Trang chủ >> Sống khỏe

3 trường hợp thẻ BHYT hết hạn nhưng vẫn được thanh to

3 trường hợp thẻ BHYT hết hạn nhưng vẫn được thanh toán

Trường hợp chưa có thẻ BHYT do khâu lập danh sách đề nghị cấp thẻ không kịp thời, tạm thời giải quyết hưởng BHYT đến hết đợt điều trị.

Bài 1: Tối giản hóa quy trình khám bệnh, nhà phân phối biến TPCN thành "biệt dược"

Gan Rolex bỗng được thổi phồng như một loại biệt dược về điều trị gan khiến nhiều người tiêu dùng nhắm mắt chi tiền mà không biết rằng mình có thể đang bị lừa đảo.

Bắt quả tang cơ sở đang bơm "chất lạ" vào tôm

4 nhân viên của một cơ sở đang dùng kim tiêm bơm tạp chất vào tôm thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Cận Tết, phát hiện và tiêu hủy hàng loạt thực phẩm "bẩn", không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng tại TP Cần Thơ đã đi kiểm tra nhiều công ty, cơ sở và phát hiện hàng loạt sản phẩm không rõ nguồn gốc.


Thủ phạm gây viêm mào tinh hoàn mọi nam giới cần tránh

Thủ phạm gây viêm mào tinh hoàn mọi nam giới cần tránh Em khám ở bệnh viện tỉnh được các bác sĩ chẩn đoán viêm mào tinh hoàn. Xin hỏi bệnh này có điều trị được không?

Bệnh nhân nước ngoài chây ì quyết không chịu xuất viện

Bệnh nhân nước ngoài chây ì quyết không chịu xuất viện Trong ba tháng qua, ông Pils Norbert Michael (Đức) bảy lần quay lại Bệnh viện Chợ Rẫy ăn dầm nằm dề ở khoa cấp cứu dù đã hết bệnh.  

Các nước quản lý thuốc nhập khẩu thế nào?

Các nước quản lý thuốc nhập khẩu thế nào? Tiến hành điều tra thường niên hay lập cơ sở dữ liệu công khai là cách một số nước trên thế giới áp dụng để quản lý thuốc nhập khẩu.

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho quý ông

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho quý ông Tôi gặp tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền", nhờ bác sĩ tư vấn tại sao và bệnh có chữa khỏi không? (Nam). 

Người Việt chi hàng tỷ USD nhập khẩu thuốc mỗi năm

Người Việt chi hàng tỷ USD nhập khẩu thuốc mỗi năm Năng lực sản xuất chỉ dừng ở mức thông thường khiến gần 55% nhu cầu dược phẩm trong nước phải đáp ứng bằng nguồn nhập khẩu.

Tôi đã 'cách mạng' trong nhà để được quê ai nấy về dịp lễ

Tôi đã 'cách mạng' trong nhà để được quê ai nấy về dịp lễ "Thấy tôi kể dịp nghỉ lễ này vợ chồng mình ai có quê người nấy về, bạn bè ai cũng tưởng chúng tôi đang cãi cọ", chị Yên viết.

Thuốc giả - ác mộng với người bệnh trên thế giới

Thuốc giả - ác mộng với người bệnh trên thế giới Những kẻ sản xuất thuốc giả dùng mọi thủ đoạn để tuồn dược phẩm kém chất lượng ra thị trường, trục lợi trên nỗi đau của người bệnh. 

'Bẫy' ngọt ngào của cô vợ khiến anh chồng mừng khôn tả

'Bẫy' ngọt ngào của cô vợ khiến anh chồng mừng khôn tả Thực hiện mẹo lừa nho nhỏ, Chelsie (người Mỹ) đã ghi lại được chính xác khoảnh khắc người chồng biết tin họ sắp có con.

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hà Nội bị cách ly do viêm não mô cầu

Thiếu nữ 18 tuổi ở Hà Nội bị cách ly do viêm não mô cầu Sau ba ngày sốt, cô gái trẻ tưởng bệnh sốt xuất huyết nên đi khám và phải cách ly ngay khi bác sĩ xác định bị viêm não mô cầu.

Cô gái Việt nên duyên với thầy giáo Thái Lan nhờ lần lĩnh cả thùng nước

Cô gái Việt nên duyên với thầy giáo Thái Lan nhờ lần lĩnh cả thùng nước Nữ giám đốc trẻ Thu Thảo bị thầy giáo Jakkrit Jaroenying đổ nước từ đầu đến chân khi hai người chưa từng quen biết.
x