Trang chủ >> Gia đình

16 năm 'rải đơn tìm việc khắp Paris' của cô dâu Việt

16 năm 'rải đơn tìm việc khắp Paris' của cô dâu Việt

Tấm bằng ở Việt Nam không có giá trị khi sang nước ngoài, chị Hồng Nhung trải qua nhiều nghề để tồn tại.

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân gây sốt ngày 14/2 image

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định do chính con trai cả chụp đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Cuộc sống nghiệt ngã và câu chuyện của bố con diễn viên Quốc Tuấn

"Câu chuyện về cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn sau 15 năm chiến đấu với bệnh tật toát ra nguồn năng lượng lấp lánh, chiếu xuống đất nào cũng sáng" - nhà văn Đỗ Hoàng Diệu viết.

'Binh pháp' sống chung với 7 bà vợ của người đàn ông đa tình nhất Tây Bắc

Hơn 60 tuổi, từng có 7 bà vợ và 23 người con, ông Thào Nhịa Dia đã tạo nên một kỷ lục khó tin nhưng có thật ở vùng Tây Bắc.


Ông bố 'tồi' thành người cha tốt sau bức thư của con

Ông bố 'tồi' thành người cha tốt sau bức thư của con Trở về nhà sau chuyến công tác, anh Chiến (43 tuổi) thấy một bức thư trên bàn làm việc. Sau một phút giây bức xúc, anh thấy hối hận.

Tôi đã 'cách mạng' trong nhà để được quê ai nấy về dịp lễ

Tôi đã 'cách mạng' trong nhà để được quê ai nấy về dịp lễ "Thấy tôi kể dịp nghỉ lễ này vợ chồng mình ai có quê người nấy về, bạn bè ai cũng tưởng chúng tôi đang cãi cọ", chị Yên viết.

'Bẫy' ngọt ngào của cô vợ khiến anh chồng mừng khôn tả

'Bẫy' ngọt ngào của cô vợ khiến anh chồng mừng khôn tả Thực hiện mẹo lừa nho nhỏ, Chelsie (người Mỹ) đã ghi lại được chính xác khoảnh khắc người chồng biết tin họ sắp có con.

Cô gái Việt nên duyên với thầy giáo Thái Lan nhờ lần lĩnh cả thùng nước

Cô gái Việt nên duyên với thầy giáo Thái Lan nhờ lần lĩnh cả thùng nước Nữ giám đốc trẻ Thu Thảo bị thầy giáo Jakkrit Jaroenying đổ nước từ đầu đến chân khi hai người chưa từng quen biết.

'10 bài học đắt giá' của ông bố mất con khiến phụ huynh nhìn lại mình

'10 bài học đắt giá' của ông bố mất con khiến phụ huynh nhìn lại mình "Đừng chi tiền cho con mà hãy dành thời gian cùng bé. Trẻ chỉ cần được đi dạo, đi bơi, dựng lều... cùng bạn thôi", ông bố người Anh viết.

15.000 người kiến nghị cho mẹ Việt sang Mỹ gặp con đang hấp hối

15.000 người kiến nghị cho mẹ Việt sang Mỹ gặp con đang hấp hối Một chiến dịch vận động đang diễn ra nhằm giúp người mẹ ở Việt Nam xin được thị thực nhập cảnh vào Mỹ để nhìn mặt con gái lần cuối.

Gian nan tìm đường có con của đôi vợ chồng bố mất cũng không thể về

Gian nan tìm đường có con của đôi vợ chồng bố mất cũng không thể về Chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm thì bố qua đời, chị Huyền (Thanh Hóa) nén đau thương tiếp tục hành trình, nhưng rồi con cũng không tới.

Lời nhắn của ông bố bị ung thư: 'Đừng nghĩ bạn còn cả cuộc đời để sống'

Lời nhắn của ông bố bị ung thư: 'Đừng nghĩ bạn còn cả cuộc đời để sống' Mắc ung thư giai đoạn cuối, Scott Riddle đau xót vì không thể chứng kiến ba con lớn lên và không biết cuộc đời phía trước sẽ thế nào. 

Những việc cha mẹ cần giúp con chuẩn bị nếu muốn du học

Những việc cha mẹ cần giúp con chuẩn bị nếu muốn du học Hãy cho con một ít tiền để con thuê nhà ở riêng một vài tháng; nếu con sống ổn thì có thể nghĩ đến việc du học.

Người cha nghèo dành cả đời nuôi dạy 12 cô con gái nhặt được

Người cha nghèo dành cả đời nuôi dạy 12 cô con gái nhặt được 12 bé gái bị cha mẹ bỏ rơi đã được ông Dư Thượng Trung nhặt mang về nhà và cùng vợ nuôi nấng.
x