Trang chủ >> Sống khỏe

Bài 1: Tối giản hóa quy trình khám bệnh, nhà phân phối biến TPCN thành "biệt dược"

Bài 1: Tối giản hóa quy trình khám bệnh, nhà phân phối biến TPCN thành "biệt dược"

Gan Rolex bỗng được thổi phồng như một loại biệt dược về điều trị gan khiến nhiều người tiêu dùng nhắm mắt chi tiền mà không biết rằng mình có thể đang bị lừa đảo.

Bắt quả tang cơ sở đang bơm "chất lạ" vào tôm

4 nhân viên của một cơ sở đang dùng kim tiêm bơm tạp chất vào tôm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Cận Tết, phát hiện và tiêu hủy hàng loạt thực phẩm "bẩn", không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng tại TP Cần Thơ đã đi kiểm tra nhiều công ty, cơ sở và phát hiện hàng loạt sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Phát hiện hàng loạt nguyên liệu không nguồn gốc pha chế trà sữa

Quản lý thị trường Hà Nội đang tạm giữ một lượng lớn nguyên liệu là các loại trà và sữa đặc để pha chế trà sữa không rõ nguồn gốc.


Kêu gọi nha sĩ kiểm tra bệnh tình dục

K Các chuyên gia y tế Mỹ đang kêu gọi các nha sĩ kiêm nhiệm công việc kiểm tra, sàng lọc những bệnh nhân có dấu hiệu nhiễm HPV – virus gây nhiều bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

Tình dục - vắc-xin ngừa cúm hiệu quả nhất

T Tình dục có thể là loại vắc-xin tối ưu nhất để chống lại đại dịch cúm Aussie H3N2 đang hoành hành và các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp khác trong mùa lạnh.

Công nhân lo thực phẩm bẩn, việc làm...

C Mong chính quyền kiểm soát chất lượng thực phẩm, có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp để phát triển sản xuất, giữ việc làm cho người lao động

Dẹp loạn thực phẩm hữu cơ tự xưng

Dẹp loạn thực phẩm hữu cơ tự xưng Việc ghi thực phẩm hữu cơ phải đúng theo quy định, có hồ sơ chứng minh

Nhận diện cơn nghiện Facebook

Nhận diện cơn nghiện Facebook Giới chuyên môn cảnh báo ngày càng có nhiều trường hợp trầm cảm do nghiện điện thoại, trò chơi game, đặc biệt là nghiện mạng xã hội (Facebook) đến mức phải nhập viện điều trị

Khoảng 4,5 tấn thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc tràn về Cần Thơ

Khoảng 4,5 tấn thực phẩm tươi sống kh -Một lượng lớn hàng hoá gồm: cá biển các loại, thịt trâu, gà… đông lạnh của 2 cơ sở không có giấy xác nhận vừa bị Công an TP Cần Thơ tạm giữ.

Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2018 image

Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2018 DN&TH; Vừa qua, trường Thực hành sư phạm đại học Vinh tổ chức lễ hội Ẩm thực chào mừng năm mới 2018. Đây là hoạt động thường niên của trường.

Dùng toán học… tấn công ung thư

D Các nhà toán học thuộc Đại học North Carolina State University (Mỹ) đã tham gia vào việc trị liệu ung thư thông qua công trình "thuật toán xạ trị" hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Báo động thông tin giả sức khỏe!

B Trên thế giới, thông tin giả liên quan đến sức khỏe đang được cảnh báo ở mức "rất tệ hại". Riêng tại Việt Nam, thông tin giả loại này đang phát triển chóng mặt với sự "trợ lực" của mạng xã hội, tạo ra những hệ lụy khó lường

Dùng oxy già để tẩy trắng lòng heo

D Một cơ sở sơ chế lòng heo “chui” dùng oxy già để tẩy trắng, một cơ sở chế biến giò chả sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc
x