi đúng đường

Gạo Việt vượt mặt gạo Thái vì đi đúng đường Hiệp hội Những nhà xuất khẩu gạo Thái Lan đưa ra lời kêu gọi nông dân và nhà sản xuất lúa gạo của nước này quan tâm hơn đến chất lượng gạo, và cần học tập Việt Nam

Úc kiểm tra, đánh giá vùng trồng nhãn của Việt Nam

Úc kiểm tra, đánh giá vùng trồng nhãn của Việt Nam Ngày 5-2, phái đoàn Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên nước Úc đã làm việc với Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về quy trình trồng nhãn và đi kiểm tra, đánh giá thực tế vùng trồng, sơ chế, đóng gói… tại Việt Nam.

Cuộc chiến chống khủng hoảng chuối toàn cầu

Cuộc chiến chống khủng hoảng chuối toàn cầu Các nền kinh tế châu Phi phụ thuộc vào chuối đang lao đao vì dịch bệnh và thương mại thế giới có thể cũng bị ảnh hưởng theo.

TH khánh thành trang trại đầu tiên của dự án 2,7 tỷ USD ở Nga

TH khánh thành trang trại đầu tiên của dự án 2,7 tỷ USD ở Nga DN&TH; Ngày cuối cùng của tháng 1/2018, Tập đoàn TH đã chính thức khánh thành trang trại bò sữa cao sản TH tại Moscow (Liên bang Nga). Đây là trang trại bò sữa cao sản đầu tiên trong khuôn khổ dự án 2,7 tỷ USD của TH ở quốc gia này.

Thế giới kinh ngạc trước 'thác đỏ' người chào đón U23 Việt Nam

Thế giới kinh ngạc trước 'thác đỏ' người chào đón U23 Việt Nam Truyền thông quốc tế vô cùng kinh ngạc trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ dành cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Vụ mất cắp tiền ảo rúng động

Vụ mất cắp tiền ảo r Thời gian gần đây, bọn tội phạm không gian mạng tấn công vào các máy rút tiền ở Mỹ, buộc máy phải nhả ra số lượng lớn tiền mặt

Nông nghiệp hữu cơ Iran trỗi dậy

N Đầu năm 2018, Hiệp hội Hữu cơ Iran (IOA) đã tạo ra một mã nhận dạng 18 con số cho các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, chứa toàn bộ thông tin về nhà sản xuất, xuất xứ và công ty kiểm tra…
x