Trang chủ >> Sống khỏe

Hoảng hồn với qu

Hoảng hồn với quý ông cấy bi, đặt chùy... cải thiện “chuyện ấy”

Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”. Song sau thời gian lỡ dại cấy dị vật, nhiều quý ông đã nhập viện trong tình trạng “vũ khí” bị trục trặc.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống?

Không chỉ công khai quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) Nobel dạ dày có công dụng như là 1 loại thuốc chữa bệnh, mà nhiều sản phẩm TPCN khác như Hoạt huyết Vina, Happy gan, Viên uống Kovir cũng được Công ty CP Sao Thái Dương (92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quảng cáo như 1 “siêu” TPCN có tác dụng chữa bệnh.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh

DN&TH; Là thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh, thế nhưng sản phẩm Nobel dạ dày của Công ty CP Sao Thái Dương (Số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) lại được quảng cáo như 1 loại thuốc chuyên điều trị các bệnh dạ dày, thực quản. Nhiều tác dụng chưa được kiểm chứng cũng được Công ty này đưa lên nhằm lừa người tiêu dùng.

Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân”

DN&TH; Mãn nhãn về không gian, cảnh quan; thỏa mãn về chất lượng và khẩu vị là cảm nhận của không ít thực khách khi trải nghiệm mô hình “Lẩu cá nhân” tại Thương hiệu nhà hàng Sỹ Phú.


Nếu ai cũng thực hiện được 4 điều đơn giản này, ung thư sẽ không còn "đất" sống

Nếu ai cũng thực hiện được 4 điều đơn giản này, ung thư sẽ không còn "đất" sống Ung thư là một nỗi ám ảnh. Mặc dù cuộc chiến chống lại ung thư của thế giới vẫn chưa có hồi kết, nhưng ngăn chặn nó có vẻ đơn giản hơn tưởng.

Người Việt chết vì ung thư nhiều gấp 9 lần do tai nạn giao thông

Người Việt chết vì ung thư nhiều gấp 9 lần do tai nạn giao thông Mỗi năm ước tính Việt Nam có 126.000 người phát hiện mắc ung thư và trên 94.000 người chết bởi bệnh này.

GIỚI TRẺ HÀO HỨNG THAM GIA LỄ HỘI VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC VIỆT – HÀN TẠI HÀ NỘI.

GIỚI TRẺ HÀO HỨNG THAM GIA LỄ HỘI VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC VIỆT – HÀN TẠI HÀ NỘI. DN&TH; Những ngày vừa qua giới trẻ đang hướng sự chú ý của mình về Sân vận động quốc gia Mỹ Đình nơi diễn ra Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt – Hàn đầy sôi động và màu sắc.

Lương y Trần Văn Khúc: Niềm tin của bệnh nhân sỏi thận

Lương y Trần Văn Khúc: niềm tin của bệnh nhân sỏi thận DN&TH;: Sự phấn đấu không biết mệt mỏi trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với cái tâm trong sáng cùng niềm đam mê, tìm tòi các bài thuốc quý chữa bệnh cứu người, lương y Trần Văn Khúc đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho bà con Hoài Đức, trở thành tấm gương người lương y tận tụy chữa bệnh giúp đời.

Ăn uống đúng cách sau điều trị ung thư

Ăn uống đúng cách sau điều trị ung thư Bệnh nhân ung thư nên hạn chế ăn thịt chế biến sẵn, hạt tinh chế, thực phẩm nhiều chất béo và năng lượng.

Nhức nhối thị trường thực phẩm chức năng giả

Nhức nhối thị trường thực phẩm chức năng giả DN&TH; Chỉ trong vòng một tuần, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với 5 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, sản phẩm thực phẩm giả. Thực trạng này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế, tạo môi trường cạnh tranh không bình đẳng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Đừng để “thương tật” sắc đẹp bởi tin dùng TMV, Spa hoạt động chui

Đừng để “thương tật” sắc đẹp bởi tin dùng TMV, Spa hoạt động chui Mới đây, Bác sỹ Phạm Trịnh Quốc Khanh, Trưởng khoa Bỏng – Tạo hình, Bệnh viện Trưng Vương TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 2 trường hợp bệnh nhân đi làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ không phép, bị biến chứng nhiễm trùng và hoại tử, suýt mất đi hình dạng khuôn mặt (nguồn: TTXVN).

Bắt giữ lô hàng trị giá hơn chục tỷ đồng, không rõ nguồn gốc của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam

Bắt giữ lô hàng trị giá hơn chục tỷ đồng, không rõ nguồn gốc của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam Vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 6 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam và phát hiện và thu giữ 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ, ước tính giá trị ban đầu của lô hàng là gần 11 tỷ đồng.

Mùa thu, cốm làng Vòng dịu ngọt

Mùa thu, cốm làng Vòng dịu ngọt DN&TH; “Hàng năm, cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường”. Câu văn tả cảnh mùa thu đó của nhà văn Thanh Tịnh dường như còn thiếu một chút gì nhỉ. À, một nắm cốm xanh lơ toả hương trong chiếc lá sen già. Cốm làng Vòng!

Gần 50 tấn mỹ phẩm, bánh kẹo "Made in USA" bị nghiền nát

Gần 50 tấn mỹ phẩm, b Sáng 24-10, Chi cục QLTT TP HCM tiến hành tiêu hủy lô mỹ phẩm, thực phẩm không đủ tiêu chuẩn lưu thông trị giá gần 20 tỉ đồng
x