Trang chủ >> Tin tức

Việt Nam chúc mừng tân thủ tướng Malaysia

Việt Nam chúc mừng tân thủ tướng Malaysia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Mahathir Mohamad nhân dịp ông giữ chức thủ tướng Malaysia.

Nước Nga long trọng kỷ niệm Ngày Chiến thắng

Một trong những hoạt động lớn mừng Ngày Chiến thắng lần thứ 73 này chính là Lễ diễu binh trên Quảng trường Đỏ, nơi giới thiệu những vũ khí tối tân, hiện đại nhất, nơi thể hiện sự hùng mạnh của quân đội Nga.

Uber ngừng bán mảng kinh doanh tại các thị trường còn lại

Sau khi rút lui khỏi Đông Nam Á, Uber sẽ đầu tư gấp đôi vào Trung Đông và Bắc Phi.

Singapore áp thêm một loạt biện pháp với Uber và Grab

Uber phải duy trì hoạt động tại Singapore đến 7/5, trong khi Grab chưa được phép tiếp cận dữ liệu hoạt động của Uber.


Hé lộ tài liệu mật lý giải khủng hoảng Qatar

Hé lộ tài liệu mật lý giải khủng hoảng Qatar Các thỏa thuận mật giữa Qatar và các nước vùng Vịnh mới được công bố, giúp lý giải khủng hoảng ngoại giao nghiêm trọng nhất Trung Đông nhiều thập kỷ.

Giết vợ vì... nấu bữa tối muộn

Giết vợ vì... nấu bữa tối muộn Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người đàn ông 60 tuổi sau khi ông này bắn chết vợ do chuẩn bị bữa tối muộn.

Mỹ gọi nhầm ông Tập Cận Bình là... lãnh đạo Đài Loan

Mỹ gọi nhầm ông Tập Cận Bình là... lãnh đạo Đài Loan Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng hôm 10-7 cho biết Mỹ đã gửi lời xin lỗi vì nhầm lẫn Chủ tịch Tập Cận Bình là… lãnh đạo của Đài Loan.

Khoe có 340 tỉ USD, Qatar không ngán tẩy chay

Khoe có 340 tỉ USD, Qatar không ngán tẩy chay Ngân hàng trung ương Qatar (QCB) tự tin nước này có thể chống chọi bất kỳ cuộc khủng hoảng tài chính nào vì có 340 tỉ USD tiền dự trữ.

Tàu sân bay Mỹ - Ấn - Nhật lần đầu tập trận chung

Tàu sân bay Mỹ - Ấn - Nhật lần đầu tập trận chung Tập trận chung Mỹ - Ấn - Nhật hôm nay khai màn tại vịnh Bengal, lần đầu tiên có sự tham gia của tàu sân bay mỗi nước. 

Không có tội phạm, cảnh sát Nhật điều tra cả vụ mất quần đùi

Không có tội phạm, cảnh sát Nhật điều tra cả vụ mất quần đùi Tỉ lệ tội phạm liên tục giảm trong 13 năm trở lại đây khiến cảnh sát Nhật Bản phải điều tra cả những vụ phạm pháp vặt vãnh.

Máy bay 'Made in China' sắp được sản xuất hàng loạt

Máy bay 'Made in China' sắp được sản xuất hàng loạt Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (COMAC) vừa được phép sản xuất hàng loạt mẫu máy bay ARJ21 để bàn giao cho khách hàng.

Ngoại trưởng Mỹ 'choáng' vì cách Trump hỏi Putin

Ngoại trưởng Mỹ 'choáng' vì cách Trump hỏi Putin Ngoại trưởng Mỹ dường như "choáng" vì cách ông Trump đề cập tới chủ đề Nga can thiệp bầu cử Mỹ trong cuộc gặp với ông Putin hôm 7/7.

Cận cảnh khoảnh khắc hiếm thấy của ông Donald Trump

Cận cảnh khoảnh khắc hiếm thấy của ông Donald Trump Ông Donald Trump nhặt chiếc nón và đội lại cho người lính thủy đánh bộ Mỹ sau khi chiếc nón bị gió thổi bay. Và rồi gió lại thổi bay chiếc nón một lần nữa…

Các nước G20 đồng ý chống bảo hộ thương mại

Các nước G20 đồng ý chống bảo hộ thương mại Lãnh đạo các nước tuyên bố sẽ chống lại chủ nghĩa bảo hộ và ghi nhận quy định về các công cụ bảo vệ thương mại hợp pháp.
x