Trang chủ >> Sống khỏe

Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen: Tiếp tục vi phạm quảng cáo TPCN?

Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen: Tiếp tục vi phạm quảng cáo TPCN?

Không thể quảng cáo thực phẩm chức năng có công dụng chữa bệnh nên nhiều doanh nghiệp đang 'lách' bằng thư cảm ơn, bài 'nhân vật chia sẻ' hay tư vấn từ dược sĩ, bác sĩ… khiến nhiều người tin rằng loại thực phẩm chức năng được nói đến có công dụng chữa bệnh.

Những vườn dược liệu dưới tán rừng Thần Sa

Men theo con đường đất trơn trượt trong cánh rừng Thần Sa-Phượng Hoàng, chúng tôi đến với xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai (Thái Nguyên).

Quản lý liên thông nhà thuốc: Chặn thuốc giả, thuốc quá hạn

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng việc triển khai hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thuốc quốc gia sẽ giúp phát hiện, xử lý kịp thời những vụ việc như VN Pharma và mới đây là cấp thuốc quá hạn tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai).

7 sự thật không ngờ về đồ ăn bảo quản trong tủ lạnh rất ít người biết

Trái cây, rau củ đông lạnh, thực phẩm cấp đông... có đủ lành mạnh, có an toàn và có còn chất dinh dưỡng nữa hay không? Dưới đây là 7 sự thật không ngờ về đồ ăn bảo quản trong tủ lạnh rất ít người biết.


TP HCM sẽ có thịt heo hoàn toàn không kháng sinh

TP HCM sẽ c Thịt heo không kháng sinh là cách nói ngắn gọn để chỉ thịt heo được đầu tư chăn nuôi, không sử dụng kháng sinh

Đưa robot tảo siêu nhỏ vào cơ thể do thám và trị ung thư

Đưa robot tảo si Những robot siêu nhỏ được chế tạo từ… tảo xoắn có thể được điều khiển từ xa để tìm kiếm các tế bào ung thư và vận chuyển thuốc tiêu diệt chúng. Xong nhiệm vụ, chúng sẽ tự phân hủy.

Thủ tướng: Bảo vệ sự trong sáng của đôi mắt là sự nghiệp chung cao cả

Thủ tướng: Bảo vệ sự trong sáng của đôi mắt là sự nghiệp chung cao cả “Người xưa có câu ‘giàu 2 con mắt, khó đôi bàn tay’, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là tài sản vô giá của bản thân mỗi con người, của gia đình và của xã hội”, Thủ tướng nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác bảo vệ chăm sóc đôi mắt khỏe mạnh.

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI

LƯƠNG Y NGUYỄN TRAI CHỮA BỆNH GIÚP ĐỜI DN&TH; Ở Bắc Ninh có một vị lương y nổi tiếng với các bài thuốc Nam cổ truyền và những cây thuốc quý được chính tay lương y trồng chữa bệnh cực kỳ nhanh và hiệu quả.Vị Lương y có đủ tài và tâm này không ai khác đó chính là lương y Trai người thôn Yên Từ, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Lương y Nguyễn Văn Nhật – người thầy thuốc tận tâm vì sức khỏe người bệnh

Lương y Nguyễn Văn Nhật – người thầy thuốc tận tâm vì sức khỏe người bệnh DN&TH; Những năm tháng chiến tranh đã lùi xa, người lính anh dũng năm nào trở về quê hương với khát vọng cống hiến được nhiều hơn nữa cho địa phương bằng những bài thuốc gia truyền ông học được. Từ nhiều năm nay, ông bắt tay vào việc tìm tòi, nghiên cứu các cây thuốc quý, cách chữa bệnh phục vụ cho bà con địa phương và các tỉnh thành khắp cả nước. Ông là cựu chiến binh, lương y Nguyễn Văn Nhật.

Lương y Nguyễn Phú Lâm – Bàn tay vàng chữa bệnh vô sinh

Lương y Nguyễn Phú Lâm – Bàn tay vàng chữa bệnh vô sinh DN&TH; Với cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực như hiện nay thì con người đang phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nhịp sống tăng cao, ô nhiễm môi trường, thức ăn nhiễm nhiều chất độc hại… Tất cả đã gián tiếp lẫn trực tiếp tác động đến cơ quan sinh sản làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng và trứng, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, với phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Nguyễn Phú Lâm đã biến điều không thể thành có thể, giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi có được những thiên thần nhỏ của mình.

Hoảng hồn với quý ông cấy bi, đặt chùy... cải thiện “chuyện ấy”

Hoảng hồn với qu Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”. Song sau thời gian lỡ dại cấy dị vật, nhiều quý ông đã nhập viện trong tình trạng “vũ khí” bị trục trặc.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống?

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng như thuốc chữa bệnh mang tính hệ thống? Không chỉ công khai quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) Nobel dạ dày có công dụng như là 1 loại thuốc chữa bệnh, mà nhiều sản phẩm TPCN khác như Hoạt huyết Vina, Happy gan, Viên uống Kovir cũng được Công ty CP Sao Thái Dương (92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) quảng cáo như 1 “siêu” TPCN có tác dụng chữa bệnh.

Công ty CP Sao Thái Dương: Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh

Công ty CP Sao Thái Dương:  Quảng cáo thực phẩm chức năng Nobel Dạ Dày như thuốc chữa bệnh DN&TH; Là thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh, thế nhưng sản phẩm Nobel dạ dày của Công ty CP Sao Thái Dương (Số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) lại được quảng cáo như 1 loại thuốc chuyên điều trị các bệnh dạ dày, thực quản. Nhiều tác dụng chưa được kiểm chứng cũng được Công ty này đưa lên nhằm lừa người tiêu dùng.

Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân”

Thương hiệu Sỹ Phú và mô hình “Lẩu cá nhân” DN&TH; Mãn nhãn về không gian, cảnh quan; thỏa mãn về chất lượng và khẩu vị là cảm nhận của không ít thực khách khi trải nghiệm mô hình “Lẩu cá nhân” tại Thương hiệu nhà hàng Sỹ Phú.
Gỗ mỹ nghệ Tam Phát khẳng định đẳng cấp với thương hiệu “Luxury vip wood”
Gỗ mỹ nghệ Tam Phát khẳng định đẳng cấp với thương hiệu “Luxury vip wood”

DN&TH; Trao đổi với phóng viên về việc ra mắt thương hiệu “Luxury vip wood” nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu gỗ mỹ nghệ Tam Phát và khai trương “Chợ gỗ Hà Nội” (ngày 27/5/2018 tại Mỹ Đình, Hà Nội), ông Phạm Xuân Trường, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phạm Gia không ngần ngại chia sẻ những ấp ủ lớn lao của cá nhân ông cùng các cộng sự với tương lai phát triển ngành gỗ mỹ nghệ Việt Nam.

Vụ Grab mua lại Uber có thể ảnh hưởng cạnh tranh quốc gia
Nuôi tôm siêu thâm canh - đột phá ngoạn mục
Trung Quốc là tâm điểm xuất khẩu của cá tra Việt Nam
Nông sản “hụt hơi” vì gánh nặng phí vận tải
x