Trang chủ >> Sức khỏe

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI

DN&TH; Ở Bắc Ninh có một vị lương y nổi tiếng với các bài thuốc Nam cổ truyền và những cây thuốc quý được chính tay lương y trồng chữa bệnh cực kỳ nhanh và hiệu quả.Vị Lương y có đủ tài và tâm này không ai khác đó chính là lương y Trai người thôn Yên Từ, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Lương y Nguyễn Văn Nhật – người thầy thuốc tận tâm vì sức khỏe người bệnh

DN&TH; Những năm tháng chiến tranh đã lùi xa, người lính anh dũng năm nào trở về quê hương với khát vọng cống hiến được nhiều hơn nữa cho địa phương bằng những bài thuốc gia truyền ông học được. Từ nhiều năm nay, ông bắt tay vào việc tìm tòi, nghiên cứu các cây thuốc quý, cách chữa bệnh phục vụ cho bà con địa phương và các tỉnh thành khắp cả nước. Ông là cựu chiến binh, lương y Nguyễn Văn Nhật.

Lương y Nguyễn Phú Lâm – Bàn tay vàng chữa bệnh vô sinh

DN&TH; Với cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực như hiện nay thì con người đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại… Tất cả đã gián tiếp lẫn trực tiếp tác động đến cơ quan sinh sản làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng và trứng, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, với phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Nguyễn Phú Lâm đã biến điều không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ của mình.

Hoảng hồn với quý ông cấy bi, đặt chùy... cải thiện “chuyện ấy”

Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”. Song sau thời gian lỡ dại cấy dị vật, nhiều quý ông đã nhập viện trong tình trạng “vũ khí” bị trục trặc.


Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống?

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống? Không chỉ công khai quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) Nobel dạ dày có công dụng như là 1 loại thuốc chữa bệnh, mà nhiều sản phẩm TPCN khác như Hoạt huyết Vina, Happy gan, Viên uống Kovir cũng được Công ty CP Sao Thái Dương (92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quảng cáo như 1 “siêu” TPCN có tác dụng chữa bệnh.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh DN&TH; Là thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh, thế nhưng sản phẩm Nobel dạ dày của Công ty CP Sao Thái Dương (Số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) lại được quảng cáo như 1 loại thuốc chuyên điều trị các bệnh dạ dày, thực quản. Nhiều tác dụng chưa được kiểm chứng cũng được Công ty này đưa lên nhằm lừa người tiêu dùng.

Smile Design-Công nghệ tôn vinh vẻ đẹp Hoàn hảo. image

Smile Design-Công nghệ tôn vinh vẻ đẹp Hoàn hảo. DN&TH; Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong đó có nha khoa, ngày càng nhiều công nghệ mới ra đời trong đó Smile Design là bước tiến vượt bậc. Smile Design được coi như là 1 nhà kiến trúc sư tài ba khi đưa ra được các phương án tối ưu nhất trong việc điều trị thẩm mỹ nha khoa.

Hơn 1.500 người cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”

Hơn 1.500 người cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai” DNTH: Ngày 11/11, Hội Y Tế Công Cộng TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể Thao TPHCM và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức Ngày Hội phòng chống Đái tháo đường, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, thu hút hơn 1.500 người tham dự với cam kết “Hành động hôm nay vì sức khỏe ngày mai”

Rượu là thủ phạm gây ra 7 loại ung thư

Rượu l Hiệp hội Ung thư lâm sàng Mỹ (ASCO) đã công bố rượu là nguyên nhân trực tiếp của hơn 5% các ca ung thư phát hiện mới trên toàn thế giới.

Chẩn đoán ung thư phổi qua… mùi hơi thở

Chẩn đo Sự pha trộn kỳ diệu giữa công nghệ y học hiện đại và cách chẩn bệnh thông qua ngửi mùi hơi thở bệnh nhân của ông tổ ngành y Hippocrates đem đến hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư.

Ngày hội 'Chạy vì Trái Tim 2017': Trọn vẹn nhịp đập yêu thương

Ngày hội 'Chạy vì Trái Tim 2017': Trọn vẹn nhịp đập yêu thương DN&TH; Chạy cho trái tim mình khỏe hơn, chạy để truyền thêm sức mạnh cho bao trái tim trẻ thơ non nớt cần giúp đỡ. Đó là tinh thần nhân văn tốt đẹp thu hút hàng chục nghìn người tham gia sự kiện “Chạy vì Trái Tim” trong nhiều năm qua.

Nếu ai cũng thực hiện được 4 điều đơn giản này, ung thư sẽ không còn "đất" sống

Nếu ai cũng thực hiện được 4 điều đơn giản này, ung thư sẽ không còn "đất" sống Ung thư là một nỗi ám ảnh. Mặc dù cuộc chiến chống lại ung thư của thế giới vẫn chưa có hồi kết, nhưng ngăn chặn nó có vẻ đơn giản hơn tưởng.

Người Việt chết vì ung thư nhiều gấp 9 lần do tai nạn giao thông

Người Việt chết vì ung thư nhiều gấp 9 lần do tai nạn giao thông Mỗi năm ước tính Việt Nam có 126.000 người phát hiện mắc ung thư và trên 94.000 người chết bởi bệnh này.

Lương y Trần Văn Khúc: Niềm tin của bệnh nhân sỏi thận

Lương y Trần Văn Khúc: niềm tin của bệnh nhân sỏi thận DN&TH;: Sự phấn đấu không biết mệt mỏi trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với cái tâm trong sáng cùng niềm đam mê, tìm tòi các bài thuốc quý chữa bệnh cứu người, lương y Trần Văn Khúc đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho bà con Hoài Đức, trở thành tấm gương người lương y tận tụy chữa bệnh giúp đời.
x