Trang chủ >> Gia đình

Không cô vợ nào không muốn biết tài khoản chồng có bao nhiêu tiền...

Không cô vợ nào không muốn biết tài khoản chồng có bao nhiêu tiền...

Nhiều đứa bạn của cháu khốn khổ phải ngửa tay xin vợ từng trăm bạc sửa xe, hay đi liên hoan, nói gì đến bao bạn. Chúng nó thèm muốn quyền hành của người chồng...

Vì sao ngày nay có quá nhiều đôi trung niên hoặc trẻ nữa bỏ nhau?

Lá thư này vì vậy không xin cô bất cứ chuyện gì từ gia đình nhỏ của cháu mà chỉ muốn nghe cô, vì sao các đôi vợ chồng lứa của chúng cháu sẵn sàng ly dị để rồi, cũng quay về công thức cũ là chồng vợ phải bao dung...

Mảnh ghép cuối cùng của một cuộc sống viên mãn

Dù đã có trong tay sự nghiệp hoàn mỹ, gia đình ấm êm nhưng nhiều người đàn ông vẫn bị mắc kẹt ở lưng chừng đời bởi nỗi lo yếu sinh lý làm sao giữ được hạnh phúc trăm năm.

Dạy con đối mặt với khó khăn thế nào?

Hãy nói với con rằng luôn có những điều bất toại, bất thành quây kín lấy ta. Và cách tốt nhất mà ta cần đối phó không phải là ngồi đó thở than, chê bai và cố công chứng minh rằng mình đáng được hưởng điều tốt hơn.


'10 bài học đắt giá' của ông bố mất con khiến phụ huynh nhìn lại mình

'10 bài học đắt giá' của ông bố mất con khiến phụ huynh nhìn lại mình "Đừng chi tiền cho con mà hãy dành thời gian cùng bé. Trẻ chỉ cần được đi dạo, đi bơi, dựng lều... cùng bạn thôi", ông bố người Anh viết.

15.000 người kiến nghị cho mẹ Việt sang Mỹ gặp con đang hấp hối

15.000 người kiến nghị cho mẹ Việt sang Mỹ gặp con đang hấp hối Một chiến dịch vận động đang diễn ra nhằm giúp người mẹ ở Việt Nam xin được thị thực nhập cảnh vào Mỹ để nhìn mặt con gái lần cuối.

Gian nan tìm đường có con của đôi vợ chồng bố mất cũng không thể về

Gian nan tìm đường có con của đôi vợ chồng bố mất cũng không thể về Chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm thì bố qua đời, chị Huyền (Thanh Hóa) nén đau thương tiếp tục hành trình, nhưng rồi con cũng không tới.

Lời nhắn của ông bố bị ung thư: 'Đừng nghĩ bạn còn cả cuộc đời để sống'

Lời nhắn của ông bố bị ung thư: 'Đừng nghĩ bạn còn cả cuộc đời để sống' Mắc ung thư giai đoạn cuối, Scott Riddle đau xót vì không thể chứng kiến ba con lớn lên và không biết cuộc đời phía trước sẽ thế nào. 

Những việc cha mẹ cần giúp con chuẩn bị nếu muốn du học

Những việc cha mẹ cần giúp con chuẩn bị nếu muốn du học Hãy cho con một ít tiền để con thuê nhà ở riêng một vài tháng; nếu con sống ổn thì có thể nghĩ đến việc du học.

Người cha nghèo dành cả đời nuôi dạy 12 cô con gái nhặt được

Người cha nghèo dành cả đời nuôi dạy 12 cô con gái nhặt được 12 bé gái bị cha mẹ bỏ rơi đã được ông Dư Thượng Trung nhặt mang về nhà và cùng vợ nuôi nấng.

Bước ngoặt cuộc đời của cô gái Hà Nội sau lần bị chồng đánh bất tỉnh

Bước ngoặt cuộc đời của cô gái Hà Nội sau lần bị chồng đánh bất tỉnh 10 năm làm dâu, chị Hà Anh nhiều lần muốn tự tử, bị trầm cảm nặng... nhưng chị đã thay đổi tích cực sau cú sốc lớn trong đời.

Tôi thấy có lỗi khi không thể cho con thoát khỏi trường công

Tôi thấy có lỗi khi không thể cho con thoát khỏi trường công Có lúc tôi nghĩ, khi con tới trường, thầy cô không dạy gì, để trẻ tự học, tự chơi, thì có lẽ còn tốt hơn cho sự phát triển của chúng.

'Đừng bắt con thấy tội lỗi vì du học về mà không giàu có'

'Đừng bắt con thấy tội lỗi vì du học về mà không giàu có' "Tốt nghiệp đại học tôi đã mở một chiếc xe bán đồ ăn đi khắp đất nước xa lạ kia, chỉ để học hỏi văn hóa, bản sắc của họ", anh Khôi Lê viết.

16 năm nỗ lực để được sung túc của cô gái Sài Gòn trên đất Mỹ

16 năm nỗ lực để được sung túc của cô gái Sài Gòn trên đất Mỹ Từ một người tiếng Anh bập bẹ, làm nail, cuốn chả giò, giờ chị Phương Thy đã có công việc đáng mơ và 4 ngôi nhà hàng trăm mét vuông.
x