Trang chủ >> Sức khỏe

Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức: ĐỊA CHỈ TIN CẬY KHÁM CHỮA BỆNH TẠI THANH HÓA

07-06-2018 - 08:44

DN&TH; Chặng đường gần 6 năm hoạt động, bệnh viện Đa khoa Tâm Đức đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, là nơi gieo niềm tin của bệnh nhân tại tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận.Tại đây, người bệnh được điều trị, chăm sóc chu đáo cả về sức khoẻ lẫn tinh thần nên bệnh tình ngày càng được cải thiện rõ rệt, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Được thành lập vào tháng 11/2012,  bệnh viện Đa khoa Tâm Đức tọa lạc tại số 45, Cầu Quan, Trung Chính, Nông Cống, Thanh Hóa được xây dựng trên khu đất rộng 6.900m2. Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, bệnh viện gặp phải không ít khó khăn thách thức, trang thiết bị nghèo nàn, nguồn nhân lực thiếu thốn… Khó khăn là vậy nhưng với tấm lòng yêu thương người bệnh, tập thể y, bác sĩ và nhân viên bệnh viện vẫn tâm huyết và gắn bó với nghề, vẫn luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ, giải quyết kịp thời những yêu cầu chính đáng của người bệnh. Chính trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và trên hết là trái tim nhân ái đã liên kết và gắn bó các y bác sỹ nơi đây với bệnh nhân, làm tỏa sáng hơn nét đẹp “Lương y như từ mẫu”.

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Tâm Đức có 50 giường bệnh;  152 nhân viên làm việc thường xuyên trong đó có 34 bác sĩ CKI; CKII và nhiều y sĩ, dược sĩ…  Từ đó đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Minh chứng cho điều này đó là sự gia tăng số lượng người bệnh trong vòng 3 năm qua. Năm 2015 số lượng bệnh nhân điều trị ngoại trú là 26.408 lượt người tăng lên 58.411 lượt người trong năm 2017. Số bệnh nhân điều trị nội trú cũng tăng từ 6.149 lượt người năm 2015 lên 10.078 lượt người trong năm 2017. Tại Thanh Hóa, bệnh viện Đa khoa Tâm Đức là một trong những bệnh viện tư nhân đã tạo có uy tín được nhân dân khẳng định.

Để có được những thành quả đó, cùng với đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, bệnh viện Đa khoa Tâm Đức có hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, trong đó phải kể đến như: Máy CT scanner; Máy siêu âm màu 4D (kèm máy in Sony); Máy nội soi dạ dày; Máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số; Máy huyết học tự động 19 số… Đặc biệt là hệ thống phòng mổ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, bàn mổ, đèn mổ đạt tiêu chuẩn giúp can thiệp kịp thời, giải quyết tốt các trường hợp phẫu thuật.

Với phương châm “Hướng tới hài lòng của người bệnh”, khi có bệnh nhân đến, bệnh viện luôn quán triệt tất cả y, bác sĩ phải tiếp đón ân cần, chăm sóc chu đáo. Đồng thời sử dụng các thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng nhất. Một mặt đưa ra những hướng điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, nhưng viện phí thật hợp lý… Mặt khác, khi bệnh nhân đến khám, điều trị sẽ được hướng dẫn, các thủ tục nên người bệnh tạo tâm lý thoải mái và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của bệnh viện.

Khu liên hợp với 9 phòng khám đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân với chất lượng tốt nhất

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Tâm Đức tổ chức khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ, tết) để tiện cho bệnh nhân được tiếp xúc với các dịch vụ y tế một cách dễ dàng và kịp thời nhất. Chính vì những chính sách như vậy mà bệnh viện Tâm Đức đã chiếm được cảm tình của đông đảo bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Với phong cách phục vụ thân thiện, sạch sẽ, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị của bệnh nhân đã trở thành khoảng thời gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh thực sự.

Có thể khẳng định, với quyết tâm thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, luôn phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức đã và đang là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, bởi nơi đây luôn có: “ Con người hết lòng vì người bệnh ”.

Gần 6 năm hình thành và phát triển Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức đạt được những kết quả sau:

  • Chủ tịch hội hiệp bệnh viện tư nhân Việt Nam tặng bằng khen.
  • Bí thư huyện ủy: Trịnh Văn Chiến tặng bằng khen.
  • Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liền
  • Ông: Tống Văn Hùng – Giám đốc bệnh viện được chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen

 

 

Nhóm PV miền Trung

Gửi bình luận của bạn
  • Mới cập nhật
  • Xem nhiều
x