Trang chủ >> Sức khỏe

Nhiều sai phạm tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhiều sai phạm tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nơi bệnh nhân gửi gắm sự tin tưởng, bởi một phòng khám được giới thiệu là uy tín – chất lượng. Nhưng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lại mắc khá nhiều sai phạm khi hành nghề.

LƯƠNG Y HOÀNG DUY SƠN: KẾ THỪA VÀ PHÁT HUY TINH HOA Y HỌC Y CỔ TRUYỀN

DN&TH; Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, nền y học Cổ truyền đã và đang có những đổi mới toàn diện nhằm đáp ứng chung của nền Y học dân tộc, nhiều tấm gương bác sĩ, lương y đã không quản khó nhọc, âm thầm ngày đêm nghiên cứu ra các phương thuốc đặc trị các chứng bệnh nan y. Lương y Hoàng Duy Sơn, chủ nhân nhà thuốc gia truyền Hoàng Sơn (xã Quảng Ngọc, Quảng Xương, Thanh Hóa) là một lương y như thế

Phát hiện nhiều sai phạm tại phòng khám đa khoa Hoàng Mai

Được giới thiệu là một phòng khám uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng. Nhưng phòng khám đa khoa Hoàng Mai lại mắc nhiều sai phạm từ bệnh lý đến đội ngũ nhân viên.

Phòng khám Đa khoa Đông Phương bán thuốc Đông y giá “trên trời”?

Nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Đông Phương – 497 Quang Trung đã bị bệnh nhân làm đơn tố cáo tới cơ quan chức năng và Phòng khám đã trả lại tiền khám, chữa bệnh. Trong khi đó, một thang thuốc Đông y giá trị thực chỉ vào khoảng 50 nghìn đồng đã được Phòng khám phát giá tới 300.000 đồng nhằm móc túi bệnh nhân?


Điều trị thành công ung thư hạch bằng tế bào gốc

Điều trị thành công ung thư hạch bằng tế bào gốc Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) hôm 18-7 cho biết lần đầu tiên bệnh viện này điều trị thành công trường hợp ung thư hạch (lymphoma dòng tế bào T) bằng tế bào gốc (TBG)

Giẫm một cái gai, bệnh nhân tiểu đường phải cưa chân

Giẫm một cái gai, bệnh nhân tiểu đường phải cưa chân Bà Sương đi chân trần vô tình giẫm phải gai nhọn bị nhiễm trùng, buộc phải đoạn chi để cứu mạng sống.

5 CÁCH ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CHO CƠ THỂ.

5 CÁCH ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CHO CƠ THỂ. Đừng xem thường những điều cơ bản sau đây nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, việc đào thải độc tố rất quan trọng đối với cơ thể mỗi người.

Hãy hôn nhau đi cho giảm mỡ máu!

Hãy hôn nhau đi cho giảm mỡ máu! Hành động hôn nhau có thể giúp gia tăng nhịp tim và lưu lượng tuần hoàn tương tự như khi bạn đang đổ mồ hôi với các bài tập cardio.

Phẫu thuật thay chỏm xương đùi xong, cụ bà tử vong

Phẫu thuật thay chỏm xương đùi xong, cụ bà tử vong Nhiều người nhà cụ bà Nguyễn Thị H. tập trung tại Bệnh viện Việt Nam-Thuỵ Điển (Quảng Ninh) tố các bác sĩ tắc trách dẫn đến việc cụ tử vong sau phẫu thuật thay chỏm xương đùi.

Cơn đau thắt ngực cảnh báo bạn bị nhồi máu tim

Cơn đau thắt ngực cảnh báo bạn bị nhồi máu tim Dấu hiệu đặc trưng để nhận biết bệnh tim là cơn đau thắt ngực ở giữa xương ức, lan lên cằm, vai trái và tay trái, kèm theo khó thở.

Phim chụp X-quang của người nghiện heroin khiến bác sĩ rùng mình

Phim chụp X-quang của người nghiện heroin khiến bác sĩ rùng mình Hình ảnh X-quang cho thấy cổ bệnh nhân nghiện ma túy (Mỹ) có hàng tá mũi kim gãy.

7 cách thanh lọc cơ thể dễ thực hiện vào bữa sáng

7 cách thanh lọc cơ thể dễ thực hiện vào bữa sáng Ăn cháo gạo lức muối mè, uống nước trà xanh thay cà phê hay ăn một đĩa trái cây tươi vào bữa ăn sáng giúp thải độc, dễ tiêu hóa và cơ thể tươi mới hơn.

Phát hiện sớm ung thư nhờ sự cố kỳ lạ

Phát hiện sớm ung thư nhờ sự cố kỳ lạ Một ngày nọ chú chó cưng liên tục ngửi mùi cơ thể của Maureen và di chuyển mõm dần xuống vùng ngực bà chủ, người phụ nữ lấy làm lạ nên quyết định đi khám và phát hiện ung thư giai đoạn sớm. 

Tế bào Ung thư Sợ nhất điều gì?

Tế bào Ung thư Sợ nhất điều gì? Bài viết của Nhật Mỹ
Luận điểm giản dị của Bác Hồ về báo chí cách mạng
Luận điểm giản dị của Bác Hồ về báo chí cách mạng

“Viết để làm gì? - Để giáo dục, giải thích, cổ động, phê bình. Để phục vụ quần chúng” - Trong bài “Cách viết” (năm 1953), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nêu lên một luận điểm giản dị nhưng vô cùng sâu sắc, bởi đó chính là phong cách làm báo của Người. Lời dạy của Bác trở thành tư tưởng chủ đạo của báo chí cách mạng nước ta: Báo chí cách mạng phải phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc. Đấy cũng là chân lý của báo chí cách mạng, là tuyên ngôn của các nhà báo chân chính Việt Nam.

Báo chí, phát thanh, truyền hình trong kỷ nguyên số đa nền tảng
Nhà báo đang bị tổn thương!
‘Những đối tượng phá hoại, gây rối vừa qua là những người không yêu nước...’
Chủ tịch nước: Vụ việc tại Bình Thuận, TP.HCM là do bị kích động
x