Trang chủ >> Gia đình

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân gây sốt ngày 14/2

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân gây sốt ngày 14/2 image

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định do chính con trai cả chụp đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Cuộc sống nghiệt ngã và câu chuyện của bố con diễn viên Quốc Tuấn

"Câu chuyện về cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn sau 15 năm chiến đấu với bệnh tật toát ra nguồn năng lượng lấp lánh, chiếu xuống đất nào cũng sáng" - nhà văn Đỗ Hoàng Diệu viết.

'Binh pháp' sống chung với 7 bà vợ của người đàn ông đa tình nhất Tây Bắc

Hơn 60 tuổi, từng có 7 bà vợ và 23 người con, ông Thào Nhịa Dia đã tạo nên một kỷ lục khó tin nhưng có thật ở vùng Tây Bắc.

Ông bố 'tồi' thành người cha tốt sau bức thư của con

Trở về nhà sau chuyến công tác, anh Chiến (43 tuổi) thấy một bức thư trên bàn làm việc. Sau một phút giây bức xúc, anh thấy hối hận.


Tôi thấy có lỗi khi không thể cho con thoát khỏi trường công

Tôi thấy có lỗi khi không thể cho con thoát khỏi trường công Có lúc tôi nghĩ, khi con tới trường, thầy cô không dạy gì, để trẻ tự học, tự chơi, thì có lẽ còn tốt hơn cho sự phát triển của chúng.

'Đừng bắt con thấy tội lỗi vì du học về mà không giàu có'

'Đừng bắt con thấy tội lỗi vì du học về mà không giàu có' "Tốt nghiệp đại học tôi đã mở một chiếc xe bán đồ ăn đi khắp đất nước xa lạ kia, chỉ để học hỏi văn hóa, bản sắc của họ", anh Khôi Lê viết.

16 năm nỗ lực để được sung túc của cô gái Sài Gòn trên đất Mỹ

16 năm nỗ lực để được sung túc của cô gái Sài Gòn trên đất Mỹ Từ một người tiếng Anh bập bẹ, làm nail, cuốn chả giò, giờ chị Phương Thy đã có công việc đáng mơ và 4 ngôi nhà hàng trăm mét vuông.

Cặp vợ chồng đạp xe từ Hungary về Việt Nam

Cặp vợ chồng đạp xe từ Hungary về Việt Nam “Gần một năm đạp xe qua 13 nước giúp chúng tôi nhận ra trước đây mình không hiểu gì về nhau cả”, Linh và Péter cùng cười.

Bí mật của những người phải dùng ADN để tìm cha cho thai nhi

Bí mật của những người phải dùng ADN để tìm cha cho thai nhi Thấy que thử hiện 2 vạch, chị Hà tái mặt và từ đó không nói với bất cứ ai chuyện mình có thai, lặng lẽ tìm đến trung tâm ADN.

Hai con cùng bị bệnh, cha mẹ nghèo từ bỏ con lớn để cứu con út

Hai con cùng bị bệnh, cha mẹ nghèo từ bỏ con lớn để cứu con út Cặp vợ chồng Trung Quốc cõng con trai 8 tuổi trên lưng, đưa con đến bất cứ nơi nào con thích trước khi qua đời.

9 quả báo ghê rợn của chuyện bồ bịch, nhất định nên đọc một lần

9 quả báo ghê rợn của chuyện bồ bịch, nhất định nên đọc một lần Dưới đây là 9 loại báo ứng lớn nhất của những chuyện ngoại tình, tà dâm:

Tình yêu vượt thời gian của chồng ung thư dành cho vợ mất trí nhớ

Tình yêu vượt thời gian của chồng ung thư dành cho vợ mất trí nhớ Ước muốn cuối đời của người đàn ông Singapore không phải cho mình, mà cho người vợ ông đã hết mực yêu thương suốt hơn 50 năm qua.

Những sự thật ít ngờ phía sau tờ kết quả ADN

Những sự thật ít ngờ phía sau tờ kết quả ADN Nhận tờ kết quả ADN, chị Nhung khóc nấc khi biết rằng bao lâu nay chị đã ngờ oan cho cha mình một tội tày trời.

16 năm chứng minh 'lấy chồng Tây không vì tiền' của cô gái Sài Gòn

16 năm chứng minh 'lấy chồng Tây không vì tiền' của cô gái Sài Gòn Thời mới kết hôn, họ hàng nhà chồng luôn nghĩ chị Diệp lấy anh Daniel vì tiền. Chị đã nỗ lực để chứng minh họ sai.
x