Trang chủ >> Khoáng sản

Chủ tịch huyện tự

Chủ tịch huyện tự ý làm đường cho doanh nghiệp khai thác cát

Trong khi giá trúng thầu khai thác cát chỉ 850 triệu, UBND huyện "chơi sang" làm một con đường vào mỏ cát với vốn đầu tư gần 1,3 tỉ đồng từ ngân sách.

Quảng Ninh: Kết luận thanh tra hoạt động khai thác than tại mỏ Nam Tràng Bạch

Thời gian vừa qua, báo chí đã đăng tải hàng loạt thông tin phản ánh về những hoạt động khai thác khoáng sản ở mỏ Nam Tràng Bạch gây ra nhiều bức xúc trong dư luận.

Ba Vì (Hà Nội): “Cát tặc” hoành hành sông Hồng

Người dân sinh sống ven sông Hồng đoạn chảy qua xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội bức xúc vì thời gian gần đây xuất hiện nhiều tàu hút cát trái phép hoạt động ngày đêm, khiến người dân luôn trong tình cảnh lo sợ bờ sông, chân kè bị sạt lở, tiềm ẩn nguy cơ mất đất canh tác, nhà ở bị hư hại, cuốn trôi…

Hàng loạt bãi vật liệu xây dựng lộng hành trong mùa lũ ở Bắc Từ Liêm

Hàng loạt bãi vật liệu xây dựng ngang nhiên hoạt động trong mùa lũ trái quy định tại địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.


Mỹ sẽ hành động nếu Trung Quốc xây dựng trên bãi đá tranh chấp với Philippines

Mỹ sẽ hành động nếu Trung Quốc xây dựng trên bãi đá tranh chấp với Philippines Mỹ cảnh báo sự phát triển của Trung Quốc tại một khu vực mà Philippines cũng tuyên bố chủ quyền ở Biển Đông có thể khiến Washington cùng các quốc gia khác "có hành động".

Trung Quốc tuyên bố 'không khuất phục bá quyền' ở Shangri-la

Trung Quốc tuyên bố 'không khuất phục bá quyền' ở Shangri-la Đô đốc Trung Quốc tuyên bố đến diễn đàn an ninh Đối thoại Shangri-la để nghe lý lẽ chứ không để tranh cãi và sẽ không khuất phục trước kẻ mạnh.

Trung Quốc tung đòn quyến rũ các nước ASEAN

Trung Quốc tung đòn quyến rũ các nước ASEAN Trung Quốc đang ra sức lôi kéo sự ủng hộ từ một số nước Đông Nam Á nhằm tạo những tiền đề thuận lợi cho các tuyên bố về vấn đề Biển Đông của nước này.

Taliban giết 10 hành khách xe buýt, bắt cóc hàng chục người

Taliban giết 10 hành khách xe buýt, bắt cóc hàng chục người Ngày 31-5, phong trào Taliban giết chết ít nhất 10 hành khách trên xe buýt sau khi bắt cóc hàng chục người gần TP Kunduz, miền Bắc Afghanistan.

Mỹ tới Shangri-La, sẵn sàng khuấy động biển Đông

Mỹ tới Shangri-La, sẵn sàng khuấy động biển Đông Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 31-5 lên đường dự Hội nghị thượng đỉnh An ninh châu Á, còn gọi là Đối thoại Shangri-La (SLD) ở Singapore, nơi biển Đông dự kiến tiếp tục là nội dung thảo luận chính.

Du khách đi Maldives không được mang theo kinh thánh

Du khách đi Maldives không được mang theo kinh thánh Maldives được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, luôn cởi mở và chào đón mọi du khách. Tuy nhiên có một thứ mà tại đây, nó không được đón chào, đó chính là kinh thánh.

Vì sao tiêm kích Nga, Trung liên tục áp sát máy bay Mỹ

Vì sao tiêm kích Nga, Trung liên tục áp sát máy bay Mỹ Việc máy bay Mỹ liên tục bị chiến đấu cơ Nga và Trung Quốc áp sát thời gian qua khiến giới chuyên gia đặt câu hỏi về khả năng răn đe của Washington.

Tổng thống Assad bác tin Nga soạn thảo hiến pháp cho Syria

Tổng thống Assad bác tin Nga soạn thảo hiến pháp cho Syria Tổng thống Syria Bashar al-Assad hôm 27-5 bác bỏ thông tin Nga đã soạn thảo một bản hiến pháp mới cho nước ông như là một phần của nỗ lực quốc tế nhằm chấm dứt cuộc xung đột dai dẳng ở nước này.

Đặc nhiệm Mỹ mong muốn hợp tác với đặc công Việt Nam

Đặc nhiệm Mỹ mong muốn hợp tác với đặc công Việt Nam Chỉ huy lực lượng tác chiến đặc biệt Mỹ ở châu Á -Thái Bình Dương khẳng định các lực lượng đặc nhiệm Mỹ mong muốn hợp tác với đặc công Việt Nam.

"Bước đi chưa từng có" của Nga tại đảo tranh chấp với Nhật

"Bước đi chưa từng có" của Nga tại đảo tranh chấp với Nhật Bộ Quốc phòng Nga hôm 27-5 thông báo quân đội nước này sẽ tăng cường năng lực quân sự tại một trong những hòn đảo thuộc quần đảo Kuril mà Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền.
x