Trang chủ >> Tin tức

M

Máy bay lớn nhất thế giới gặp sự cố ở Anh

Máy bay Airlander 10, được xem là lớn nhất thế giới, đã gặp sự cố tại Anh, chưa đầy 24 giờ sau chuyến bay thử nghiệm thành công.

Công việc thầm lặng của đội chống bắn tỉa, mật vụ Mỹ

Công việc của lính chống bắn tỉa, nhân viên mật vụ Mỹ rất thầm lặng, nhưng đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của Tổng thống Mỹ.

Những cuộc gặp chớp nhoáng bên lề APEC

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp người đồng cấp Philippines Rodrigo Duterte lần đầu tiên bên lề Hội nghị Cấp cao APEC ở TP Đà Nẵng hôm 11-11.

TPP-11 đạt thỏa thuận, đổi tên mới

Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đổi tên thành Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP Comprehensive and Progressive Trans Pacific Partnership).


Họp báo nửa đêm, Canada thông báo đạt thoả thuận 'phần cốt lõi' cho TPP-11

Họp b Mười một nước thành viên của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được một thỏa thuận về "những nội dung cốt lõi".

Mỹ hỗ trợ Việt Nam 1,05 triệu USD khắc phục hậu quả bão số 12

Mỹ hỗ trợ Việt Nam 1,05 triệu USD khắc phục hậu quả b Mỹ viện trợ Việt Nam hơn 1 triệu USD cho hoạt động cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ công tác giảm nhẹ rủi ro thiên tai dài hạn để giúp Việt Nam khắc phục hậu quả bão Damrey và các đợt thiên tai trong tương lai.

Tổng thống Putin chỉ đạo hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD chống bão

Tổng thống Putin chỉ đạo hỗ trợ Việt Nam 5 triệu USD chống bão Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo nội các cấp các khoản viện trợ nhân đạo, bao gồm 5 triệu USD tiền mặt, để giúp Việt Nam khắc phục hậu quả do bão Damrey gây ra tại các tỉnh miền Trung trong những ngày gần đây.

Bên trong vận tải cơ phục vụ Tổng thống Trump công du

Bên trong vận tải cơ phục vụ Tổng thống Trump công du Máy bay vận tải C-17 Globemaster III được sử dụng để vận chuyển xe Quái thú cùng các trang thiết bị cần thiết cho Tổng thống Mỹ ra nước ngoài.

Danh sách ban lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa được công bố image

Danh sách ban lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng Cộng sản Trung Quốc vừa được công bố Danh sách ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc (PBSC) - cơ quan thực quyền cao nhất tại Trung Quốc, sau khi kết thúc Đại hội lần thứ 19.

Mỹ tuyên bố rút khỏi UNESCO

Mỹ tuy Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 12-10 thông báo nước này sẽ chính thức rút khỏi Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) vào cuối năm nay.

Nga tố Mỹ đánh IS... giả vờ

Nga tố Mỹ đ Nga hôm 10-10 cáo buộc Mỹ giả vờ chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và cố tình giảm không kích ở Iraq để phiến quân tràn vào Syria.

Xuất hiện chi tiết thay đổi toàn bộ nhìn nhận vụ thảm sát Las Vegas

Xuất hiện chi tiết thay đổi to Chi tiết mới được hé lộ này được cho là có thể làm thay đổi toàn bộ cách nhìn nhận về vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ, làm dấy lên những câu hỏi về việc tại sao cảnh sát không thể phát hiện ra vị trí của nghi phạm sớm hơn.

Nga: Tàu lửa “xé toạc” xe buýt, 19 người chết

Nga: T Ít nhất 19 người thiệt mạng khi một tàu lửa đâm phải xe buýt hôm 6-10 ở TP Vladimir Nga, cách thủ đô Moscow 100 km về phía Đông.

Nga muốn bán pháo tự hành cực mạnh cho Việt Nam

Nga muốn bán pháo tự hành cực mạnh cho Việt Nam Là một trong những vũ khí mạnh nhất của Đổ bộ đường không Nga, pháo tự hành Sprut-SDM-1 đang được Nga chào bán đến khách hàng, trong đó có Việt Nam.
x