Trang chủ >> Sức khỏe

Ngực người đàn ông phì đại nặng 4 kg do ung thư vú

Ngực người đàn ông phì đại nặng 4 kg do ung thư vú

Bị một vết lở loét ở ngực bên trái, ông Quyền tưởng côn trùng đốt, đi khám mới biết là ung thư vú.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang – “Cửa mả” rình rập bà bầu, trẻ sơ sinh (Kỳ 1)

Từ thời xưa, các cụ vẫn có câu “Gái chửa, cửa mả” để nói về những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của người phụ nữ mang bầu và hài nhi trong bụng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học và sự nâng tầm về chất lượng sống, nguy cơ trong tai biến sản khoa đã giảm đáng kể. Vậy nhưng, tại một nơi được chuyên môn hóa cao để chuyên sâu chăm sóc, điều trị, cấp cứu phục vụ các bà bầu, trẻ nhỏ như Bệnh viện Sản nhi Bắc Giang thì dường như “cửa mả” lại rộng mở với nhiều bà bầu, trẻ sơ sinh.

Loại bỏ khối u gan khổng lồ ở bệnh nhân nữ 67 tuổi

-Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM vừa phẫu thuật loại bỏ thành công khối u gan kích thước 6x7 cm để cứu một người phụ nữ.

Có thẻ Bảo hiểm y tế vẫn mất tiền khám chữa bệnh

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế nhưng vẫn phải đóng tiền cho các dịch vụ khám chữa bệnh. Giám đốc bệnh viện ĐK huyện Tân Sơn lại quả quyết rằng, đó là xã hội hóa trang thiết bị y tế tại viện mình.


Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh ung thư phổi

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh ung thư phổi Ung thư phổi là căn bệnh xảy ra ở phổi, các khối u xuất hiện sẽ phát triển làm ức chế hoạt động của phổi, khiến phổi bị tổn thương nặng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh ung thư phổi?

Lược sử môn Khí công Trường sinh

Lược sử môn Khí công Trường sinh Khí công Trường sinh bắt đầu từ những tư tưởng của các nhà hiền triết cổ đại. Theo các nhà hiền triết, lẽ ra con người có thể sống lâu hơn nữa, nhưng do không biết cách giữ gìn sức khỏe, ăn uống quá độ dẫn đến tình trạng mất cân đối ( chất này có thể thừa, chất kia lại thiếu) gây rối loạn trong cơ thể và bệnh tật phát sinh và phát triển …

Thủ phạm gây viêm mào tinh hoàn mọi nam giới cần tránh

Thủ phạm gây viêm mào tinh hoàn mọi nam giới cần tránh Em khám ở bệnh viện tỉnh được các bác sĩ chẩn đoán viêm mào tinh hoàn. Xin hỏi bệnh này có điều trị được không?

Bệnh nhân nước ngoài chây ì quyết không chịu xuất viện

Bệnh nhân nước ngoài chây ì quyết không chịu xuất viện Trong ba tháng qua, ông Pils Norbert Michael (Đức) bảy lần quay lại Bệnh viện Chợ Rẫy ăn dầm nằm dề ở khoa cấp cứu dù đã hết bệnh.  

Các nước quản lý thuốc nhập khẩu thế nào?

Các nước quản lý thuốc nhập khẩu thế nào? Tiến hành điều tra thường niên hay lập cơ sở dữ liệu công khai là cách một số nước trên thế giới áp dụng để quản lý thuốc nhập khẩu.

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho quý ông

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho quý ông Tôi gặp tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền", nhờ bác sĩ tư vấn tại sao và bệnh có chữa khỏi không? (Nam). 

Người Việt chi hàng tỷ USD nhập khẩu thuốc mỗi năm

Người Việt chi hàng tỷ USD nhập khẩu thuốc mỗi năm Năng lực sản xuất chỉ dừng ở mức thông thường khiến gần 55% nhu cầu dược phẩm trong nước phải đáp ứng bằng nguồn nhập khẩu.

Thuốc giả - ác mộng với người bệnh trên thế giới

Thuốc giả - ác mộng với người bệnh trên thế giới Những kẻ sản xuất thuốc giả dùng mọi thủ đoạn để tuồn dược phẩm kém chất lượng ra thị trường, trục lợi trên nỗi đau của người bệnh. 

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hà Nội bị cách ly do viêm não mô cầu

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hà Nội bị cách ly do viêm não mô cầu Sau ba ngày sốt, cô gái trẻ tưởng bệnh sốt xuất huyết nên đi khám và phải cách ly ngay khi bác sĩ xác định bị viêm não mô cầu.

Bệnh viện: 'Thuốc H-Capita của VN Pharma chưa từng được sử dụng'

Bệnh viện: 'Thuốc H-Capita của VN Pharma chưa từng được sử dụng' Bệnh viện K Trung ương hôm 29/8 thông báo thuốc H-Capita của VN Pharma chưa từng được sử dụng, sau khi nhiều bệnh nhân lo lắng về chất lượng thuốc.
x