Trang chủ >> Sống khỏe

Hội nghị báo cáo kết quả hoạt động Chi hội Đông y hiện đại phương hướng nhiệm vụ khóa I nhiệm kỳ 2018-2023

26-05-2018 - 14:23

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, tại hội trường hội đông y thành phố Hà Nội số 1 Bà Triệu – Hà Đông đã diễn ra chương trình đại hội chi hội đông y hiện đại lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023


 

Về dự dự hội nghị gồm có ông Nguyễn Ngoc Quang Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Ngành nghề Nông thôn Việt Mam, TTHND.TS.BSCKII ông Nguyễn Hồng Siêm, Lương Y Nguyễn Đăng Xiêng CT hội đông y quận Bình Tân – thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo hội viên.    .

 Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, nền đông y Việt Nam giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là y học cổ truyền đã mang dậm nét thuần việt. Chi hội đông y hiện đại đã thường xuyên đồng hành cùng với một số đơn vị trong và ngoài thành phố về công tác thiện nguyện nhân đạo chăm lo sức khỏe cho nhân dân và cộng đồng.

  Chi hội đông y hiện đại liên kết chuyên môn với hội đông y quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh với phương pháp chữa bệnh bắn sung xung huyệt. Chi hội có trên 50 hội viên là những y, bác sĩ, kỹ thuật viên YHCT. Để đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, Chi hội đông y hiện đại đã được chủ tịch Hội Đông y TP hà Nội ra quyết định thành lập chi hội ngày 23/04/2018. Với số lượng hội viên gồm 52 người đã có quá trình rèn luyện và hoc tập, tinh thần, đạo đức, tác phong tốt. Đặc biệt là luôn nhận đươc sự quan tâm giúp đỡ của hội đông y TP Hà Nội cũng như sự ủng hộ về chuyên môn của hội đông y quận Bình Tân. Chi hội nay đã chính thức trở thành một chi hội trực thuộc hội đông y TP Hà Nội.

 Kết thúc hội nghị với phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2023, tiếp tục quán triệt hội viên thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, văn bản của Đảng, Chính phủ, Bộ y tế, Trung ương hội đông y thành phố về công tác YHCT. Vân động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhân được sự nhất trí cao của các đại biểu với phương trâm nâng cao nền YHCT, chung vai cùng hệ thống y tế cộng đồng, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

 

 

Thanh Tùng

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x