Trang chủ >> Sức khỏe

LƯƠNG Y HOÀNG DUY SƠN: KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY TINH HOA Y HỌC Y CỔ TRUYỀN

LƯƠNG Y HOÀNG DUY SƠN: KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY TINH HOA Y HỌC Y CỔ TRUYỀN

DN&TH; Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, nền y học Cổ truyền đã và đang có những đổi mới toàn diện nhằm đáp ứng chung của nền Y học dân tộc, nhiều tấm gương bác sĩ, lương y đã không quản khó nhọc, âm thầm ngày đêm nghiên cứu ra các phương thuốc đặc trị các chứng bệnh nan y. Lương y Hoàng Duy Sơn, chủ nhân nhà thuốc gia truyền Hoàng Sơn (xã Quảng Ngọc, Quảng Xương, Thanh Hóa) là một lương y như thế

Phát hiện nhiều sai phạm tại phòng khám đa khoa Hoàng Mai

Được giới thiệu là một phòng khám uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng. Nhưng phòng khám đa khoa Hoàng Mai lại mắc nhiều sai phạm từ bệnh lý đến đội ngũ nhân viên.

Phòng khám Đa khoa Đông Phương bán thuốc Đông y giá “trên trời”?

Nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung đã bị bệnh nhân làm đơn tố cáo tới cơ quan chức năng và Phòng khám đã trả lại tiền khám, chữa bệnh. Trong khi đó, một thang thuốc Đông y giá trị thực chỉ vào khoảng 50 nghìn đồng đã được Phòng khám phát giá tới 300.000 đồng nhằm móc túi bệnh nhân?

Giảm 5kg sau 1 hộp, sản phẩm giảm cân Obiuty Slim có quảng cáo đúng sự thật?

“Cam kết giảm 5kg sau 1 hộp, không giảm hoàn tiền 100%”, là quảng cáo của sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Obiuty Slim, nhập khẩu từ Mỹ. Vậy sản phẩm này có hiệu quả như như quảng cáo hay không?


BVĐK Hà Đông:Bệnh nhân chết bất thường khi phẫu thuật gãy xương tay?

BVĐK Hà Đông:Bệnh nhân chết bất thường khi phẫu thuật gãy xương tay? Ngày 9/5, một bệnh nhân tử vong tại BVĐK Hà Đông sau khi được các bác sĩ tại bệnh viện thực hiện ca phẩu thuật mổ gãy xương tay.

Công ty TNHH Đông Nam Dược Thiện Nhân Đường: "Vô tư" Quảng cáo thực phẩm chức năng Cao ho rồng vàng như thuốc

Công ty TNHH Đông Nam Dược Thiện Nhân Đường: Dù Cao Ho Rồng Vàng chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ bệnh ho nhưng công ty TNHH Đông Nam Dược Thiện Nhân Đường vô tư quảng cáo như thuốc chữa bệnh, gây hiểu lầm cho người bệnh

Lương y Triệu Thị Ton - Bàn tay “Vàng” chữa bệnh vô sinh

Lương y Triệu Thị Ton - Bàn tay “Vàng” chữa bệnh vô sinh DN&TH; Với cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực như hiện nay thì con người đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại… Tất cả đã gián tiếp lẫn trực tiếp tác động đến cơ quan sinh sản làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng và trứng, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục… làm giảm khả năng thụ thai, khiến nhiều người bị tước đi thiên chức làm cha mẹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với phương pháp chữa bệnh Đông y gia truyền, lương y Triệu Thị Ton đã biến điều không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ của mình.

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh: ‘Vô tư’ quảng cáo như thuốc

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh: ‘Vô tư’ quảng cáo như thuốc Dù Tràng Phục Linh chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng nhưng Công ty CP Dược Phẩm Thái Minh lại vô tư quảng cáo như thuốc chữa bệnh, gây hiểu nhầm cho người bệnh.

Vinmec công bố ca mổ tim hở không morphin giảm đau đầu tiên trên thế giới

Vinmec công bố ca mổ tim hở không morphin giảm đau đầu tiên trên thế giới Mới đây, tại Hội nghị gây mê giảm đau thế giới lần 43 diễn ra tại New York (Mỹ), Vinmec là bệnh viện đầu tiên trên thế giới công bố các ca phẫu thuật tim hở có sự hỗ trợ của kỹ thuật gây tê mặt phẳng cơ dựng sống (ESP) thành công.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tuệ Linh lách luật quảng cáo TPCN là thuốc?

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tuệ Linh lách luật quảng cáo TPCN là thuốc? DNTH - Mặc dù là thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) nhưng trên một số website, các sản phẩm của Tuệ Linh lại có nhiều hình ảnh quảng cáo không đúng với quy định của pháp luật?!

Bác sĩ nhờ cộng đồng tìm người chết não hiến tạng cứu thiếu niên 16 tuổi

Bác sĩ nhờ cộng đồng tìm người chết não hiến tạng cứu thiếu niên 16 tuổi Liên tục ép tim nhiều tiếng đồng hồ giành giật sự sống cho nam bệnh nhân 16 tuổi bị suy tim giai đoạn cuối trong khi chưa thể tìm được nguồn tạng hiến từ người cho chết não, các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã nhờ cộng đồng tìm kiếm các trường hợp chết não sẵn lòng hiến tạng.

Tăng nguy cơ ung thư vì… đi chơi đêm

Tăng nguy cơ ung thư vì… đi chơi đêm Nếu bạn sống ở một thành phố lớn được chiếu sáng rực rỡ từ các bóng đèn LED và thường xuyên ra ngoài buổi tối, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng gấp đôi và nguy cơ ung thư vú tăng 1,5 lần.

Trung tâm nghiên cứu lâm sàng về ung thư đầu tiên ở Việt Nam

Trung tâm nghiên cứu lâm sàng về ung thư đầu tiên ở Việt Nam Trung tâm giúp bệnh nhân ung thư có cơ hội tiếp cận những phương pháp điều trị tiên tiến.

Mỗi năm thêm 126.000 người Việt phát hiện bị ung thư

Mỗi năm thêm 126.000 người Việt phát hiện bị ung thư Phần lớn người bệnh ung thư tại nước ta phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn, điều trị tốn kém, nguy cơ tử vong cao.
x