Trang chủ >> Ẩm thực

Ấn tượng ẩm thực xứ Thanh tại Hà Nội

23-08-2017 - 10:54

DN&TH; Với mong muốn giới thiệu đến nhân dân Thủ đô văn hóa ẩm thực của mảnh đất và con người xứ Thanh, ngày 17/8 tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương hệ thống chuỗi nhà hàng Hương vị xứ Thanh tại số 152B5 Khu đô thị Đại Kim (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Hệ thống chuỗi nhà hàng Hương vị xứ Thanh là nơi giới thiệu văn hóa ẩm thực xứ Thanh với tập hợp đầy đủ các món ăn truyền thống, đặc trưng tại những vùng miền xứ Thanh. Các món ăn truyền thống từ thành phố Thanh Hóa cho đến các huyện, thị xã như Thanh Hóa, Nga Sơn, Thọ Xuân, Tĩnh Gia, Hà Trung, Hậu Lộc,... đều được hội tụ tại hệ thống chuỗi nhà hàng Hương vị xứ Thanh ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Một số món ăn tiêu biểu của nhà hàng Hương vị xứ Thanh như nem chua, bánh cuốn tôm, chả tôm nướng, bánh khoái tép, bánh xèo nhân tôm, nem nướng, nem ống tre, lẩu cá khoai, dắt xào xúc bánh đa… được chế biến nhằm đem đến cho thực khách những món ăn vừa ngon, vừa lạ miệng mà phảng phất đâu đó hương vị quê hương Thanh Hóa.

Ông Lương Xuân Nguyên, Chủ hệ thống chuỗi nhà hàng Hương vị xứ Thanh cho biết: hiện tại, nhà hàng đã khai trương tại các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai và sẽ tiếp tục mở rộng phát triển thêm nhiều cơ sở trong thời gian tới.

Châu Anh

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x