Sắp diễn ra Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn

2019-09-22 15:21:24 Thư ký tòa soạn

DNTH: Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 (VIFBF 2019) sẽ được khai mạc vào 19h ngày 11/12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi. Chủ đề của triển lãm năm nay là “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, dự kiến sẽ thu hút 20.000 lượt khách tham dự.


Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 11-15/12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Lễ khai mạc sẽ quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động với sàn diễn đẳng cấp theo chủ đề của triển lãm, cùng với những màn trình diễn của các siêu mẫu trong thiết kế của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước.

Lễ hội quy tụ hơn 200 gian hàng được thiết kế hiện đại và gần gũi với người xem của các thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như: Việt Tiến, May 10, nhà Bè, Đức Giang, NTK Đắc Ngọc, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Lan Hương.... đặc biệt là sự có mặt của các khu gian quốc tế đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc...

Trong khuôn khổ chương trình, bước sang ngày thứ 2, buổi Talkshow “Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn” sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều kiến thứ hữu ích. Cùng với đó, ngày thứ 2 sẽ diễn ra Lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi Vietnam Hairstylist Awards 2019 và VIFBF Fashion Show Day 2.

Ngày thứ 3, lễ hội sẽ có Talkshow “Phong cách và đam mê” cùng màn trình diễn VIFBF Fashion Show 2019, là chung kết cuộc thi The Best Fashion Designer. Ngày thứ 4, talkshow “Tóc bạn đang sống hay đã chết” sẽ là sự kiện đáng mong chờ của lễ hội năm nay. Cũng trong ngày thứ 4, sự kiện casting người mẫu trình diễn bế mạc VIFBF 2019 sẽ diễn ra nhằm giúp các nhà thiết kế có thể lựa chọn được người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tố nhất thông điệp qua các bộ sưu tập. Dự kiến sẽ có 500 người mẫu tham dự casting.

Thêm vào đó, trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ diễn ra chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, với sự tham gia của hơn 4000 thí sinh tham gia dự thi, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Minh Vân