Trang chủ >> Sống khỏe

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI

DN&TH; Ở Bắc Ninh có một vị lương y nổi tiếng với các bài thuốc Nam cổ truyền và những cây thuốc quý được chính tay lương y trồng chữa bệnh cực kỳ nhanh và hiệu quả.Vị Lương y có đủ tài và tâm này không ai khác đó chính là lương y Trai người thôn Yên Từ, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Lương y Nguyễn Văn Nhật – người thầy thuốc tận tâm vì sức khỏe người bệnh

DN&TH; Những năm tháng chiến tranh đã lùi xa, người lính anh dũng năm nào trở về quê hương với khát vọng cống hiến được nhiều hơn nữa cho địa phương bằng những bài thuốc gia truyền ông học được. Từ nhiều năm nay, ông bắt tay vào việc tìm tòi, nghiên cứu các cây thuốc quý, cách chữa bệnh phục vụ cho bà con địa phương và các tỉnh thành khắp cả nước. Ông là cựu chiến binh, lương y Nguyễn Văn Nhật.

Lương y Nguyễn Phú Lâm – Bàn tay vàng chữa bệnh vô sinh

DN&TH; Với cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực như hiện nay thì con người đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại… Tất cả đã gián tiếp lẫn trực tiếp tác động đến cơ quan sinh sản làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng và trứng, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, với phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Nguyễn Phú Lâm đã biến điều không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ của mình.

Hoảng hồn với quý ông cấy bi, đặt chùy... cải thiện “chuyện ấy”

Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”. Song sau thời gian lỡ dại cấy dị vật, nhiều quý ông đã nhập viện trong tình trạng “vũ khí” bị trục trặc.


Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống?

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống? Không chỉ công khai quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) Nobel dạ dày có công dụng như là 1 loại thuốc chữa bệnh, mà nhiều sản phẩm TPCN khác như Hoạt huyết Vina, Happy gan, Viên uống Kovir cũng được Công ty CP Sao Thái Dương (92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quảng cáo như 1 “siêu” TPCN có tác dụng chữa bệnh.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh DN&TH; Là thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh, thế nhưng sản phẩm Nobel dạ dày của Công ty CP Sao Thái Dương (Số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) lại được quảng cáo như 1 loại thuốc chuyên điều trị các bệnh dạ dày, thực quản. Nhiều tác dụng chưa được kiểm chứng cũng được Công ty này đưa lên nhằm lừa người tiêu dùng.

Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân”

Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân” DN&TH; Mãn nhãn về không gian, cảnh quan; thỏa mãn về chất lượng và khẩu vị là cảm nhận của không ít thực khách khi trải nghiệm mô hình “Lẩu cá nhân” tại Thương hiệu nhà hàng Sỹ Phú.

Smile Design-Công nghệ tôn vinh vẻ đẹp Hoàn hảo. image

Smile Design-Công nghệ tôn vinh vẻ đẹp Hoàn hảo. DN&TH; Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong đó có nha khoa, ngày càng nhiều công nghệ mới ra đời trong đó Smile Design là bước tiến vượt bậc. Smile Design được coi như là 1 nhà kiến trúc sư tài ba khi đưa ra được các phương án tối ưu nhất trong việc điều trị thẩm mỹ nha khoa.

Hà Nội: Yêu cầu các cửa hàng trái cây nội thành phải có đăng ký kinh doanh

Hà Nội: Yêu cầu các cửa hàng trái cây nội thành phải có đăng ký kinh doanh Hà Nội đang triển khai Đề án "Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP. Hà Nội". Theo đó, mục tiêu đề ra là trong năm 2017 đạt 60% và hết năm 2018 đạt 100% cửa hàng bán trái cây tại quận nội thành có đăng ký kinh doanh.

Sẽ cấm kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Sẽ cấm kh Từ năm 2018 chỉ cho sử dụng thức ăn chăn nuôi có pha trộn kháng sinh vào mục đích phòng, chữa bệnh

"Trái ngọt" của những mối quan hệ đối tác chiến lược

"Trái ngọt" của những mối quan hệ đối tác chiến lược Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp. Nhiều thỏa thuận song phương, đa phương đã đạt được. Từ APEC, có thể thấy rằng, những mối quan hệ đối tác chiến lược, hướng đến "thương mại công bằng" đều có thể mang đến cho hai bên những kết quả tốt đẹp. Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – APEC đạt hơn 236 tỷ USD

Hơn 1.500 người cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”

Hơn 1.500 người cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai” DNTH: Ngày 11/11, Hội Y Tế Công Cộng TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể Thao TPHCM và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Ngày Hội phòng chống Đái tháo đường, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, thu hút hơn 1.500 người tham dự với cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”

Rượu là thủ phạm gây ra 7 loại ung thư

Rượu l Hiệp hội Ung thư lâm sàng Mỹ (ASCO) đã công bố rượu là nguyên nhân trực tiếp của hơn 5% các ca ung thư phát hiện mới trên toàn thế giới.

Không nên để DN tự công bố tiêu chuẩn thực phẩm

Không nên để DN tự công bố tiêu chuẩn thực phẩm DN&TH; Theo Nghị định sửa đổi Nghị định 38 của Chính phủ (gọi tắt là Nghị định 38/2012), quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm (ATTP) do Bộ Y tế soạn thảo mới đây, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam đã kiến nghị bỏ thủ tục cấp công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm trước khi lưu hành, mà để (doanh nghiệp) DN tự công bố. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra, người tiêu dùng (NTD) có thể tin tưởng vào sản phẩm mà DN tự sản xuất, rồi tự xác nhận chất lượng ATTP hay không?
x